Nữ nhân viên vườn thú Anh bị hổ vồ chết trong chuồng

Nữ nhân viên vườn thú Anh bị hổ vồ chết trong chuồng
 
 
Nữ nhân viên vườn thú Anh bị hổ vồ chết trong chuồng
 

Cảnh sát cho biết nữ nhân viên xấu số Rosa King, 33 tuổi, bị vồ chết sau khi con hổ bước vào chuồng nơi cô đang làm việc. Các nhân chứng nghe thấy những tiếng la hét. Những người chăm sóc thú cố gắng ném thịt để phân tán sự chú ý của bầy hổ trong khi khách tham quan được sơ tán khỏi vườn thú Hamerton Park ở Cambridgeshire, theo Sun.

Theo thông báo do vườn thú đưa ra tối hôm qua, tập thể nhân viên rất đau buồn bởi một trong những đồng nghiệp của họ bị giết chết trong tai nạn kỳ lạ. Thông báo không cung cấp nhiều chi tiết, nhưng nhấn mạnh không có con thú nào trốn thoát và công chúng không gặp nguy hiểm.

nu-nhan-vien-vuon-thu-anh-bi-ho-vo-chet-trong-chuong

Nữ nhân viên xấu số Rosa King bên chuồng hổ. Ảnh: SWNS.

Pete Davis, người ghé thăm vườn thú cùng với gia đình, cho biết ông trông thấy một nữ nhân viên trẻ chạy vào chuồng hổ để giúp một đồng nghiệp đang la hét. Gần như ngay sau khi nhân viên nữ đi vào, Davis nghe thấy những tiếng hét. "Không nghi ngờ gì đó là tiếng hét của một cô gái. Điều gì đó tồi tệ đã xảy ra. Có vẻ như con hổ chồm lên người cô ấy", Davis kể lại.

Một nhân viên khác chạy ra ngoài yêu cầu khách tham quan chạy đi ngay. "Tình cảnh hoàn toàn hỗn loạn. Các nhân viên chạy vội tới đổ những xô thịt vào để giữ bầy hổ dưới tầm kiểm soát. Họ thúc giục chúng tôi chạy tới tòa nhà khác. Chúng tôi ở đó khoảng 10 phút và các nhân viên vườn thú dùng tay vò đầu. Mọi người thực sự sợ hãi. Họ yêu cầu chúng tôi rời đi ngay sau đó và đóng cửa vườn thú", Davis cho biết.

Vườn thú Hamerton nằm gần Sawtry, Cambridgeshire, nuôi nhiều hổ, báo đốm và một số loài mèo hoang dã khác bao gồm linh miêu, mèo rừng xứ Cape và mèo đốm Oncilla. Vườn thú cũng có cả chó sói.

Phương Hoa 

Nguồn: vnexpress.net