10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động
“Cái khó ló cái khôn” – câu thành ngữ này muôn đời vẫn chẳng sai khi con người luôn nảy ra những ý tưởng độc đáo lúc bị dồn vào đường cùng, buồn chán đến tẻ nhạt. Như vị khách này đã biến căn phòng khách sạn của mình trở thành một thứ vô cùng ấn tượng khiến cô phục vụ phòng thực sự ngạc nhiên và ấn tượng.

Ở công ty tôi có mấy cô bạn rất thích đi công tác, mặc dù ngồi quanh năm suốt tháng cũng chẳng được đi. Hỏi sao thích đi công tác thì các cô ấy toàn trả lời là đi cho oai, cho thích, xong nghe nó cứ quan trọng.

Nhưng mà đi công tác rồi thì chắc các cô ấy sẽ biết là cũng chán nhòe thôi; vừa bận rộn với công việc xong về khách sạn lại phải lủi thủi một thân một mình. Cứ tưởng tượng xem, 10 đêm công tác là 10 đêm nằm một mình trong khách sạn, gặp phải chỗ đẹp đẽ thì chớ, chỗ nào mà nghe kể đâu là có ma thì có mà chết khiếp. Mà không chết vì ma thì cũng chết vì buồn chán.

Vậy mà vị khách này vẫn nghĩ ra thứ để vui vẻ trong 10 ngày ở khách sạn, không chỉ ông ấy vui mà đến cả cô phục vụ phòng cũng vui…

Thôi đừng tưởng tượng hay đoán già đoán non. Đại để là có một vị khách nọ đi công tác và ở một khách sạn tại Azerbaijan. Vì quá buồn chán nên ông đã nghĩ ra thứ độc đáo là cứ sáng ra, ông sẽ xếp chăn gối chiếu màn thành những hình thú ngộ nghĩnh. Và khi cô phục vụ phòng nhìn thấy những thứ như vậy đã để lại những mảnh lời nhắn nhỏ trên giường cho ông. Cứ từng ngày một như vậy cho tới ngày thứ 10 thì bất ngờ đã xảy ra. Một điều cô phục vụ phòng không hề nghĩ tới đã khiến cô vô cùng ngạc nhiên và xúc động…Một người khách buồn chán quá nên nghĩ trò vui trong phòng khách sạn

 

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 1.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 1.

Thử thách ngày 1.

Như bạn thấy đấy, anh ấy đã khiến cô phục vụ phòng cười vui vẻ rồi

 

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 3.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 3.

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 4.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 4.

Đến ngày thứ 2, anh ấy tiếp tục xếp chăn gối với hình nụ cười như này

 

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 6.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 6.

Vẫn là cô phục vụ phòng kia; sửa lại một chút và thêm tờ lời nhắn

 

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 8.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 8.

Một cái mặt cười có vẻ to hơn…

 

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 10.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 10.

Ngày thứ 3, một con quái vật xuất hiện

 

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 12.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 12.

Rồi ngày thứ 4 là như này…

 

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 14.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 14.

Qua ngày thứ 5

 

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 16.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 16.

Còn đây là tờ nhắn cô phục vụ phòng để lại

 

Nhưng có vẻ như sự sáng tạo của ông khách này vẫn chưa dừng lại

 

Loading...

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 19.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 19.

Cô phục vụ phòng để lại tờ nhắn, lần này có thêm nhiều chữ hơn…

 

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 22.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 22.

“Ông đã khiến tôi rất vui”.

Ngày thứ 9

 

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 24.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 24.

Rồi ngày thứ 10, những hình thù đã tăng lên một tầm cao mới

 

10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 26.10 ngày ở khách sạn buồn chán, vị khách này đã làm điều đặc biệt khiến cô phục vụ phòng ngạc nhiên và xúc động - Ảnh 26.

Ông vẽ đẹp lắm!

Và ngày cuối cùng, khi buổi sáng người khách đó rời đi, ông đã để lại cái này. Có lẽ, nếu như truyện cổ tích hay các bộ phim tình cảm có thật, hai người sẽ đến với nhau chăng?

 

SKYE, THEO THỜI ĐẠI Nguồn: www.docxem.com