Từ 2018, iPhone sẽ bị bỏ hoàn toàn cảm biến vân tay Touch ID?

.
636403976628390398-XXX-IMG-AP-APPLE-F-A-USA-IL-1-1
Chuyên gia phân tích công nghệ nhận định, từ năm 2018, iPhone sẽ loại bỏ hoàn toàn Touch ID trên các dòng iPhone.

Theo DailyMail, trong một bài phân tích mới nhất của mình, chuyên gia công nghệ của KGI Securities - Ming-Chi Kuo đưa ra dự đoán rằng, tất cả các mô hình iPhone được công bố vào năm 2018 sẽ đi kèm với Camera TrueDepth và Face ID, như vậy đồng nghĩa với việc cảm biến vân tay Touch ID sẽ được loại bỏ hoàn toàn.

Trong công cuộc chạy đưa công nghệ và cạnh tranh thị phần như hiện nay, Apple vẫn gặp phải nhiều rào cản công nghệ khác nhau và tập trung giải pháp vào công nghệ Face ID.

Đối với các mô hình năm 2017, Apple vẫn giữ cảm biến quét dấu vân tay Touch ID trên Apple iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Trong khi đó, phiên bản kỷ niệm 10 năm phát hành, iPhone X, không có sự xuất hiện của một máy quét vân tay nào.

Tuy nhiên, nhiều người lo ngại liệu tính năng Face ID có thật sự bảo mật và hoạt động trơn tru hay không, nếu Apple không khiến người dùng có niềm tin, chắc chắn họ sẽ muốn Touch ID quay trở lại hơn bao giờ hết.

Xem thêm video:

H. Nam

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
--->
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like .arrowimg{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Clip: Tỉnh lộ 1 tan nát, dân "vật lộn" với hố sâu, sình lầy

Video: Cụ ông đạp xe sang đường khiến tài xế ôtô phanh... "cháy lốp"

Video:Thanh niên phóng xe máy ngược chiều, nhào vào ôtô trên cầu Thanh Trì

Video: Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trình diễn nguy hiểm trong Chung kết Got talent

Nên Đọc
Bão số 11 gió giật cấp 13 đang tiến vào đất liền phía Bắc Bão số 11 gió giật cấp 13 đang tiến vào đất liền phía Bắc
Tin bóng đá tối 13/10: Mbappe hơn Messi; Việt Nam đuổi kịp Thái Lan? Tin bóng đá tối 13/10: Mbappe hơn Messi; Việt Nam đuổi kịp Thái Lan?
Giả công an, ép nữ sinh 15 tuổi ra nghĩa trang để hiếp dâm Giả công an, ép nữ sinh 15 tuổi ra nghĩa trang để hiếp dâm
Hải Dương: Cách chức hiệu trưởng trường mầm non do sai phạm tài chính Hải Dương: Cách chức hiệu trưởng trường mầm non do sai phạm tài chính
Nguồn: www.baogiaothong.vn