Đâu là đại lý thay lõi lọc máy lọc nước gia đình tốt nhất hiện nay uy tín nhất HCM

Lựa chọn nguồn gốc xuất xứ. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều 2 dòng sản phẩm chính là hàng nhập khẩu và hàng liên doanh. Thông thường, hàng nhập khẩu thường đến từ Malaisia, Đài Loan, Nga, còn hàng liên doanh thường là nhập khẩu linh kiện từ Đài Loan về lắp ráp tại thị trường Việt Nam. Giá thành của mỗi loại cũng có sự chênh lệch, chính vì thế mà tùy vào điều kiện kinh tế của gia đình mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Hi vọng một vài kinh nghiệm mua máy lọc nước gia đình trên có thể giúp bạn và gia đình chọn mua được chiếc máy lọc nước tốt nhất. Bạn có thể liên hệ 08. 7106. 0123 - 0919993193 để được nhân viên tư vấn những dòng máy và model phù hợp nhất dành cho gia đình mình. May loc nuoc nano

May loc nuoc Là bước lọc chặn ban đầu để bảo vệ các thiết bị lọc chính.Khác với thiết bị lọc thô sơ cấp khác là vật liệu sợi PP thì thiết bị Prefilter của hệ thống Geyser được cấu tạo từ các sợi kim loại thép khe hở 1 micron, có van xả rửa để vệ sinh giúp tuổi thọ thiết bị được nâng cao hơn.Thiết bị lọc chính Geyser SF1000c nhập khẩu LB Nga là trái tim của hệ thống với vật liệu lọc Ecotar C độc quyền tại Nga. Vật liệu 5 trong 1 được pha trộn các loại vật liệu kích thước khác nhau theo một cấu trúc, tỷ lệ đặc biệt giúp nâng cao hiệu quả xử lý gấp nhiều lần so với vật liệu thường.Ngoài ra thiết bị hoạt động tự động, vật liệu tuổi thọ cao hầu như không phải thay thế nhờ khả năng tự hoàn nguyên định kỳ súc rửa để tái tạo vật liệu.May loc nuoc Nano Geyser Ecotar 4 Lõi 8 đá khoáng giúp ngăn chặn lão hóa, giải độc cơ thể, tăng cường miễn dịch, phòng ngừa ung thư Lõi lọc từ đá thiên nhiên Maifan (lõi số 8) có tính dược bổ sung các tính chất từ thiên nhiên cho nước, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể. Đá Maifan có tính dược nên được ứng dụng để chữa bệnh về da liễu, tiêu hóa, thần kinh, mất ngủ. Màng R. O Filmtec made in U. S. A: Màng mỏng RO sử dụng chất liệu đặc biệt tạo khe hở 0. 0001 micron, loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ. làm cho nước trở nên tinh khiết hơn. Trung hòa axit dư thừa, làm mềm nước, cân bằng độ PH. Nước qua hệ thống lọc của Máy lọc nước RO Nano Geyser tinh khiết và có thể uống ngay mà không cần đun sôi.

http://geyservietnam.com/uu-ve-cong-nghe-may-loc-nuoc-nano-geyser-ecotar-3-va-geyser-tk8.html Sau nhiều năm nghiên cứu, các nhà khoa học đã cho ra đời chiếc máy lọc nước nhằm cải thiện nguồn nước ô nhiễm thành nước sạch, an toàn. Nguồn nước sinh hoạt an toàn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho các thành viên GeyserVietNam gia đình. Ngoài thị trường hiện nay có bán rất nhiều dòng máy lọc nước khác nhau, vì thế để lựa chọn được sản phẩm máy chất lượng và phù hợp nhất cho gia đình cần dựa vào những yếu tố như sau:. Chỉ mua máy lọc nước của các thương hiệu nổi tiếng, được đông đảo người tiêu dùng biết đến. Chất lượng nước sau lọc phải được chứng nhận đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Nước sau lọc có thể uống trực tiếp không cần đun sôi.

Dòng sản phẩm này gồm rất nhiều dòng máy khác nhau như:. Tìm hiểu về dòng sản phẩm máy lọc nước Nano Geyser Ecotar 102. MÁY LỌC NƯỚC Nano Geyser Ecotar 102KNT-UV. Máy lọc nước Ecotar 102KV: Đây là dòng máy lọc nước không vỏ tủ để người dùng có thể lắp dưới gầm vỏ tủ dùng cho sinh hoạt gia đình. Máy lọc nước Ecotar 102KNT: Đây là dòng máy lọc nước có vỏ tủ không bị nhiễm từ với chất liệu vỏ không gỉ sét, có độ sáng bóng cao làm tăng thêm tính thẩm Nga cho sản phẩm. Máy lọc nước Ecotar 102 KNT- UV: Là dòng máy có vỏ không nhiễm từ tích hợp thêm đèn UV diệt khuẩn. Máy lọc nước Ecotar 102VTU: Đây là dòng máy có vỏ kính cường lực cao cấp vừa đảm bảo an toàn cho máy vừa đảm bảo được tính thẩm Nga cao cho sản phẩm.