Thông tin Bảng giá Dự án Sensation Capitalland là ngôi nhà mơ ước 3/2017

Nhằm hướng tới mục tiêu xây dựng và phát triển khối phức hợp trung tâm mua sắm-văn phòng-căn hộ cho thuê và 3 khối nhà chung cư cùng một hệ thống tiện ích nội ngoại khu hiện đại và đẳng cấp xứng tầm khu vực trong tương lai, Glenwood Maison đã và đang nỗ lực hết mình để hiện thực hóa mục tiêu kiến tạo nên một không gian sống chất lượng, đẳng cấp và tiện nghi cho mọi khách hàng.

Trên thực tế, không phải chủ đầu tư nào cũng đủ khả năng “gồng gánh” dự án của mình trước những biến động của thị trường và thay đổi của chính sách. Trong số 30 dự án nhà ở xã hội trên địa bàn TP. Hà Nội từ năm 2013 đến nay, nhiều dự án gần như rơi vào quên lãng, đặc biệt là các dự án xây dựng nhà ở cho công nhân, người có thu nhập thấp. “Để tạo điều kiện phát triển nhà ở xã hội, Nhà nước cần có chiến lược dài hạn và rõ ràng về việc hỗ trợ vay vốn với lãi suất ưu đãi, để khách hàng có nhu cầu mua nhà và chủ đầu tư dự án yên tâm đầu tư, kinh doanh”, ông Giang kiến nghị.

Sensation Thảo Điền Quận 2, căn hộ Sensation Thảo Điền Quận 2, dự án Sensation Thảo Điền Quận 2
Dự án căn hộ Sensation Thảo Điền

Không chỉ dự án cao ốc chết, mà cả các dự án biệt thự, đất nền cũng trong cảnh tương tự. Chẳng hạn, Dự án khu biệt thự của Công ty Hà Đô tại khu Thạch Mỹ Lợi (quận 2) hay hàng chục căn biệt thự tại Dự án Khan An (quận 9) hiện đang bỏ hoang. Theo ông Trần Trọng Tuấn, Giám đốc Sở Xây dựng TP.HCM, các dự án dở dang có nhiều nguyên nhân, nhưng cơ bản nhất là doanh nghiệp gặp khó khăn về vốn. Tuy nhiên, cũng có dự án do nhà đầu tư chủ động tạm dừng để đánh giá lại nhu cầu thị trường. Đây là hệ quả của giai đoạn thị trường nóng giai đoạn 2007 - 2008. Sau khi thị trường bất động sản hồi phục, chủ đầu tư cũng như phía ngân hàng và Sở Xây dựng đã có nhiều biện pháp nhằm hồi sinh các dự án này, nhưng đều “bất khả thi”.

Chính đặc ân mà thiên nhiên ban tặng này đã đem lại cho nơi đây một bầu không khí trong lành tươi mát, Bạn sẽ cảm nhận một cuộc sống thoải mái khi được hòa mình trong khung cảnh thiên nhiên rợp bóng cây xanh mát, được hít thở không khí trong lành với hàm lượng oxy cao tại Can ho Saigon Sport City. Ở ngay trung tâm quận 7 còn có rất nhiều chuỗi nhà hàng nổi tiếng, các quán cà phê chất lượng, quý khách có thể thưởng thức được nhiều món ăn thức uống ngon và đa dạng, còn có thể mua sắm hàng tiêu dùng các siêu thị hiện đại như Adora, Lotte,… Ngoài ra, công viên Mũi Đèn Đỏ kế bên cũng là một nơi thuận tiện cho nhu cầu vui chơi giải trí của quý khách.

Quy hoạch Sensation Thảo Điền Quận 2, Quy hoạch căn hộ Sensation Thảo Điền Quận 2, Quy hoạch dự án Sensation Thảo Điền Quận 2
Quy hoạch Dự án căn hộ Sensation Thảo Điền

Thực tế thời gian qua, các chủ đầu tư đua nhau xây dựng những dự án cao cấp, mà quên đi phân khúc nhà ở giá rẻ, dù các chủ đầu tư đều biết, nếu xây dựng những dự án nhà giá rẻ sẽ rất dễ bán do nhu cầu mua nhà của người dân ở phân khúc này đang rất lớn, vượt xa nguồn cung. Tuy nhiên, các chủ đầu tư ít nhiệt tình với phân khúc này bởi mức lợi nhuận không cao. Theo ông Lê Hoàng Châu, với thực tế hiện nay, rất cần có cơ chế hỗ trợ doanh nghiệp để sớm triển khai dự án, để vừa đảm bảo lợi ích của người có đất, vừa đảm bảo lợi ích chung của xã hội. “Muốn giải quyết được tảng băng này, Chính phủ phải vào cuộc để giúp doanh nghiệp bởi theo Luật Kinh doanh bất động sản, phải có sổ đỏ mới được chuyển nhượng, nhưng hiện nay, chủ đầu tư các dự án “chết” chưa có sổ đỏ vì chưa hoàn thành việc đóng tiền sử dụng đất”, ông Châu nói. Nhằm tránh tình trạng dự án chết như hiện nay, TS. Đinh Thế Hiển, chuyên gia kinh tế - tài chính cho rằng, đối với những dự án cao cấp, các chủ đầu tư phải có đủ nguồn lực tài chính để xây dựng và các ngân hàng không nên cho vay đối với các dự án này. Lý do là, nếu xảy ra biến cố thị trường thì những khoản vay này ngay lập tức biến thành những khoản nợ khó đòi.

KEYWORDS tìm kiếm: Nhà mẫu Dự án căn hộ Sensation Thảo Điền Quận 2, Giá bán Dự án căn hộ Sensation Thảo Điền Quận 2, Thiết kế Dự án căn hộ Sensation Thảo Điền Quận 2, Vi tri Dự án căn hộ Sensation Thảo Điền Quận 2, Chu dau tu Dự án căn hộ Sensation Thảo Điền Quận 2, Tien ich Dự án căn hộ Sensation Thảo Điền Quận 2.
Mua Hà Đô Centrosa Garden để cho thuê: Rất tốt, thị trường đang thiếu căn hộ trung tâm cho thuê, khả năng tích lũy và giá trị tài sản gia tăng đáng kể, giá cho thuê 1 tháng từ 0,6% - 0,8% giá trị căn hộ. Vị trí trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh là Quận nào? Quận 1, Quận 5 hay Quận 3, thật ra Quận nào nói là Trung Tâm TP HCM cũng đúng, nhưng lõi của trung tâm TP HCM phải nói đến là Vòng Xoay Dân Chủ là nơi giao nhau của các ngã đường quan trọng tỏa đi khắp các nơi tại TP HCM là CMT8, Đường 3/2, Đường Võ Thị Sáu… Từ Căn hộ Sensation Capitaland bạn có thể di chuyển khắp các nơi bạn muốn đến rất nhanh chóng và thuận lợi.

Quý khách quan tâm vui lòng liên hệ : 0915 755 295.