Nữ nhân viên ngân hàng gây sốt trong bộ ảnh võ sĩ boxing

.

Các nữ nhân viên ngân hàng thường ngày trong đồng phục chỉn chu, tuy nhiên, khi họ vào vai nữ võ sĩ boxing cũng gợi cảm 1 cách bất ngờ.

Trước khi bước vào đêm chung kết tối 17/1 tại Hà Nội, 36 thí sinh đã trải qua các hoạt động: Chụp ảnh Boxing với nữ và Muay Thai với Nam; trình diễn áo dài ở Phủ Thành Chương và cùng nhau sinh hoạt tại Nhà chung.
Hình ảnh Nữ nhân viên ngân hàng gây sốt trong bộ ảnh võ sĩ boxing số 1

Với số đo 3 vòng 86-62-88, gương mặt sáng Đoàn Tú Anh lôi cuốn người đối diện bởi vẻ ngoài vô cùng gợi cảm. Không chỉ thế, nữ chuyên viên tư vấn giải pháp tài chính sinh năm 1994 này còn có khă năng chơi pinao điêu luyện


Đặc biệt, cuộc thi được dàn dựng chuyên nghiệp và quy mô với sự chấm chọn của Á hậu Huyền My. Theo lịch, ngày 16/1 Huyền My sẽ có buổi tiếp xúc hướng dẫn các thí sinh về cách trình diễn trên sân khấu. Tại đây, Á hậu sẽ chia sẻ những kinh nghiệm từ bản thân. 

"Tôi đã xem hình các bạn thí sinh qua ảnh và thấy có nhiều gương mặt khả ái. Điều vui nhất ở cuộc thi này là tôi không chỉ chọn ra một cô gái đẹp nhất mà sẽ cùng với các giám khảo sẽ chọn ra một chàng trai vượt trội để chiến thắng", Huyền My nói.
 
Hình ảnh Nữ nhân viên ngân hàng gây sốt trong bộ ảnh võ sĩ boxing số 2

Chiều cao 1m70 cùng số đo ba vòng chuẩn giúp Hà Lam Giang luôn tỏa sáng mỗi khi xuất hiện.

Khác với hình ảnh chỉn chu, thanh lịch thường thấy, các nữ nhân viên của ngân hàng VPBank khiến cộng động mạng không khỏi bất ngờ với hình ảnh nóng bỏng, đầy sức sống. Khi bộ ảnh này được lan truyền trên mạng, nhiều người không khỏi bất ngờ vì tạo hình mới lạ, chuyên nghiệp của các nữ nhân viên ngân hàng.

Hình ảnh Nữ nhân viên ngân hàng gây sốt trong bộ ảnh võ sĩ boxing số 3

Cá tính, mạnh mẽ, bốc lửa trên sàn đấu boxing nhưng ít ai biết cô gái này lại cực kỳ uyển chuyển khi thể hiện khả năng vũ đạo.


Hình ảnh Nữ nhân viên ngân hàng gây sốt trong bộ ảnh võ sĩ boxing số 4

Lần đầu thử sức với boxing nhưng Lê Hồng Nhung tỏ rõ sự chuyên nghiệp với những cú sút mạnh mẽ.

Hình ảnh Nữ nhân viên ngân hàng gây sốt trong bộ ảnh võ sĩ boxing số 5

Công việc khá bận rộn nhưng cô vẫn thường xuyên tham gia các hoạt động văn nghệ, giải trí do ngân hàng tổ chức. “Điều đó giúp cuộc sống của tôi trở nên cân bằng và vui vẻ hơn”, Nhung chia sẻ.

Hình ảnh Nữ nhân viên ngân hàng gây sốt trong bộ ảnh võ sĩ boxing số 6

“Thử nghiệm với môn boxing mang lại cho em cảm giác cực kỳ thú vị. Bình thường, khi tiếp xúc khách hàng, em luôn giữ thái độ nhẹ nhàng, lịch thiệp nhưng trên sàn đấu, em có thể thoải mái thể hiện cá tính của riêng mình”, Lê Nguyễn Thảo Nguyên cho biết.

Hình ảnh Nữ nhân viên ngân hàng gây sốt trong bộ ảnh võ sĩ boxing số 7
Được biết, bộ ảnh được thực hiện trong khuôn khổ các thử thách tại cuộc thi Miss & Mr VPBank 2016 do ngân hàng VP Bank tổ chức.
Hình ảnh Nữ nhân viên ngân hàng gây sốt trong bộ ảnh võ sĩ boxing số 8
 
Hình ảnh Nữ nhân viên ngân hàng gây sốt trong bộ ảnh võ sĩ boxing số 9
 
Hình ảnh Nữ nhân viên ngân hàng gây sốt trong bộ ảnh võ sĩ boxing số 10
 
Hình ảnh Nữ nhân viên ngân hàng gây sốt trong bộ ảnh võ sĩ boxing số 11
 
Hoàng Nguyễn

Đượcbiết, bộảnhđượcthựchiệntrongkhuônkhổcácthửtháchtạicuộcthiMiss&MrVPBank 2016 do ngânhàngVBPBanktổchức.

Nguồn : Nguoiduatin.vn
-->
Nguồn: www.tinmoi.vn