Thông tin về máy lọc nước htech xác thực máy lọc chính hãng

- Công nghệ lọc, xử lý tiệt khuẩn kép (Qua 2 cấp độ lọc nguyên khoáng, lọc diệt khuẩn và chống tái nhiễm khuẩn) >>> Loại bỏ 100% vi khuẩn, vi rút, vi rút viêm gan, ung thư, đường ruột.- Xử lý nước cứng (Chứa nhiều kim loại nặng) http://maylocnuoc.ruthamcau.edu.vn/asiadragon >>> Làm mềm nước cứng, phù hợp với nguồn nước khu vực miền bắc.- Thiết kế sang trọng, nhỏ gọn và chống rò rỉ nước >>> Phù hợp lắp đặt trong mọi không gian (Đặt trong tủ bếp hoặc bàn bếp).Hệ thống lõi lọc: Gồm 03 lõi chặn lọc, nếu kích thước của vi khuẩn, siêu virut là nm thì kích thước chặn lọc khi qua hệ thống lõi lọc bio ultra 431 là µm.Lõi lọc số 1: Aragon BIO (Cơ chế lọc 4 trong 1).+ Với khe hở cỡ µm thì aragon BIO có thể chặn lọc (Ngăn cản) sự đi qua của các tạp chất nhỏ nhất có kích cỡ lọc siêu nhỏ.

Asia Dragon luôn đặt lợi ích và quyền lợi của quý khách hàng lên hàng đầu để không ngừng cố gắng và nỗ lực mang đến cho tất cả quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt nhất. Tổng Đại Lý Máy Lọc Nước Nano Geyser Tại Quận 4 TẠI SAO KHÁCH HÀNG TẠI QUẬN 4 ƯU CHUỘNG MÁY LỌC NƯỚC NANO GEYSER ♦ Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ nano hiện đại giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, các chất độc hại, kim loại nặng, lượng phèn… hoàn tan trong nước mà mắt thường không thể nhìn thấy. Nguồn nước vẫn giữ lại hàm lượng khoáng chất rất tốt cho cơ thể. ♦ Nano Geyser không dùng điện, không nước thải giúp tiết kiệm chi phí và nguồn năng lượng, an toàn khi sử dụng, góp phần bảo vệ môi trường. máy lọc nước htechCông ty cổ phần Asia Dragon xin giới thiệu với các bạn một dòng sản phẩm máy lọc nước chuyên dùng lọc nước nhiễm cặn váng trong dụng cụ gia đình bạn Máy lọc nước Jenpec Canxi Water -Dùng cho lọc nước nhiễm đá vôi. » Ưu điểm: Máy lọc nước Jenpec Canxi Water được Áp dụng hệ thống lọc tiên tiến và thông minh chuyển đổi nguồn nước nhiễm Canxi thành nước sạch có nguồn dĩnh dưỡng khoáng chất cao uống trực tiếp có lợi cho sức khỏe.

Để chọn mua máy lọc nước Nano Geyser chính hãng với giá hợp lý nhất thị trường, khách hàng hãy đến ngay địa chỉ 111F Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TPHCM hoặc gọi điện đến số 0919.993.193 để các nhân viên Asia Dragon tư vấn giúp bạn.Nước đun sôi đóng cặn phải xử lý thế nào?Nhiều gia đình hiện nay nhận thấy hiện tượng nước đun sôi lên có đóng cặn trắng nhưng thường bỏ qua và tiếp tục sử dụng nước này để ăn uống. Thực tế, nước đun sôi đóng cặn trắng gây nên nhiều nguy hại cho sức khỏe, do đó người dùng cần phải hết sức lưu ý, không nên bỏ qua hiện tượng này.Vì sao nước đun sôi có cặn trắng?máy lọc nước makxim

+ Kiểm tra và khắc phục rò rỉ. Đây là cách tránh thất thoát nước mà chúng ta cần phải làm gấp vì đường ống dẫn nước có thể bị rò rỉ và gây ra hao phí nước nghiêm trọng. Để kiểm tra, ta đọc số nước trên công tơ trước và sau khoảng thời gian hai giờ không sử dụng nước. Nếu công tơ không cho cùng một số nước, thì hệ thống cấp nước đã bị rò rỉ. Kế đến, ta kiểm tra sự rò rỉ của toilet bằng cách cho một ít bột màu vào ngăn chứa nước xả của bồn cầu. Nếu chưa xả nước, mà màu đã xuất hiện trong bồn cầu trong vòng 30 phút, nghĩa là toilet đã bị rò rỉ. Khi phát hiện có sự rò rỉ, ta cần nhờ thợ hoặc tự sửa chữa ngay lập tức. . .