Nhà phân phối tại HCM cung cấp máy lọc nước korea queen chính hãng từ Nga

http://geyservietnam.com/nhung-dieu-can-chu-y-khi-chon-mua-may-loc-nuoc.html Sau đó nước được lọc qua các lớp cát có kích thước lớn hơn, và dần dần đến các lớp sỏi và đá để làm nước trong và sạch hơn. Sau khi lọc bằng bể lọc này nước nhiễm phèn ban đầu sẽ trong, không còn màu vàng nữa và đồng thời cũng lọc sạch phèn làm nước không còn vị chua nữa. Đây là hệ thống lọc khá hiệu quả và đã được áp dụng từ xưa tới nay ở rất nhiều hộ gia đình. Nhược điểm của hệ thống này chính là lọc không sạch hoàn toàn, nước sau khi lọc vẫn có mùi hôi tanh. Nhược điểm thứ 2 là xây dựng hệ thống lọc này rất mất công và cũng khá tốn kém. 2. Lọc nước nhiễm phèn bằng máy lọc nước Nano Geyser hoặc máy lọc nước Geyser Ecotar chính hãng.

Nano Geyser Ecotar sử dụng công nghệ nano kép đảm bảo khả năng lọc tối ưu. Do đó, những khách hàng am hiểu luôn muốn lựa chọn sản phẩm này sử dụng của gia đình. Nano Geyser Ecotar 3 với 7 cấp lọc và Ecotar 4 với 10 cấp lọc. Nano Geyser Ecotar 3 với 7 cấp lọc và Ecotar 4 với 10 cấp lọc. Máy lọc nước Nano Geyser Ecotar không chỉ kế thừa và phát huy những tính năng ưu việt của dòng sản phẩm thế hệ trước mà còn được nâng cấp, sử dụng vật liệu Aragon đa năng “5 trong 1″. Ngoài khả năng cân bằng ion canxi và magie như vật liệu trao đổi ion, Aragon còn có khả năng xử lý tốt các thành phần phổ biến tồn tại trong nguồn nước tại Việt Nam như sắt, chì, phèn, amoni. Máy lọc nước Geyser TK5https://www.youtube.com/watch?v=88GX-oO8RsA Cấu hình lõi lọc Nano thông thường bao gồm 3 lõi lọc thô phía dưới, màng Nano thứ 4 và các lõi bổ trợ ở phía trên, máy lọc cho ra nguồn nước tinh khiết. Bộ 3 lõi lọc thô phía dưới trong máy Nano có tuổi thọ ngắn thông thường tầm 3 đến 6 tháng đã phải thay thế. Tuy nhiên khách hàng sử dụng máy lọc Nano thường lo ngại vấn đề thay lõi vì sợ sẽ phải mua phải lõi giả, lõi không chính hãng. Nên rất băn khoăn nên mua lõi lọc Nano ở đâu? và cần đại chỉ tin cậy uy tín để mua lõi lọc thay thế. Và câu trả lời chính là Điện máy Asia Dragon tại 111F Ngô Quyền, Phường 6, Quận 10, TPHCM. Tại đây quý khách hàng hoàn toàn yên tâm để có thể chọn cho mình những chiếc lõi lọc chính hãng. Tại sao nên mua lõi lọc Nano ở Asia Dragon?

Các máy lọc nước Nano Geyser hiện nay đều sử dụng công nghệ lọc nước Nano có khả năng loại bỏ các tạp chất có hại cho cơ thể như cặn bẩn, rỉ sét, thuốc trừ sâu, chất tẩy rửa, kim loại nặng, hóa chất độc hại, vi khuẩn, nấm, . Những đặc điểm nổi trội nhất của máy lọc nước Nano Geyser. Khả năng lọc nước với đầu ra là dạng nước tinh khiết có thể uống ngay mà không cần phải đun sôi. Các nguồn nước đầu vào có thể nhiễm bẩn nhưng sau khi qua hệ thống lọc nước sẽ đều cho ra nước tinh khiết với tất cả những chất bẩn, chất độc hại bị loại bỏ hoàn toàn, mang lại sự an tâm cao cho người sử dụng. Khả năng tạo vị ngọt cho nước, tách nhóm phần tử nước và tăng oxy cho nước. May loc nuoc nano Geyser 5 cấp TK5

Vậy ý nghĩa của từ Nano Geyser là gì?. Nano Geyser là sự kết hợp tạo lên một tên thương hiệu đầy đủ ý nghĩa, tròn vẹn và rất hoàn hảo:. Chữ “KA” tạo điểm nhất khác biệt, tạo nên sự khỏe khoắn, đẳng cấp :”Kametoko”. Chứ “RO”: là viết tắt của màng RO Filmtec, là trái tim của bộ máy lọc nước, được nhập khẩu trực tiếp từ Nga. Chữ “Fi” Chính là từ viết tắt của từ Filmtec - Một thương hiệu toàn cầu, nổi tiếng với màng RO Filmtec của hãng Dow - Nga. Được sử dụng rất phổ biến ở hầu hết tất cả các máy lọc nước hiện nay. Tạo nguồn nước sạch, tinh khiết và tuyệt đối an toàn. Mời quý vị tham khảo một số dòng sản phẩm máy lọc nước của chúng tôi để chọn mua cho gia đình một sản phẩm phù hợp.