Smartphone android gập với hai màn hình có lý tưởng?

.
ZTE-Axon-M7-1508312740_680x0
smartphone android gập với hai màn hình độc đáo

Gần đây, đã có rất nhiều thông tin về việc các hãng smartphone đang “rục rịch” làm điện thoại màn hình gập, nhưng là gập theo cách của smartphone. Trong khi cả Samsung, Apple hay nhiều hãng lớn khác vẫn chỉ đang ở mặt ý tưởng thì ZTE đã rất nhanh chóng cho ra mắt chiếc smartphone theo xu hướng này.

Mẫu Android này có tới hai màn hình 5,2 inch Full HD với một nằm ở trước và một nằm ở mặt lưng. Chúng được liên kết với nhau bởi một bản lề nằm gập ở sườn. Khi gập lại thì máy không khác những smartphone thông thường với màn hình cảm ứng lớn. 

ZTE-Axon-M3-1508312739_680x0
Chiếc smartphone này dùng chip Snapdragon 821 cùng với RAM 4GB

Khi gấp lại, Axon M là một chiếc điện thoại chạy Android với 2 mặt trước sau đều là màn hình. Khi mở “cuốn sổ” ra, ta sẽ có một màn hình lớn khoảng 7-inch cho trải nghiệm giải trí tốt hơn, như một chiếc máy tính bảng. Khi đó, màn hình sẽ có nhiều chế độ tùy chọn như sử dụng hai nửa độc lập, hay tương tác chung 2 màn hình,… Người dùng có thể kéo thả các biểu tượng, cửa sổ,… từ bên này sang bên kia một cách mượt mà.

Xét về cấu hình, Axon M thuộc nhóm smartphone cao cấp, cấu hình mạnh khi có giá bán gần 800 USD và dùng chip Snapdragon 821 cùng với RAM 4GB.

ZTE-Axon-M11-1508312741_680x0
Với 2 mặt trước sau đều là màn hình

Dù phải "nuôi" 2 màn hình, dung lượng pin của máy không quá lớn khi đạt 3.180 mAh. Sản phẩm cũng chỉ có duy nhất một camera 20 megapixel nằm ở mặt trước, ngay trên màn hình.

Nhược điểm của Axon M còn ở việc quá dày, 12,1 mm, gần gấp đôi iPhone 7, và nặng tới 230 gram. Các phím cứng và khay cắm sim được dồn sang cạnh trái.

Máy sử dụng cổng sạc USB-C và có bộ khung viền kim loại, kiểu dáng nguyên khối. Thiết kế lạ mắt với màn hình kép có thể kết hợp làm một, nhưng ZTE Axon M là smartphone chưa phù hợp với thực tế sử dụng của nhiều người hiện giờ.

Huyền Trang (TH)

Ý KIẾN BẠN ĐỌC
--->
.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like .arrowimg{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Clip: Tỉnh lộ 1 tan nát, dân "vật lộn" với hố sâu, sình lầy

Video: Cụ ông đạp xe sang đường khiến tài xế ôtô phanh... "cháy lốp"

Video:Thanh niên phóng xe máy ngược chiều, nhào vào ôtô trên cầu Thanh Trì

Video: Quốc Cơ, Quốc Nghiệp trình diễn nguy hiểm trong Chung kết Got talent

Nên Đọc
Điện thoại Samsung đang phát triển Điện thoại Samsung đang phát triển "cảm biến môi trường"
Samsung sẽ ra mắt điện thoại gập đôi Galaxy X Samsung sẽ ra mắt điện thoại gập đôi Galaxy X
Điện thoại giá rẻ, cấu hình siêu khủng Điện thoại giá rẻ, cấu hình siêu khủng
Sạc pin điện thoại bằng... cây cảnh Sạc pin điện thoại bằng... cây cảnh
Nguồn: www.baogiaothong.vn