Tim, Hải Triều đóng phim về nạn ấu dâm

.

Trailer mới của phim S.O.S Sói trắng hé lộ vai diễn của Tim là một ca sĩ nổi tiếng, lọt vào mắt xanh của chàng trai đồng tính (Hải Triều). Sau đó, nhân vật của Hải Triều bị bắt vì tình nghi gây án ấu dâm, dù anh khẳng định mình vô tội.

Trailer
 
 
Trailer "Sói hoang"

Tim sinh năm 1987, hoạt động ở cả lĩnh vực âm nhạc và điện ảnh. Anh từng tham gia một số phim như Bóng ma học đường, Hợp đồng bắt ma, White Valentine trắng… Vai gần đây của anh là trong phim kinh dị pha kịch tính Linh duyên (2017) - đóng cùng Trương Quỳnh Anh.

tim-hai-trieu-dong-phim-ve-nan-au-dam

Hải Triều là diễn viên trẻ của làng kịch, thành công với các vai giả gái. Gần đây, anh tham gia một số phim như 4 năm, 2 chàng, 1 tình yêu, Vệ sĩ, tiểu thư và thằng khờ và Lô tô. Vai Lệ Sa Sa - một người chuyển giới - của anh trong phim Lô tô được nhiều khán giả khen ngợi.

Ngoài ra, phim quy tụ các gương mặt như Song Ngư, Huy Khánh, Kiều Trinh, người mẫu Quỳnh Hương, bé Phong Vinh. Quỳnh Hương và Song Ngư thủ vai hai người bạn trong phim. Diễn viên nhí Phong Vinh đóng một trong các nạn nhân.

S.O.S Sói trắng là dự án điện ảnh do Lê Hoàng đạo diễn kiêm biên kịch, đánh dấu sự trở lại của anh sau 5 năm. Phim có thời lượng 100 phút, xoay quanh chủ đề ấu dâm. Theo đạo diễn, tội phạm ấu dâm có mặt ở khắp nơi và ẩn sau vẻ ngoài bảnh bao, lịch sự. Thậm chí, trẻ em có thể bị xâm hại bởi cả người mà chúng yêu mến. Lê Hoàng nói: "Tội ấu dâm phải được xét xử tới cùng trên màn ảnh. Để làm được điều đó khó vô cùng vì trong đa số trường hợp, người ta hay tha thứ hoặc che giấu cho nhau, nhất là khi chuyện liên quan đến những người thân”.

S.O.S Sói trắng dự kiến công chiếu ngày 16/6.

Ân Nguyễn

Nguồn: giaitri.vnexpress.net