Nhà phân phối tại HCM cung cấp máy lọc nước việt nam sản xuất chính hãng từ Nga

http://geyservietnam.com/co-nen-dung-may-loc-nuoc-nano-geyser-cua-nga-khong.html Máy RO của 2 hãng này sử dụng màng lọc tinh có kích thước rất nhỏ chỉ 0. 0001micron và với kích thước này thì chỉ có các phân tử nước và các ion khoáng chất có thể đi qua được vì vậy luôn đảm bảo độ tinh khiết và giữa lại khoáng chất cho nước. Ngoài việc chọn loại máy lọc nước thì chọn nơi mua cũng quyết định lớn đến chất lượng của máy lọc nước dành cho gia đình. Bạn nên chọn những hệ thống showroom lớn như hệ thống showroom lọc nước chính hãng của GeyserVietNam trên toàn quốc để mua. Hiện nay chúng tôi có hệ thống showroom trên toàn quốc, bạn hãy lựa chọn địa chỉ gần với nhà mình nhất để tiện đến xem nhé.

Asia Dragon có chế đọ bảo dài lâu để đảm bảo tình trạng của máy luôn ổn định. - Bảo hành 3 năm, bảo trì 10 năm, định kỳ 3tháng/lần bảo dưỡng máy lọc miễn phí. - Asia Dragon vận chuyển tận nhà và miễn phí lắp đặt. Thực trạng máy lọc nước Nano Geyser hiện nay đã trở nên quá quen thuộc với mọi người. Công nghệ xử lý nước Nano đã được nghiên cứu phát triển và ứng dụng rộng rãi trong các thế hệ máy lọc nước hiện nay. Tuy nhiên, lợi bất cập hại, có ưu điểm thì phải có nhược điểm. Vậy nhược điểm của dòng máy lọc nước Geyser này là gì, những ưu điểm nào nổi trội. Cùng Geyser Việt Nam tìm hiểu qua những thuộc tính ưu nhược điểm của dòng máy lọc nước cao cấp này nhé !. Đại lý Máy lọc nước Nano GeyserMáy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 Lõi lọc Aragon áp dụng công nghệ phủ bạc tới từng phần tử polime, có tác dụng tiêu diệt và ngăn chặn sự phát triển của các loại vi khuẩn có hại cho sức khỏe. Đây là 1 yếu tố khác biệt với lõi lọc RO- không tích hợp bạc diệt khuẩn. Lõi lọc Aragon có tính năng “chống rò rỉ “(anti-discharge): các chất bẩn bị tách ra không bao giờ rơi vào nước đã được làm sạch nhờ cấu trúc đường rối phức tạp của vật liệu lọc,các chất bẩn sẽ lắng cặn dưới đáy cốc lọc và được vệ sinh dễ dàng. Đặc tính có một không hai của các lõi lọc Aragon là khi lọc nước cứng thì cùng một lúc làm việc hai cơ chế khử váng cặn : khử các muối khoáng cứng theo cơ chế kinh điển của việc trao đổi ion và hiệu ứng “làm mềm nước” (bằng phát minh 2004138606/15).

Cách khắc phục. Kiểm tra, thay mới hoặc đấu tắt hai đầu dây van áp thấp và chú ý đến nguồn nước đầu vào máy. Xem thêm : Dịch vụ sửa chữa khắc phục sự cố máy lọc nước Nano tinh khiết gia đình tại nhà. 5. Val cao áp của thiết bị lọc nước bị hỏng. Van áp cao có tác dụng dừng khi áp lực nước đã đủ. Khi van áp cao trong máy bị hỏng (tiếp điểm không đàn hồi về như ban đầu) đẫn đến tình trạng máy không hoạt động cho dù chưa đủ áp lực nước. Nguyên nhân: Do chập cháy, hỏng tiếp điểm. Cách kiểm tra: Đấu tắt hai dây van cao áp xem máy có hoạt động không. Cách Khắc phục: Thay thế cái mới. 6. Bơm máy lọc nước bị hỏng. Khả năng bơm bị hỏng là rất nhỏ nên kiểm tra sau cùng sau khi đã kiểm tra các nguyên nhân trên. Nhà phân phối Máy lọc nước Geyser

Cung cấp và luôn duy trì nguồn nước sạch cho mọi nhu cầu trong gia đình. Bình áp chứa nước dung tích lớn, có khả năng dự trữ lên đến 12,5 lít nước sạch, đảm bảo luôn cung cấp đầy đủ lượng nước cần thiết trong mọi sinh hoạt cho cả gia đình. Sử dụng nguồn nước từ máy lọc nước tinh khiết RO Nano Geyser giúp cho Quý khách hàng sử dụng hoàn toàn yên tâm khi chăm sóc trẻ nhỏ và các công việc sinh hoạt cũng như nội trợ trong gia đình. Một đặc điểm nổi trội của Nano Geyser mà không hãng lọc nước nào có được là thiết kế bình áp bằng nhựa PE đảm bảo an toàn và tiện ích gọn nhẹ, với ưu điểm không bị han rỉ , sỉn màu nên khi đặt để trong vị trí gầm tủ bếp bạn không hề phải lo lắng bình chứa của máy có bị han rỉ hay không.