Nhà phân phối tại HCM cung cấp máy lọc nước ro ar75-a-s-2 chính hãng từ Nga

http://geyservietnam.com/mua-may-loc-nuoc-nano-geyser-chinh-hang-o-dau-uy-tin-tai-binh-tan.html Máy lọc nước Nano Geyser và Geyser Ecotar đạt mọi tiêu chuẩn về lọc nước của các tổ chức thế giới cũng như đạt chuẩn lưu hành của Bộ y tế cũng như cục tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng nước sau khi được lọc qua các loại máy lọc nước này. Mua thiết bị lọc nước máy ở đâu?. Hãy đến với hệ thống showroom trên toàn quốc của GeyserVietNam. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối thiết bị lọc nước dân dụng và công nghiệp, chúng tôi cam kết mang đến cho gia đình bạn sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá rẻ nhất. Nếu bạn phát hiện sản phẩm của chúng tôi là hàng giả chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm.

Với máy lọc nước Nano Geyser bạn có thể uống trực tiếp nước đầu ra. Với máy lọc nước Nano Geyser bạn có thể uống trực tiếp nước đầu ra. Căn cứ vào đâu để tin tưởng và dám uống trực tiếp? Đó là chứng nhận đạt tiêu chuẩn nước sạch của thế giới. Đó là tiêu chuẩn về chất lượng nước, thiết bị lọc nước của nhiều cơ quan nghiên cứu về nước sạch trong và ngoài nước Nga, và gần giũ nhất là tiêu chuẩn về nước sạch và nước đóng chai của Bộ Y tế Việt Nam. Kể từ khi ra đời, xuất hiện trên khắp 40 quốc gia, máy lọc nước uống trực tiếp không dùng điện Geyser luôn giữ vị thế cao trong lòng khách hàng. Số lượng máy tiêu thụ mỗi năm luôn ở mức cao. Đây là bằng chứng nhận đáng quý nhất. XEM THÊMMay loc nuoc Geyser Ecotar 3 Kết quả khi lọc nước qua máy Geyser Bio 431. Tạp chất lơ lửng (rỉ sét, cát, tảo, các loại tạp chất kích cỡ lớn hơn 5 micron): 100%. Kim loại nặng và các chất phóng xạ (chì, cadmium, đồng, stronti-90, cesium): 99%. Clo lên đến 96%. Hợp chất hữu cơ: 92%. Độ cứng: 85%. Vi khuẩn, vi rút, E. coli: 100%. Vi rút viêm gan, đường ruột, tiêu chảy: 100%. Lời khuyên cho máy lọc nước Geyser Bio 431. Máy lọc nước Geyser Bio 431 là dòng nhập khẩu nguyên chiếc từ LB Nga rất phù hợp với nhu cầu sử dụng gia đình, đặc biệt đối với các nguồn nước có độ cứng cao như các khu vực miền Bắc. Tuy mới nhập về Việt Nam chưa đầy 2 tháng nhưng số lượng tiêu thụ đã lên đến hàng trăm máy, đặc biệt chưa có khách hàng nào phản ánh về chất lượng máy cũng như nước đầu ra sau một thời gian sử dụng, chất lượng nước lọc được kiểm nghiệm đều đạt tiêu chuẩn nước uống ngay của Bộ Y Tế.

Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng công nghệ Nano có thể lọc sạch được mọi nguồn nước của Việt Nam. Hiện nay Nano Geyser có hai dòng sản phẩm được ưa chuộng nhất là máy lọc nước Nano Geyser cơ bản và máy lọc nước thông minh Nano Geyser, nên sử dụng dòng sản phẩm nào là nỗi băn khoăn cho các gia đình ưa chuộng thương hiệu này. Bạn đọc cũng quan tâm: Phân biệt máy lọc nước cơ bản, thông minh và đồng hồ áp. Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng máy lọc nước Nano Geyser: Tiệt kiệm thời gian cũng như chi phí khi sử dụng. Máy lọc sạch mọi nguồn nước phòng tránh các bệnh do nguồn nước gây lên. Tăng cường sức đề kháng loại bỏ chất chất độc có trong cơ thể. Gia May loc nuoc Nano Geyser

Thời gian thay thế lõi lọc số 4: màng ro từ: 3~4 năm ( 90. 000 lít) (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng). Thời gian thay thế lõi lọc 5: Lõi Cacbon T33. Chức năng: Ứng dụng công nghệ NANO, sử dụng ion Ag để thâm nhập vào các tế bào vi sinh vật. Với phương thức này, cột lọc NANO bạc có thể tiêu diệt tới 99,9% vi khuẩn có trong nước và ngoài ra còn có tác dụng khử mùi cho nước. Thời giant hay thế từ: 1-1,5 năm ( ~ 72. 000 lít) (Tùy thuộc vào nguồn nước và lượng sử dụng). Thời gian thay thế lõi lọc 6,7,8: Lõi Da cam, lõi tạo vị, lõi Alkaline, lõi Hồng ngoại xanh, hoặc lõi đá khoáng. Là các lõi bổ trợ, bổ xung khoáng chất, tạo vị ngọt cho nước sau khi lọc, tăng độ PH trong nước, trung hòa lượng axit dư thừa trong dạ dày giúp giảm bệnh tật, hoặc chia các nhóm phân tử nước nhỏ hơn để cơ thể có thể hấp thụ dễ dàng hơn.