Nhà phân phối tại HCM cung cấp máy lọc nước pico chính hãng từ Nga

http://geyservietnam.com/giai-ma-suc-hut-tu-dong-may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-4.html Nếu so sánh với việc mua nước tinh khiết đóng chai về sử dụng, thì sở hữu máy lọc nước Geyser Ecotar, sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí hàng tháng cũng như tiết kiệm nhiên liệu dùng để đun sôi nước mỗi ngày. Máy lọc nước Geyser Ecotar thiết kế hiện đại và sang trọng. Máy lọc nước Geyser Ecotar được thiết kế sang trọng, tinh tế đến từng chi tiết. Vỏ máy được làm bằng inox có chất lượng cao, kiểu dáng hiện đại chắc chắn sẽ khiến không gian nội thất của gia đình bạn trở nên thêm nổi bật hơn. Bộ lọc bên trong nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích cho phép dễ dàng lắp đặt ngay bên dưới tủ bếp của gia đình. Các cột lọc làm bằng chất liệu nhựa cao cấp, có độ bền cao đảm bảo trong suốt thời giản sử dụng nguồn nước sẽ trở nên vô cùng trong sạch và đảm bảo an toàn.

Khi cần giải đáp Máy lọc nước Nano Geyser có tốt không chỉ cần người dùng tự mình trải nghiệm, tự mình sử dụng và làm sao sử dụng đúng cách, hợp lý nhất thì chắc chắn sẽ có được câu trả lời thỏa đáng nhất. Máy lọc nước Nano Geyser chính hãng sẽ luôn là sự lưa chọn hàng đầu cho bất kỳ gia đình nào. Đại lý ủy quyền máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 Tại TPHCM - Asia Dragon: sản phẩm chính hãng 100%, bảo hành 5 năm, phục vụ chuyên nghiệp. Đại lý ủy quyền máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 Tại TPHCM uy tín - Asia Dragon. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 3 là sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội so với các sản phẩm truyền thống nên đã và đang được sử dụng phổ biến trong các gia đình tại TPHCM và khắp tỉnh thành khu vực phía Nam. May loc nuoc nano geyser



May loc nuoc Nano Geyser Ecotar Khác với các công nghệ lọc nước truyền thống(RO), máy lọc nước nano không những lọc sạch nước theo tiêu chuẩn mà còn giữ lại các khoáng chất tự nhiên cho cơ thể hấp thụ. Ngày nay, với sự nhận thức ngày càng tăng, người dân đã dần biết được tác hại của việc uống nước tinh khiết ảnh hưởng nghiêm trọng như thế nào tới sức khỏe con người, do vậy vấn đề đặt ra ở đây là phải tạo ra được nguồn nước sạch và vẫn đảm bảo khoáng chất cho cơ thể hấp thụ. Khoáng chất có vai trò đặc biệt với sức khỏe con người. Khoáng chất có vai trò đặc biệt với sức khỏe con người. Máy lọc nước nano chính là lời giải cho vấn đề này, minh chứng cụ thể về tác dụng của máy lọc nước nano đó là: Máy lọc nước nano luôn được sử dụng đa số tại các Quốc gia phát triển, trong khi đó máy lọc nước RO chỉ được dùng trong sản xuất và y tế. .

Mỗi khách hàng khi đi mua chiếc máy lọc nước cũng đều tâm niệm được điều đó. Máy lọc nước được sử dụng trong gia đình với mục đích là mang đến cho những thành viên trong gia đình nguồn nước sạch và tinh khiết, bảo vệ sức khỏe của họ khỏi những nguy cơ tấn công tới từ bên ngoài đặc biệt là các bệnh liên quan tới nước, vệ sinh đường ruột, bệnh ngoài ra. Với máy lọc nước Nano Geyser không chỉ có chức năng tạo ra một nguồn nước tinh khiết mà từ chất lượng nước sau lọc còn mang đến hương vị ngon và ngọt. Lý giải cho điều đó là bởi máy lọc nước Nano Geyser được bổ sung thêm các lõi khoáng còn mang tới cho cơ thể những ion khoáng cần thiết, nó giúp cho cơ thể đủ chất và cảm thấy sảng khoái hơn nữa. http://geyservietnam.com/

Thông tin các lõi lọc thô 1,2,3 của máy lọc nước Nano Geyser. Cột lọc 1: Lõi lọc thô PP 5M. Nguyên liệu: Sợi PP có khe hở 5 micron. Chức năng: Loại bỏ bùn đất, rỉ sét, các loại tạp chất thô, kim loại nặng. có kích thước 5 micron. Tuổi thọ: 3~6 tháng (Tùy thuộc vào chất lượng nguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng). Cột lọc 2: Lõi lọc thô - than hoạt tính dạng hộp. Nguyên liệu: Than hoạt tính dạng hộp. Chức năng: Lọc các chất kim loại nặng, chất hữu cơ, chất tẩy rửa, thuốc trừ sâu, các loại hóa chất độc hại, và một phần mùi vị lạ của nước. Tuổi thọ: 3 ~ 6 tháng (Tùy thuộc vào chất lượng nnguồn nước đầu vào và lượng nước sử dụng). Cột lọc 3: Lõi lọc thô PP 1M.