QUÊN KIỂU “TRUYỀN THỐNG” ĐI, ĐÂY LÀ 15 TƯ THẾ “THỤT” THẦN THÁNH NHẤT GIÚP CẢ 2 LÊN ĐỈNH NHIỀU LẦN TRONG MỘT CUỘC “YÊU”

.

Tư thế quan hệ tốt nhất trong việc kéo dài cuộc vui

Trong khi xuất tinh sớm là một bệnh mà các quý ông có thể cần phải điều trị thì có những thủ thuật để giúp anh ấy tăng suc khoe của mình trong mỗi “cuộc vui”. Theo Levine, vị trí truyền giáo với đàn ông ở trên, phụ nữ bên dưới có thể là chìa khóa để giúp đối tác của bạn kéo dài khả năng cầm cự lâu hơn. Sở dĩ được như vậy là bởi ở tu the quan hen nay, các quý ông có thể ngăn chặn sự thay đổi đột ngột các kích thích nên có thể kéo dài thời gian hơn.

Nhung tu the quan he vo chong tot nhat - Anh 1

Những cặp thích sự lãng mạn tạo ra khi da chạm da và cơ hội nhìn vào mắt nhau, hôn và âu yếm nhau thì rất thích vị trí thông thường này. Về khoái cảm, kiểu này cho phép người nam điều khiển nhịp độ và độ sâu của những lần đưa vào, một số cặp tận hưởng cảm giác người nam “làm” còn người nữ thư giãn. Nhưng người nữ cũng có thể hưởng ứng việc đưa vào bằng cách di chuyển hông hoặc ghì chân xuống giường, hoặc dùng tay hay chân kéo người nam sát vào. Khi nam mệt hoặc sau khi kết thúc, từ tư thế này có thể dễ dàng chuyển sang các tư thế nằm song song đối mặt, nhẹ nhàng thư giãn.

Tư thế tốt nhất cho những chị em thường bị đau khi quan hệ

Nhung tu the quan he vo chong tot nhat - Anh 2

Khi người phụ nữ cảm thấy đau trong khi quan he tinh duc thì sự ham muốn sẽ giảm đi, thậm chí sẽ mất hết cả khoái cảm. Đôi khi, nguyên nhân của hiện tượng này rất đơn giản: vì họ không muốn quan hệ, vì họ quan hệ khi chưa được kích thích đầy đủ dể cho cơ vùng bụng dưới giãn ra. Một khi bộ phận sinh dục của họ chưa được bôi trơn thì việc quan hệ sẽ gây khó chịu hoặc đau đớn. Cần phải biết họ có cảm giác đau từ những lần quan hệ đầu tiên hay hiện tượng này chỉ xảy ra sau khi có một sự kiện nào đó xảy ra (phẫu thuật, nhiễm trùng, sinh đẻ). Cần phải biết họ bị đau ở cửa mình hay phần trong cùng âm hộ.

Trong trường hợp chị em bị đau khi quan hệ, có một số cách có thể “sữa chữa” điều này, nhưng hãy xem xét hai ý tưởng có thể giúp cải thiện kinh tình trạng này và giúp cả hai thân mật hơn. Trước tiên, hãy chắc chắn sử dụng rất nhiều chất bôi trơn từ nước để tăng sự “trơn tru” và hạn chế sự cọ xát quá mạnh gây đau. Thứ hai, chọn cac tu the quan he phụ nữ ở trên, đàn ông nằm bên dưới để chị em có thể kiểm soát được nhiều hơn những thay đổi của mình để nếu có đâu thì còn biết liệu đường mà hạn chế và giảm đau.

Tư thế này được nhiều nam giới và phụ nữ yêu thích vì nó cho phụ nữ kiểm soát mọi cử động. Đây là một trong những tư thế tốt nhất để vào sâu bên trong. Tư thế này có thể thực hiện trên giường, trên ghế hoặc ở bất cứ đâu trong phòng bạn. Thật dễ dàng khi chàng chỉ cần ngồi và nàng sẽ cưỡi lên người chàng đối mặt với nhau. Nàng sẽ kiểm soát được tốc độ, góc xâm nhập và chuyển động vì họ dùng tay và chân để di chuyển. Thay vì chuyển động ra vào nàng nên xoay lên trước và ra sau. Thử nghiệm nhiều tốc độ và tư thế để đạt cực khoái.

Tu the quan he tốt nhất cho đàn ông có cậu bé nhỏ

Nhung tu the quan he vo chong tot nhat - Anh 3

Các chuyên gia đang nhanh chóng chỉ ra rằng kích thước dương vật là một phần rất nhỏ của một sự thỏa mãn trong cuộc sống tình dục, nhưng có một số vị trí chuyên gia trị liệu tình dục khuyên bạn nên thường xuyên quan hệ nếu chẳng may anh ấy trót có “súng ống” hơi bị khiêm tốn. Trong trường hợp này, chị em nên chọn tư thế phụ nữ ở trên. Tu the quan he truyền thống cũng được coi là tốt trong thời gian này vì nó cho phép hầu hết các sự thâm nhập đều không còn liên quan đến kích thước.

Các Amy Levine, một huấn luyện viên, chuyên gia tình dục được chứng nhận ở New York có lời khuyên cho bạn là, nên đặt một cái gối phía dưới hông để có thể giúp nâng cao xương chậu của bạn, và để anh ấy dễ dàng ra vào và tạo ra một con đường thuận tiện nhất cho tinh trùng bơi vào gặp trứng..

Nhung tu the quan he vo chong tot nhat - Anh 4

Thông thường, để có thể thụ thai thành công với tỉ lệ cao hơn, phụ nữ có xu hướng cực kì kiềm chế sự xuất tinh, vì ở tư thế nằm, tinh dịch sẽ ở lại trong âm đạo lâu hơn một chút so với lúc chúng ta đứng. Hơn nữa, đừng quên chuyện “lên đỉnh“. Theo Ava Cadell, một nhà giáo dục gioi tinh và là người sáng lập ra Đại học Loveology, Los Angeles thì, bất kì người phụ nữ nào cũng đều có nhiều khả năng mang thai nếu cô ấy thường xuyên đạt “cực khoái”.

Tu the tốt nhất giúp chị em tự tin hơn trên giường

Nhung tu the quan he vo chong tot nhat - Anh 5

Có nhiều chị em khi quan hệ thì cảm thấy không an toàn hoặc mất tự tin về cơ thể mình. Nhưng lại có người rất tự tin và muốn khoe ra. Nếu vậy, hãy chọn tư thế “phụ nữ ở trên” để xây dựng niềm tin bởi lúc này chị em đã giành được quyền kiểm soát. Dù bằng bất cứ cách nào (quỳ, ngồi xổm, hướng về phía trước hoặc phải đối mặt) hãy thể hiện bất cứ điều gì bạn muốn để anh ấy hiểu nhất về cơ thể bạn.

Tu the quan he tình dục phụ nữ thích nhất

Tiến sĩ Herbenick nói rằng tư thế khiến chị em đạt nhiều kích thích và ham muốn có thể là một tư thế liên kết. Đây là một biến thể tuyệt vời của tư thế truyền giáo và một vài tư thế khác dễ dàng thực hiện và có hiệu quả cao trong việc làm cho chị em cảm thấy vui vẻ và dễ dàng đạt cực khoái.

Nhung tu the quan he vo chong tot nhat - Anh 6

Tu the quan he ngẫu hứng tạo sự thú vị

Không cố định thời gian, không lên kế hoạch trước, quan hệ vợ chồng diễn ra hoàn toàn bất ngờ và chóng vánh và áp dụng tư thế từ phía sau. Chẳng hạn như khi cô ấy đang dọn dẹp, rửa bát hoặc nấu nướng… thì tranh thủ “giao ban”. Nhập cuộc yêu đầy ngẫu hứng với nhiều tư thế quan hệ vợ chồng như vậy sẽ khiến cả hai càng thích thú hơn.

1. TƯ THẾ THÁC ĐỔ

quan-he-tinh-duc-the-thac-doTư thế tạo cảm giác mới lạ dẫn đến cực khoái khi quan hệ

Chàng sẽ di chuyển đến cạnh giường và nằm ngửa, đầu và vai chạm sàn để nàng cưỡi lên trên. Máu sẽ dồn xuống đầu tạo cảm giác mới lạ dẫn đến cực khoái khi quan hệ.

2. TƯ THẾ QUAN HỆ TÌNH DỤC TRÊN GHẾ NÓNG

quan-he-tinh-duc-tu-the-tren-gheTư thế này thích hợp để kích thích điểm G

Tư thế này thích hợp để kích thích điểm G. Chàng ngồi cạnh giường hay trên ghế, chân đặt lên sàn nhà. Nàng quay lưng lại ngồi vào lòng giữa hai chân chàng. Lúc ấy nàng có thể thực hiện các bài tập “nhún” nhờ vịn tay vào thành ghế hoặc dùng chân để đẩy.

Nàng cũng còn có thể kiểm soát góc vào của dương vật bằng cách ưỡn người ép mông vào vùng hạ thể của chàng. Ở tư thế làm tình từ phía sau thì đàn ông điều khiển, còn với tư thế này phụ nữ làm chủ cuộc vui.
Nàng có thể cúi xuống dùng tay mơn trớn dương vật, bìu và tầng sinh môn của chàng trong khi ở trên chàng vuốt ve kích thích nhũ hoa nàng bằng tay. Cuộc làm tình kết thúc bằng tắm bồn chung đi kèm mát-xa sẽ vô cùng hoàn hảo.

3. TƯ THẾ NỮ CAO BỒI CƯỠI NGƯỢC

quan-he-tinh-duc-tu-the-cuoi-ngua-nguocTư thế tăng độ khoái cảm trong quan hệ tình dục

Nằm ngửa gối đầu lên gối, chàng tha hồ ngắm phần lưng trần của nàng, trong khi nàng thoải mái kiểm soát nhịp nhún sau khi dương vật và âm đạo đã khớp với nhau.
Để tăng độ khoái cảm trong quan hệ tình dục, nàng có thể ngả nghiêng ra trước về sau để dương vật tiếp xúc được nhiều góc. Với tư thế này, nàng còn có thể dễ dàng tự mơn trớn vuốt ve bộ phận sinh dục của cả hai hầu tăng cường độ khoái cảm.

4. TƯ THẾ ĐỐI MẶT

quan-he-tinh-duc-tu-the-doi-matTư thế đối mặt thân mật trong suốt thời gian làm tình quan hệ tình dục này cho phép hai người mặt đối mặt thân mật và vuốt ve ôm ấp suốt thời gian làm tình. Chàng ngồi bên mép giường. Nàng ngồi vào lòng, đối mặt, choàng tay ôm lưng chàng . Khi đã ổn định vị trí, nàng có thể ép chân nhấn đầu gối để nhấp lên xuống. Muốn tăng tốc, chàng chỉ cần hai tay ôm mông nàng đẩy kéo để hỗ trợ.
Có thể dùng một chiếc ghế đong đưa thay giường để tăng cường cảm giác. Với tư thế này cả hai có thể tăng khoái cảm cho nhau bằng cách vuốt ve mơn trớn hôn hít vùng thân trên, đầu, cổ và mặt, kể cả nhũ hoa của nàng.

5. TƯ THẾ THỪA KẾ NGAI VÀNG

quan-he-tinh-duc-the-thua-ke-ngai-vangTư thế để khám phá và kích thích điểm G của nàng quan hệ tình dục độc đáo này dành riêng cho kỹ thuật khẩu dâm giúp nàng thoải mái để thỏa mãn chấp nhận giây phút giao hoan sắp tới. Đặt nàng ngồi trên ghế, chân dạng ra để đón nhận sự kích thích từ lưỡi chàng.
Từ đó, nàng có thể nhận biết từng giai đoạn cao trào và hướng dẫn chàng thâm nhập vào mình, trong khi có thể quan sát đầy đủ những động tác của chàng, một điều rất dễ làm phụ nữ hứng tình.
Ở một chiếc ghế lắc lư được, chàng có thể nhờ trợ giúp để sử dụng phần lưỡi biến tấu hơn. Ngoài ra, chàng có thể dùng thêm các ngón tay hỗ trợ với lưỡi để khám phá và kích thích điểm G của nàng.

6. TƯ THẾ ĐÓNG CỬA LÀM VIỆC

quan-he-tinh-duc-tu-the-dong-cua-lam-viecTư thế cho phép chàng rà quanh “điểm nóng”

Đây là một biến thể của tư thế Một người lên cho phép chàng tấn công chậm rãi hơn. Một số phụ nữ không thoải mái lắm khi âm vật bị kích thích trực tiếp, cho nên áp dụng khẩu dâm với hai chân nàng khép kín trong tư thế này là một sự thay thế.

Chàng đặt tay vuốt ve nhẹ “vùng chiến thuật” rồi dùng lưỡi rà quanh “điểm nóng” một lúc trước khi tập trung vào âm vật. Có thể dùng cả tay để hỗ trợ thêm.

7.TƯ THẾ NHÚNG BÁNH QUY

quan-he-tinh-duc-the-nhung-banh-quyĐây là một biến tấu khác của tư thế làm tình từ phía sau

Đây là một biến tấu khác của tư thế làm tình từ phía sau, chỉ khác một chút là nàng nằm nghiêng còn chàng nâng chân nàng lên để thâm nhập. Lúc ấy, nàng có thể quàng chân phải quanh eo chàng để tăng độ tiếp xúc. Nhiều phụ nữ thường thấy hơi đau khi nam làm tình từ phía sau nên tư thế này giúp giải tỏa trở ngại ấy.

Trong tư thế quan hệ tình dục này chàng có đôi tay rảnh rang để có thể kích thích bầu ngực, bên ngoài âm vật và điều chỉnh bộ phận sinh dục của mình ra vào nhanh chậm theo cao trào và theo cả ý muốn của nàng.

Tăng cường khoái cảm mạnh mẽ cho âm đạo. Nàng nằm sấp trên giường, đầu gối hơi dang ra và mông hơi nẩy lên. Để thoái mái và tăng góc rộng cho vùng dưới, có thể đặt một chiếc gối ở bụng dưới của nàng.

8.TƯ THẾ CÀY ĐIỂM G

quan-he-tinh-duc-the-tang-khoai-cam-diem-GTư thế giúp chàng dễ nhận ra lúc nàng sắp đạt đỉnh

Thâm nhập sâu vào nàng với mục tiêu là điểm G. Nàng nằm ngửa. Chàng quỳ gối nâng hai chân nàng lên kẹp hai bên vai chàng trong khi thúc “cậu bé” vào thành trên của âm đạo nơi có vị trí của điểm G.

Chàng cần làm nhẹ nhàng vì nhấp mạnh ở tư thế quan hệ tình dục này phụ nữ cũng sẽ thấy thốn, khó chịu. Thỉnh thoảng đặt hai bàn chân nàng lên người chàng để nàng có điểm tựa mà lên xuống vùng hạ thể, tăng sự cọ xát. Với tư thế này, chàng dễ nhận ra lúc nàng sắp đạt đỉnh, qua các dấu hiệu như hơi thở ngắn, gấp gáp, mặt đỏ bừng và đầu nhũ hoa săn lại.

9. TƯ THẾ BẠN THÂN NHẤT CỦA CHÀNG

quan-he-tinh-duc-the-doggy-styleNàng có thể thể hỗ trợ cho chàng tăng khoái cảm

Cả hai thâm nhập được sâu vào nhau và thỏa mãn cả thị dục. Khi vào nàng từ phía sau, chàng có thể “tấn công” sâu nên đầu dương vật chạm được tới tử cung, một vùng gây cảm gíac thường bị bỏ quên. Nhưng chàng cần hành động nhẹ nhàng êm ái vì một số phụ nữ cảm thấy đau vì kiểu quan hệ tình dục này.Nàng có thể thể hỗ trợ cho chàng tăng khoái cảm chóng lên đỉnh bằng cách co bóp các cơ vùng xương chậu phía ngoài khiến âm đạo siết chặt dương vật hơn. Khi làm thế vách âm đạo cũng được hạ thấp khiến điểm G dễ dàng cho chàng chạm tới.

10. TƯ THẾ NẰM SÀN

quan-he-tinh-duc-ke-goi-nang-mongTư thế tăng cường khoái cảm mạnh mẽ cho âm đạo

Chàng thâm nhập vào nàng từ phía sau, chống hai tay lên giường để giữ thế trụ khi “hành động”. Tư thế này dễ thực hiện được lâu vì kích thích từ từ, cực khoái lâu sẽ đến nếu dùng thêm chất bôi trơn để hưng phấn không dồn dập

11. TƯ THẾ VŨ NỮ BA-LÊ

quan-he-tinh-duc-the-vu-nuTư thế giúp tiếp xúc toàn thân ở nhiều góc cạnh

Động tác quan hệ tình dục này giúp tiếp xúc toàn thân ở nhiều góc cạnh, một chọn lựa không tồi khi làm tình ngoài trời giúp cả hai dễ thâm nhập vào nhau. Nàng có thể chủ động điều khiển độ nhấp, độ sâu và góc tiếp xúc với dương vật.
Chàng và nàng đứng đối mặt, nàng nhấc một chân lên quặp vào mông kéo chàng áp sát vào người mình.Nếu nàng quặp chân lâu thấy mỏi chàng hãy giúp đỡ bằng cách dùng tay giữ chân nàng.
Nếu nàng có cơ thể dẻo dai, chàng có thể nâng chân nàng lên hẳn vai mình. Tư thế này càng tăng cảm giác khi cả hai cùng đứng dưới vòi sen nước nóng. Trước khi ân ái có thể dùng loại gel muối chà xát, mát xa cho nhau để kích thích các đầu thần kinh tăng lưu lượng máu đến những phần cơ thể nhạy cảm.

12. TƯ THẾ ĐẨY XE CÚT-KÍT

quan-he-tinh-duc-the-xe-cut-kitTư thế này khá tốn calorie vì nó có tính thể thao

Tư thế này khá tốn calorie vì nó có tính thể thao, vận động. Cả hai vừa làm tình vừa có thể rảo vòng căn phòng. Chàng đứng phía sau vừa thâm nhập vào nàng trong khi nâng thân nàng lên khỏi mặt đất để hai chân nàng quặp chặt vào hông mình. Còn nàng có thể vận dụng, co bóp các cơ vùng sinh dục để đạt thêm khoái cảm.

13.TƯ THẾ RỒNG ĐỨNG

quan-he-tinh-duc-the-rong-dungMột tư thế lý tưởng để kích thích điểm G

Một tư thế lý tưởng để kích thích điểm G. Được ngắm các đường cong của nàng từ phía sau rất dễ khiến chàng nổi hứng. Chàng đứng và thâm nhập vào nàng từ phía sau khi nàng chống tay chống gối bên cạnh giường và lưng ưỡn ra để hẩy vùng mông lên. Chàng có thể dùng đùi ép hai gối nàng khép chặt lại để âm đạo ôm sát được dương vật.

14. TƯ THẾ ÔM SÔ-FA

quan-he-tinh-duc-the-om-sofaTư thế để gia tăng sự cọ xát khít khao giữa các cơ

Thuận tiện cho việc quan hệ tình dục bên ngoài phòng ngủ. Nàng cong mình ôm lấy tay cầm ghế sô-fa và chàng thâm nhập vào nàng từ phía sau. Nhờ tay vịn của ghế làm trụ, nàng chỉ cần bỏ ra chút sức để hưởng ứng là đã tăng kích thích. Nàng có thể cong hai chân kẹp mắt cá vào nhau để gia tăng sự cọ xát khít khao giữa các cơ vùng âm đạo và dương vật.

15. TƯ THẾ GÁC VAI

quan-he-tinh-duc-the-om-sofaKhông cần nhiều động tác mà vẫn làm nàng sớm đạt cực khoái

Không cần nhiều động tác mà vẫn làm nàng sớm đạt cực khoái. Ở tư thế này, nàng có thể đặt hai chân lên hai vai chàng giúp các cơ âm đạo tăng độ co bóp dẫn nhanh đến cực khoái. Nếu nàng nâng vùng mông lên được khỏi giường, các chuyển động tiếp xúc giữa hai bộ phận sinh dục sẽ đa dạng, tạo khoái cảm hơn.
Trên đây là tổng hợp các tư thế quan hệ tình dục được nhiều cặp tình nhân và vợ chồng thường làm trong những lần yêu. Bạn có thể tham khảo để làm phong phú thêm đời sống tình dục của mình thay vì tư thế quan hệ tình dục truyền thống.

Minh Quang

Theo Menshealth

Nguồn: tinnongday.com