Dinh dưỡng cho tâm hồn

Dinh dưỡng cho tâm hồn

ANTD.VN - David bị liệt cả hai chân từ khi sinh ra. Từ lúc bắt đầu có ý thức với thế giới xung quanh cho đến 10 tuổi, cậu luôn mặc cảm, tự ti về bản thân, sống khép kín, không chơi với bất cứ bạn học nào trong lớp. Read More »

Hà Nội: Uống rượu ở phố Vọng, một bệnh nhân ngộ độc, tiên lượng tử vong

Hà Nội: Uống rượu ở phố Vọng, một bệnh nhân ngộ độc, tiên lượng tử vong

ANTD.VN - Sáng nay, 14-3, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Hà Nội cho biết, vừa có thêm một bệnh nhân nam ở phố Vọng (quận Hai Bà Trưng) tiên lượng tử vong do ngộ độc rượu methanol. Sáng nay, 14-3, Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) Hà Nội cho biết, vừa có thêm một bệnh nhân nam ở phố Vọng (quận Hai Bà Trưng) tiên lượng tử vong do ngộ độc rượu methanol.Read More »

Liệu pháp ghép tế bào gốc tại Vinmec: Cơ hội "hồi sinh" cho trẻ bại não

Liệu pháp ghép tế bào gốc tại Vinmec: Cơ hội "hồi sinh" cho trẻ bại não

ANTD.VN -Nguyễn Phước Thanh Tuyền (11 tuổi, sống ở TP.HCM) là cháu nội đời thứ 4 của vua Thành Thái nhưng không may bị bại não bẩm sinh và đối mặt với cuộc sống tật nguyền suốt đời. Cuộc đời Thanh Tuyền chỉ thực sự sang trang mới khi được điều trị bằng liệu pháp ghép tế bào gốc tại bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec Times City.Read More »

MC Phan Anh bất ngờ chia sẻ chuyện bị lạm dụng tình dục ​

MC Phan Anh bất ngờ chia sẻ chuyện bị lạm dụng tình dục  ​

ANTD.VN - Giữa làn sóng phẫn nộ của dư luận đối với những vụ lạm dụng tình dục trẻ em liên tiếp bị tố giác trong thời gian gần đây, MC Phan Anh bất ngờ chia sẻ anh cũng từng bị lạm dụng tình dục và vô tình lạm dụng tình dục người khác. Giữa làn sóng phẫn nộ của dư luận đối với những vụ lạm dụng tình dục trẻ em liên tiếp bị tố giác trong thời gian gần đây, MC Phan Anh bất ngờ chia sẻ anh cũng từng bị lạm dụng tình dục và lạm dụng tình dục người khác.  Read More »

Một số cách giúp trẻ tránh bị xâm hại tình dục

Một số cách giúp trẻ tránh bị xâm hại tình dục

ANTD.VN - Thời gian gần đây liên tiếp xảy ra nhiều vụ xâm hại tình dục trẻ em gây bức xúc trong dư luận, để lại hậu quả khôn lường. Để hạn chế tối đa nguy cơ bị xâm hại, lạm dụng tình dục, trẻ cần được dạy những kỹ năng phòng tránh xâm hại ngay từ nhỏ.Read More »

Những thực phẩm bổ dưỡng nên cho bé ăn dặm đầu tiên

Những thực phẩm bổ dưỡng nên cho bé ăn dặm đầu tiên

ANTD.VN - Ở Hoa Kỳ, ngũ cốc, táo, chuối, khoai lang và bí đỏ xay nhuyễn là những thực phẩm đầu tiên bố mẹ thường cho bé ăn khi bắt đầu ăn dặm. Ngoài ra, các chuyên gia dinh dưỡng khuyên các bậc cha mẹ nên lựa chọn một số thực phẩm lành mạnh dưới đây cho trẻ ăn mỗi ngày.Read More »

Vụ 9 sinh viên bị ngộ độc rượu methanol: "Em xin cạch rượu đến già"

Vụ 9 sinh viên  bị ngộ độc rượu methanol: "Em xin cạch rượu đến già"

ANTD.VN -  Sáng nay, 13-3, Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai cho biết, hiện còn 6 bệnh nhân trong vụ ngộ độc rượu ở Cầu Giấy (Hà Nội) đang điều trị, 3 ca tổn thương não. Sáng nay, 13-3, Trung tâm Chống độc - Bệnh viện Bạch Mai cho biết, hiện còn 6 bệnh nhân trong vụ ngộ độc rượu ở Cầu Giấy (Hà Nội) đang điều trị, 3 ca tổn thương não.Read More »