Nha khoa nào thực hiện bọc răng sứ ở đà nẵng tốt tại HCM

3. Niềng răng thưa bằng công nghệ nào cho hiệu quả cao nhất? Nhược điểm lớn nhất của niềng răng thưa có lẽ là về mặt thời gian điều trị. Bệnh nhân có răng thưa toàn hàm sẽ mất khoảng 1 năm rưỡi mới điều trị hoàn tất, nên phải đeo mắc cài trong nhiều ngày. Đây có thể là trở ngại lớn nhất của niềng răng khiến cho bệnh nhân băn khoăn trong khi lựa chọn. Tuy nhiên, chúng ta hoàn toàn có thể khắc phục được vấn đề này bằng cách ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại để rút ngắn thời gian điều trị đồng thời gia tăng những ưu điểm vốn có của kỹ thuật chỉnh nha. Công nghệ này sẽ giúp cho việc niềng răng trở nên linh động hơn, răng di chuyển nhanh và chuẩn xác hơn, về vị trí thẩm mỹ trong thời gian ngắn nhất.

Với chất lượng dịch vụ nha khoa hàng đầu hiện nay, chúng tôi sẽ mang lại nụ cười và sự tự tin cho khách hàng.Niềng răng có bắt buộc phải nhổ răng không ?Chào bác sĩ ! Tôi đang chuẩn bị niềng răng, hiện hàm răng tôi có 2 chiếc răng hàm mọc lệch ra không thẳng hàng với cung hàm tôi đang lo nếu niềng http://rangsuthammy.pro/nhakhoa thì phải can thiệp nhổ 2 răng đó đi mà tôi lại sợ đau với cả sợ khi nhổ răng nó sẽ ảnh hưởng đến dây thần kinh ngầm ở dưới như bạn tôi nói. Nếu tôi niềng nhưng không nhổ răng có được không? mong bác sĩ tư vấn hộc tôi xem niềng răng có bắt buộc phải nhổ răng không? Tôi xin cám ơn! Ngọc Lan ( q2-TP.HCM )

Phần dưới của khuôn mặt, cụ thể là phần hàm trông sẽ đầy đặn hơn, to hơn chút ít và hài hòa với phần trên của khuôn mặt hơn. Phần răng hàm trên sẽ bớt hô, ăn khớp với hàm răng dưới tạo cảm giác hài hoàn hơn trên khuôn mặt Với mỗi người thì khả năng thay đổi của khuôn mặt sẽ có sự ít nhiều http://nhakhoachatluonghcm.info/ khác nhau. Đây là điều có thể khẳng định. Đặc biệt là với người có hàm răng hô hoặc móm thì sự thay đổi trên khuôn mặt dễ nhận ra nhất so với tình trạng răng mọc lệch hay khấp khểnh. Thời gian niềng răng có thể dao động trong khoảng từ 12-24 tháng.Chỉnh nha giúp khuôn mặt bạn trở nên hài hòa hơn