Bán xe xe tai hino uy tín tại HCM

Isuxe tai hinozu Motors Ltd. (いすゞ自動車株式会社 Isuzu Jidōsha Kabushiki-Kaisha?), (TYO: 7202) là một công ty sản xuất ô tô của Nhật Bản, trụ sở chính ở Tokyo. Năm 2005, Isuzu trở thành hãng lớn nhất thế giới sản xuất các dòng xe tải từ trung bình đến hạng nặng. Nó có cơ sở sản xuất nằm ở các thành phố và tỉnh của Nhật Bản như Fujisawa, Tochigi, Hokkaidō. Isuzu nổi tiếng về sản xuất các xe thương mại và động cơ diesel. Vào năm 2009, Isuzu đã sản xuất được 21 triệu động cơ diesel[1]. Động cơ diesel của Isuzu được các hãng ô tô khác như Renault, Opel và General Motors sử dụng.

Theo thời gian, công ty chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao tính năng để có thể tạo ra những sản phẩm mới có chất lượng tốt nhất mà giá cả lại vừa lòng cũng như vừa thu nhập của mọi người, mọi nhà, mọi doanh nghiệp.Ô Tô Miền Nam, luôn tự hào là đại lý xe tải Hino được khách hàng yêu thương, tin dùng suốt những năm qua.xe tai veam Ô Tô Miền Nam luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng thân yêu những cỗ máy thời gian theo suốt quý khách hàng lâu bền mà giá rẻ nhất cùng tình yêu, sự phục vụ tận tâm. Hãy đến với Ô Tô Miền Nam để nhận những ưu đãi hấp dẫn nhất, với chúng tôi “khách hàng là thượng đế”.

Mặc dù có lợi thế gần về khoảng cách địa lý, chi phí rẻ hơn, thời gian nhập khẩu hàng hóa cũng nhanh chóng, nhưng xe tải nhẹ và trung của Trung Quốc hiện không ăn khách. Lý do là, ngoài ưu thế giá rẻ ban đầu, thì xe tải Trung Quốc của các công ty thương mại kém vxe tai mitsubishi fusoề dịch vụ sau bán hàng và phụ tùng thay thế. Bởi vậy, cuộc đua của xe tải hạng nhẹ và hạng trung tại Việt Nam chủ yếu sẽ diễn ra giữa các doanh nghiệp Nhật Bản như Hino, Fuso, Isuzu, Suzuki, hay đến từ Hàn Quốc như Hyundai và của một số doanh nghiệp nội địa tên tuổi như Thaco, VEAM, TMT.Là thương hiệu có từ lâu đời và được nhiều khách hàng tin dùng, xe tải Mitsubishi canter 4.7 vẫn không ngừng làm mưa, làm gió trên thị trường Việt. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những đánh giá xe tải Mitsubishi Canter 4.7 một cách khách quan nhất.