.

Thông tin từ hãng hàng không Vietjet cho hay, chuyến bay VJ452 từ Phú Quốc đi Hà Nội ngày 29/5 có giờ khởi hành dự kiến lúc 09h45 đã phải chuyển sang giờ khởi hành mới lúc 17h50. Nguyên nhân dẫn đến việc chuyến bay bị chậm 8 tiếng so với kế hoạch ban đầu được Vietjet cho biết là do yếu tố kỹ thuật.

Theo đó, trong quá trình kiểm tra máy bay trước khi cất cánh, bộ phận kỹ thuật của Vietjet phát hiện sự cố với lốp chiếc máy bay mang số hiệu VJ452. Cụ thể, lốp càng mũi của máy bay có vết cắt, nghi do tác động của vật ngoại lai, cần được thay mới để đảm bảo các yêu cầu an toàn cất cánh.

Chuyến bay từ Phú Quốc đi Hà Nội chậm 8 tiếng là do yếu tố kỹ thuật. Ảnh minh họa

Hãng hàng không Vietjet nhấn mạnh, tình huống chuyến bay bị ảnh hưởng do yếu tố kỹ thuật gây thiệt hại không nhỏ cho hãng. Tuy nhiên, vấn đề đảm bảo an toàn của hành khách luôn được hãng đặt lên hàng đầu.

Vietjet cũng cho biết, hãng đã thông báo sự việc trên đến tất cả hành khách bị ảnh hưởng và phục vụ hành khách các dịch vụ ăn, uống theo quy định.

Sau khi máy bay được khắc phục sự cố, chuyến bay VJ452 đã khởi hành từ Phú Quốc đi Hà Nội lúc 17h50, chậm chuyến 8 tiếng đồng hồ so với kế hoạch khai thác ban đầu.

Trước đó, một số hành khách đã phản ánh về việc, họ phải chờ nhiều giờ đồng hồ do máy bay của Vietjet gặp sự cố về kỹ thuật, việc chậm trễ này đã gây ảnh hưởng đến công việc của nhiều hành khách.

Lâm Anh

Rolls-Royce Sweptail, chiếc siêu xe đắt nhất mọi thời đại
Phú Yên: Người dân nghi doanh nghiệp xả thải khiến tôm hùm chết hàng loạt
Kỳ diệu bé sơ sinh sống lại sau 22 phút ngừng thở
Dự báo thời tiết hôm nay, ngày mai 31/5: Tin tình hình nắng nóng ở Bắc bộ
#frm_ques {border-top: 1px dotted #666; margin: 8px 0; padding: 13px 0;} #tbl_question td {padding: 3px!important;} #tbl_question td label {font-size: 13px; font-weight: bold;} #tbl_question td input {border: 1px solid #ddd; padding: 5px 8px; border-radius: 3px; width: 300px;} #tbl_question td .error {border-color: red!important;} #tbl_question td textarea {border: 1px solid #ddd; padding: 8px;} #tbl_question #btn_submit {font-weight: bold; font-size: 13px; background: #004276; color: #FFF; width: 140px; border-radius: 3px;} .ques-ans .ques {background: #eee;} .ques-ans .ques_content {font-style: italic;} .ques-ans .ans {padding-left: 15px;} #main-detail .question_gltt{font-size: 15px !important;line-height: inherit !important; word-spacing: .5px;} #main-detail .answer_gltt{text-align: justify; padding-left: 21px;border-left: 2px solid #ddd;margin-left: 44px !important;} #main-detail .answer_gltt .answer_gltt_{font-size: 15px !important;line-height: 24px !important; word-spacing: .5px;color:#b80000 !important}
Nguồn: vietq.vn