Đâu là đại lý thay lõi lọc Máy lọc nước Geyser Ecotar uy tín nhất HCM

Nếu bạn muốn mua máy lọc nước ở Hà Nam là hàng chính hãng thì nên đến các địa chỉ, các showroom uy tín để đảm bảo tốt nhất về chất lượng và giá cả. Ngoài ra, bạn có thể được hỗ trợ bởi số 08. 7106. 0123 - 0919993193 giúp bạn tư vấn mua dòng máy lọc nước phù hợp với gia đình mình, đảm bảo giao hàng trên toàn quốc, lắp đặt nhanh chóng tại nhà. Địa chỉ mua máy lọc nước Nano Geyser tại Thanh Hóa?. Máy lọc nước lọc nước không còn là thiết bị xa lạ đối với nhiều gia đình hiện nay, bởi khả năng cung cấp nước sạch, an toàn và tốt cho sức khỏe. Giữa vô vàn các dòng máy lọc nước khác nhau thì máy lọc nước Nano Geyser vẫn là dòng sản phẩm được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn nhất. May loc nuoc Nano Geyser Ecotar 3

XEM THÊM Đại lý máy lọc nước nano Geyser chính hãng Điện Biên.Anh Hưng - một người con tâm huyết của Quê hương luôn trăn trở về sức khoẻ gia đình, xa hơn nữa là sức khoẻ những người trong cộng đồng mà Anh sinh sống, những con người cùng quê hương khi mà sức khoẻ con người ngày càng đi xuống do sự ô nhiễm môi trường nói chung và ô nhiễm nguồn nước nói riêng.Trong những thập niên gần đây, sự bùng nổ dân số cùng với tốc độ đô thị hóa, công nghiệp hóa nhanh chóng đã tạo ra một sức ép lớn tới môi trường sống, đặc biệt là với nguồn nước sinh hoạt ngày càng trở nên thiếu hụt và ô nhiễm.Hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước là tỉ lệ người mắc các bệnh cấp và mạn tính liên quan đến ô nhiễm nước như viêm màng kết, tiêu chảy, ung thư… ngày càng tăngMáy lọc nước Geyser Ecotar 4 TÍNH NĂNG LỌC VƯỢT TRỘI CỦA MÁY LỌC NƯỚC RO Nano Geyser. Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các nguồn nước máy thành phố và nước mưa. Ngăn chặn vi khuẩn, Amip ăn não người. Loại bỏ độc tố và các chất gây ung thư, viêm da. Khử mùi, làm mềm nước. Tăng oxy hòa tan trong nước, chống lão hóa và ngăn ngừa khô da. Màng R. O Nano Geyser - TORAY Nga sử dụng chất liệu đặc biệt tạo khe hở 0. 0001 micron, loại bỏ chất rắn, các ion kim loại nặng, vi sinh vật, vi khuẩn, siêu vi khuẩn, các chất hữu cơ. làm cho nước trở nên tinh khiết hơn. Bổ sung khoáng chất và các tính chất từ thiên nhiên cho nước, tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

http://geyservietnam.com/may-loc-nuoc-nano-geyser-tk8-co-tot-khong.html Nguồn nước sinh hoạt của nhiều gia đình tưởng như sạch nhưng lại có chứa rất nhiều các chất độc hại, ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của con người. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết nước sinh hoạt chưa sạch hãy theo dõi bài viết dưới đây. Những dấu hiệu nhận biết nước chưa sạch. Theo ý kiến của các nhà chuyên môn, nếu nước sinh hoạt của gia đình có những dấu hiệu dưới đây thì bạn không nên sử dụng nguồn nước này phục vụ ăn uống:. Nếu nước sinh hoạt đang sử dụng GeyserVietNam gia đình bạn có màu vàng và bên trên có 1 lớp váng, thì nước đã bị nhiễm sắt. Trường hợp nước có màu đen cho thấy nước đã bị nhiễm asen hoặc mangan. Một số gia đình sử dụng nước được cấp từ nhà máy có ngửi thấy mùi giống thuốc tẩy, thì đây chính là mùi clo.

1 - Đối với lõi số 1 - Lõi PP 5 MicNano. Thời gian thay: 3-6 tháng tương đương với 1800 lít nước. Chức năng của lõi: Ngăn bùn đất, rỉ sét, đất có kích thước > 5 micNano. Điều kiện nguồn nước: Nếu gia đình bạn sử dụng nước máy thì lõi lọc có tuổi thọ đến 4 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan có hàm lượng sắt, đá vôi, man gan. thì tuổi thọ thấp hơn chỉ từ 2-3 tháng. 2 - Lõi lọc số 2 - Lõi than hoạt tính dạng xốp. Thời gian thay: 6 - 9 tháng, tương đương với khoảng 27. 000 lít. Điều kiện nguồn nước: Nếu sử dụng nước máy tuổi thọ đạt 8 tháng, còn trong môi trường nước giếng khoan thì tuổi thọ từ 5 - 6 tháng. Chức năng của lõi lọc số 2 là : Hấp thụ mùi vị, chất hữu cơ, thuốc trừ sâu, kim loại nặng và có clo trong nước.