Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật

Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật
Bạn có nghĩ đây là chỉ là cục bông tròn màu trắng hay thứ gì khác? Sự thật còn thú vị hơn nhiều…

Không phải cục bông xù cũng không phải sinh vật gì lạ lẫm, đây chính là một cô chó giống Bichon Frise có thể “đốn tim” bất kỳ ai ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 1.Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 1.

“Cục bông tròn” trắng toát nhưng ai nhìn cũng muốn yêu luôn.

Bichon Frise là tên của một giống chó cảnh thuộc nhóm chó xù có nguồn gốc từ Pháp, một trong những giống chó thông minh khá phổ biến vào những năm 1980 và từng là vật nuôi của hoàng gia. Có bề ngoài giống như cây nấm trắng tinh, Bichon Frise được mệnh danh là một trong những giống chó đáng yêu nhất trên thế giới.

Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 2.Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 2.

Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 3.Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 3.

Tori là một “nàng” chó thuộc dòng dõi “chó hoàng gia”, Bichon Frise, vì vậy, người ta chẳng còn lạ lẫm gì với vẻ ngoài của nó. Tuy nhiên, những bức ảnh thường ngày của “cô nàng” được đăng tải trên các trang mạng xã hội đã nhận được sự quan tâm và theo dõi của rất nhiều cư dân mạng. Tại sao vậy? Câu trả lời nằm ở bộ lông vô cùng đặc biệt của Tori.

Những thành viên nhà chó Bichon Frise thường được biết đến với bộ lông trắng muốt, mềm mại, sợi lông xoăn “có họ” với nhà chó săn vịt Poodle. Tuy nhiên, Tori lại vô cùng khác biệt trong “đại gia đình” này nhờ sở hữu cái đầu tròn xoe với kích thước ngoại cỡ.

Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 4.Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 4.

Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 5.Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 5.

Loading...

Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 6.Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 6.

Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 7.Ai cũng nghĩ đây là cục bông tròn màu trắng để rồi ngã ngửa người khi biết sự thật - Ảnh 7.

Theo chủ nhân của Tori và cũng chính là người đăng tải những bức ảnh của Tori lên các trang mạng xã hội, sở dĩ “cô nàng” có chiếc đầu “bự” như vậy là do lông ở vùng đầu phát triển nhanh chóng, tạo thành khối hình cầu bằng bông trông vô cùng đáng yêu.

Đáng yêu nhất là lúc Tori nằm ngủ, khi đó, cả thân người “cô nàng” cuộn tròn lại, nhìn từ xa chỉ còn là một “quả cầu” bông trắng muốt và mềm mại. Sau khi những bức ảnh của Tori được đăng tải trên mạng, rất nhiều câu hỏi đã được đặt ra: Một chiếc gối ư? Nó là một đám mây? Một quả bơ có phải không? Hay đó là một quả bóng bằng bông? Tuy nhiên, khi được biết danh tính thực sự của Tori thì tất cả mọi người đều vô cùng ngạc nhiên và tỏ ra thích thú.

Là một “cô” chó cưng, Tori rất được cưng nựng, được chăm sóc và được mặc những bộ cánh đẹp. Hiện nay, những hình ảnh về “cô nàng” này trên các trang mạng xã hội đã thu hút được rất nhiều lượt theo dõi từ tất cả cư dân mạng trên toàn thế giới.

(Nguồn: Daily Mail)

Những màn “biến hình” này ai cũng phải há hốc mồm nhờ make up
Hài Hước
Những màn “biến hình” này ai cũng phải há hốc mồm nhờ make up
Những vụ cá tấn công người “cười ra nước mắt“
Hài Hước
Những vụ cá tấn công người “cười ra nước mắt“
Những chuẩn mực sắc đẹp gây tranh cãi ở Trung Quốc
Hài Hước
Những chuẩn mực sắc đẹp gây tranh cãi ở Trung Quốc
Quá xinh và xì tin, cô giáo hot girl liên tục bị nam sinh chọc ghẹo
Hài Hước
Quá xinh và xì tin, cô giáo hot girl liên tục bị nam sinh chọc ghẹo
Nguồn: www.docxem.com