Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu
Nỗi lòng của hội những người muốn giảm béo mà mãi không thành công chắc chắn là: “Thượng Đế hỡi, nếu người không thể giúp con gầy đi được, vậy hãy khiến lũ bạn xung quanh con béo lên!”.

Cân nặng là vấn đề chẳng của riêng ai. Kể cả ngày bé bạn có đẹp cỡ nữ thần, nam thần trong phim mà lớn lên chẳng may cân nặng tăng mất kiểm soát thì ôi thôi, sẽ xuất hiện thêm không ít trường hợp được coi là dậy thì thất bại cho coi.

Thế là một loạt các biện pháp để tìm lại vẻ đẹp ngày xưa ra đời, nào là ăn kiêng, nào là tập luyện… Tuy nhiên, nói thì ai mà chẳng nói được, giảm cân mà dễ thế thì trên đời đã không có những tiếng khóc “đắng lòng” tới từ hội những người không bao giờ giảm được cân thế này.

Còn các bạn thì sao, các bạn có nỗi niềm nào liên quan đến 2 chữ “giảm béo” không? Cùng chia sẻ nhé!1. Hạnh phúc của người này chính là nỗi đau của kẻ khác, trong trường hợp này, “kẻ khác” chính là cái cân

 

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 1.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 1.

2. Đúng rồi, nếu ai cũng dáng chuẩn y như nhau người ta phân loại size làm gì?

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 3.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 3.

Loading...

3. Đời nó cứ trái ngang thế đấy

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 5.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 5.

4. Một cô nàng FA cho biết

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 7.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 7.

5. Thế mới nói, nếu chẳng may không giảm béo được thì không trách chúng ta được

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 9.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 9.

6. Chẳng bù cho tiền, rõ ràng đã hứa không rời nhau thế mà quay đi quay lại đã thấy nó đi đâu mất tiêu

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 11.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 11.

7. Đời còn dài, việc gì phải vội vàng

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 13.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 13.

8. Cứ nói cho sướng miệng đã, giảm hay không thì để mai tính

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 15.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 15.

9. Con chỉ có một mong ước nhỏ nhoi này thôi!

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 17.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 17.

10. Giảm béo là lúc nào cũng phải cân để xem mình có giảm được tí cân nào hay không

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 19.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 19.

11. Không có so sánh sẽ không có thương tổn

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 21.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 21.

12. Ơ buồn cười, khăn giấy thì cũng phải nặng tầm 5 gram chứ đùa à?

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 23.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 23.

13. Mẹ muốn con sống sao?

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 25.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 25.

14. Có lẽ ngồi xuống sẽ nhẹ hơn khi đứng lên? Hay là đứng bên trái nhẹ hơn đứng bên phải nhỉ?

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 27.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 27.

15. Đúng rồi, tội gì phải phiền não về việc giảm cân, khỏe mạnh là trên hết

Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 29.Giảm béo để làm gì? Đâu phải bỗng nhiên người ta phát minh ra size S, M, L đâu - Ảnh 29.

YINGIE, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Hoá trang thành ma Vô Diện, cô bé khiến bạn bè bật khóc vì quá ghê rợn
Hài Hước
Hoá trang thành ma Vô Diện, cô bé khiến bạn bè bật khóc vì quá ghê rợn
Hoa hậu Hoa kiều Thế giới 2017 gây thất vọng vì nhan sắc nhạt nhoà, không ấn tượng
Thế Giới
Hoa hậu Hoa kiều Thế giới 2017 gây thất vọng vì nhan sắc nhạt nhoà, không ấn tượng
Trường Giang hờ hững trước mỹ nhân
Hài Hước
Trường Giang hờ hững trước mỹ nhân
Lộ mặt mộc, cô dâu mới cưới bị chồng bỏ
Hài Hước
Lộ mặt mộc, cô dâu mới cưới bị chồng bỏ
Nguồn: www.docxem.com