Trường Giang xử lý bất ngờ khi lại bị ném chai

trunggiang
Lại bị ném vỏ chai lên sân khấu khi đang diễn, Trường Giang có cách xử lý khiến nhiều người bật cười.

Một đoạn clip ngắn ghi lại cảnh nghệ sĩ Trường GiangLâm Vĩ Dạ đang diễn trên sân khấu tỉnh thì bị ném "vật thể lạ" khiến cộng đồng mạng xôn xao. Cụ thể, khi Trường Giang đang cùng Lâm Vĩ Dạ tung hứng, một chai nước từ phía dưới khán giả được ném lên sân khấu.

Khi bị khán giả ném chai, Trường Giang lập tức phản pháo: "Trời đất ơi, nó coi nghệ sĩ không ra giống ôn gì hết! Để tui vứt xuống dưới cho nó có cái vứt lên nữa", sau đó, anh lại tiếp tục hóa thân vào vai diễn của mình. Cách xử lý hài hước của Trường Giang khiến khán giả bật cười.

Video Trường Giang bị ném "vật thể lạ" khi đang diễn:

Trước đó, giữa tháng 2/2017, Trường Giang gây xôn xao với cách hành xử khi khán giả ném chai lên sân khấu. Gọi bảo vệ không được và bức xúc vì cảm thấy mình không được tôn trọng, Trường Giang đã lập tức ngừng diễn và đi vào hậu trường. Anh cho biết, mình đã hết lòng vì mọi người nhưng mọi người lại đáp lon lên sân khấu thì anh không nên diễn nữa.

Cách xử lý vấn đề của "Mười khó" đã gây nhiều tranh cãi. Bên cạnh những ý kiến ủng hộ nghệ sĩ và lên án hành động thiếu văn minh của một số khán giả thì cũng có không ít người cho rằng, Trường Giang không nên vì một vài người mà khiến toàn bộ khán giả văn minh tại đó không tiếp tục được xem anh diễn.

Hồ An

.slg_like{ font-family: "Lobster", cursive; font-size: 17px!important; text-align: right; padding: 15px 0; width: 289px; position: relative } .slg_like img{ position: absolute; top: 17px; right: -80px; }
Bấm LIKE để theo dõi thông tin chính thống,
tin cậy từ Báo Giao Thông
-->

CLIP HAY:

Video tên lửa THAAD ở Hàn Quốc bắt đầu hoạt động

Video: Điểm danh những bãi biển thành "biển người" dịp nghỉ lễ 30/4-1/5

Video: Thanh niên mặt "lạnh như tiền" khi bị cướp dí súng vào đầu

Video: Nhóm tàu sân bay USS Carl Vinson tập trận trên Biển Nhật Bản

Nên đọc
Noo Phước Thịnh phủ nhận miệt thị Đông Nhi Noo Phước Thịnh phủ nhận miệt thị Đông Nhi
Phương Thanh bật khóc khi cố vấn cho học trò của Noo Phước Thịnh Phương Thanh bật khóc khi cố vấn cho học trò của Noo Phước Thịnh
Hari Won bị chê vòng 2 trước mặt Trấn Thành Hari Won bị chê vòng 2 trước mặt Trấn Thành
Bắt chước Trấn Thành, MC nhí đăng quang Biệt tài tí hon Bắt chước Trấn Thành, MC nhí đăng quang Biệt tài tí hon
Nguồn: www.baogiaothong.vn