Khi ảnh quảng cáo “có tâm” dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa!

Khi ảnh quảng cáo “có tâm” dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa!
Những tưởng khách hàng sẽ không để ý và qua mặt được nhưng thôi lầm rồi, toàn các thánh soi, siêu cú vọ tinh mắt cả đây, quảng cáo kiểu này chưa ăn thua đâu.

Từ lâu, những chiêu trò quảng cáo luôn khiến người ta ngạc nhiên vì sức sáng tạo không giới hạn của các copywriter, những người làm quảng cáo… Họ cũng là các “bậc thầy” thả thính khi biết cách để khách hàng luôn tìm đến sản phẩm, mua thật nhiều.

Nhưng có lần, khách hàng sẽ cạch mặt với các sản phẩm vĩnh viễn, một khi họ nhìn thấy sự thật nực cười của những quảng cáo “có tâm” như này.Thế rốt cuộc là 100% thật không hay 27% nào?

 

Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 1.Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 1.

“Kích cỡ lớn hơn”, wow, lớn qua đi mất, thôi mua cái nhỏ cho vừa!

 

Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 3.Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 3.

Chocolate có nho, chỉ là phân bố không đều thôi mà

 

Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 5.Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 5.

Như một cái tát vào mặt khách hàng, trên ghi có gluten có dưới thì không. Mông lung như một trò đùa thật

 

Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 7.Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 7.

Nhìn muốn rơi con ngươi mà vẫn không thấy cái hộp bên phải to hơn tí nào? Hay cấu trúc bên trong nó đặc biệt?

 

Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 9.Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 9.

Vâng, một sản phẩm Mỹ làm tại Canada

 

Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 11.Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 11.

Chuẩn đẹp đẽ phô ra, xấu xa đậy lại

 

Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 13.Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 13.

Con tôm này là SAO??? Giờ mấy nhà sản xuất muốn xanh chín như nào?

 

Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 15.Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 15.

Một miếng ăn thử cho biết thôi

 

Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 17.Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 17.

Loading...

Đây còn bọc bao nilon mà vẫn gian lận như này thì quỳ thật

 

Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 19.Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 19.

Chắc để lâu mặt gấu tan chảy mất thôi…

 

Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 21.Khi ảnh quảng cáo có tâm dễ sợ còn ngoài đời thì như một trò đùa! - Ảnh 21.

SKYE, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Tiếng Latin đã trở thành một ngôn ngữ “chết” như thế nào?
Khám phá
Tiếng Latin đã trở thành một ngôn ngữ “chết” như thế nào?
10 kẻ sát nhân hàng loạt tàn độc nhất lịch sử tội phạm quốc tế
Khám phá
10 kẻ sát nhân hàng loạt tàn độc nhất lịch sử tội phạm quốc tế
Bí mật vẫn bao trùm mộ Tần Thủy Hoàng
Khám phá
Bí mật vẫn bao trùm mộ Tần Thủy Hoàng
11 loại bệnh chỉ cần dùng 1 củ hành chữa là khỏi mà rất ít tác dụng phụ
Sức Khỏe
11 loại bệnh chỉ cần dùng 1 củ hành chữa là khỏi mà rất ít tác dụng phụ
Nguồn: www.docxem.com