Cô gái có biệt danh "Kate Moss Việt" đi thi Next Top Model

.

Thùy Dương vừa xác nhận thi Vietnam"s Next Top Model phiên bản "All Stars". Chân dài sinh năm 1990 từng gây ấn tượng nhờ tính cách nổi loạn, thân hình mỏng với biệt danh "Kate Moss Việt Nam" ở mùa thi năm 2011.

Người mẫu Thùy Dương.

Người mẫu Thùy Dương.

"Là phiên bản All Stars nên chương trình cần những người mẫu như tôi, cũng như một nồi canh không thể nào thiếu muối", Thùy Dương nói.

Không nổi trội như Hoàng Thùy, Trang Khiếu, Tuyết Lan, Thùy Dương vẫn được nhiều nhà thiết kế đánh giá cao khi nhận được nhiều show diễn và chụp hình thời trang. Trong mùa thi 2011, cô bị nhiều thí sinh ghét vì thiếu thân thiện. Song chân dài phủ nhận. "Tôi chọn bạn mà chơi chứ không phải tỏ ra thân thiện để bạn chơi với mình", cô nói.

* Hành trình của Thùy Dương ở Vietnam"s Next Top Model 2011

Hành trình Thùy Dương đi thi Next Top Model
 
 
Hành trình Thùy Dương đi thi Next Top Model

Với phiên bản "All Stars" cho phép các thí sinh cũ quay trở lại chương trình, cuộc thi năm nay tuyển 12 người mẫu mà không cần tổ chức casting trực tiếp. Trong đó, Thùy Dương là người mẫu cuối cùng được vào nhà chung, bên cạnh Chà Mi, Hồng Xuân, Hoàng Oanh, Nguyễn Hợp, Lại Thanh Hương... Chương trình bắt đầu phát sóng từ ngày 26/4.

Ý Ly

Nguồn: giaitri.vnexpress.net