Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn
Đây là những “bảo bối nhan sắc” mang dòng máu lai của Hàn Quốc đẹp hút hồn chẳng kém các sao lai ở Thái Lan.

Con lai từng có một thời gian dài bị xã hội Hàn Quốc ghét bỏ. Chỉ tới đầu những năm 2000, khi định kiến về con lai dần bị xóa bỏ tại quốc gia này, những ngôi sao lai của xứ Hàn mới dần lộ diện và gây bão truyền thông. Điều này muộn màng hơn rất nhiều so với nền showbiz Thái Lan. Cùng điểm danh những ngôi sao lai đẹp và nổi tiếng nhất trong lịch sử showbiz Hàn Quốc:Isak

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 1.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 1.

 

Isak sinh năm 1985 tại Đức và mang trong mình hai dòng máu Hàn Quốc – Mỹ. Cô lọt vào mắt xanh của SM vào năm 1998. Sau 4 năm làm thực tập sinh, người đẹp chính thức ra mắt vào năm 2002, với vai trò là thành viên của nhóm nhạc nữ 2 thành viên Isak N Jiyeon. Tuy nhóm nhạc này tan rã chỉ sau 2 năm nhưng Isak vẫn kịp ghi được những dấu ấn nhất định trong lòng khán giả.

Người đẹp từng góp mặt trong một số tác phẩm nhạc kịch và phim truyền hình tại xứ sở Kim Chi. Năm 2008, cô bắt đầu tham gia dẫn chương trình cho kênh truyền hình Arirang. 4 năm sau đó, cô chính thức rời SM.

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 2.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 2.

Isak từng là thành viên của nhóm nhạc 2 thành viên nhà SM Isak N Jiyeon

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 3.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 3.

Sở hữu nhan sắc lai nổi bật, cô được SM tạo điều kiện cho đóng phim, góp mặt trong khá nhiều MV

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 4.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 4.

Người đẹp rời SM vào năm 2012. Vài năm trở lại đây, cô dần mất đi vẻ tươi trẻ trước kia của mìnhKim Deanna

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 5.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 5.

 

Kim Deanna sinh năm 1987, có bố là người Mỹ còn mẹ là người Hàn. Ra mắt vào năm 2002, Kim Deanna nhanh chóng gây chú ý trong vai trò là một người mẫu. Cô từng là cái tên gây sốt trong giới người mẫu xứ Kim Chi, trở thành gương mặt đại diện cho nhiều thương hiệu lớn tại quốc gia này. Thừa thắng xông lên, Kim Deanna lấn sân sang ca hát, phát hành 2 album ca nhạc trong vai trò là thành viên của nhóm nhạc Azian Love. Chưa dừng lại ở đó, người đẹp còn chứng minh mình là một mỹ nhân đa tài khi tham gia đóng một số bộ phim truyền hình.

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 6.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 6.

Cô gây ấn tượng với nhan sắc vừa ngọt ngào, vừa bốc lửa

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 7.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 7.

Người đẹp thu hút mọi ánh nhìn trên thảm đỏDaniel Henney

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 8.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 8.

 

Daniel Henney là một trong những sao lai thành công nhất lịch sử showbiz Hàn. Daniel Henney mang trong mình hai dòng máu Hàn – Mỹ. Trước khi trở về Hàn, Daniel Henney đã là một người mẫu kiêm diễn viên khá thành công tại Mỹ. Chính thức ra mắt tại Hàn vào năm 2005 qua vai diễn phụ trong tác phẩm truyền hình ăn khách “Tên tôi là Kim Sam Soon”, anh nhanh chóng thu hút được sự chú ý của truyền thông Hàn Quốc và châu Á. Thời gian sau này, anh hoạt động tích cực ở cả 3 thị trường Mỹ, Hàn Quốc lẫn Trung Quốc.

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 9.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 9.

Nam diễn viên sở hữu gương mặt vô cùng nam tính

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 10.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 10.

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 11.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 11.

Sau nhiều năm, anh vẫn được coi là mẫu người trong mộng của hàng triệu cô gái

Dennis Oh

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 12.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 12.

 

Dennis Oh nổi tiếng cùng thời với Daniel Henney. Có một thời gian, hai mỹ nam này liên tục bị đặt lên bàn cân so sánh với nhau. So với vẻ ngoài nam tính của Daniel Henney, Dennis Oh lại trông thư sinh hơn hẳn. Nhờ sự pha trộn hai dòng máu Mỹ – Hàn, Dennis Oh từng được xem là ngôi sao lai đẹp nhất nhì xứ sở Kim Chi.

Nam diễn viên bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình tại Hàn qua bộ phim “Cô cảnh sát đáng yêu”. Sau một số bộ phim ăn khách khác như “Ma nữ Yoo Hee”, “Phía đông vườn địa đàng”…, Dennis Oh đã gây dựng được chỗ đứng khá vững chắc cho mình giữa dàn mỹ nam điển trai của Kbiz. Sau đó, anh tập trung phát triển tại Trung Quốc.

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 13.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 13.

Sở hữu gương mặt thư sinh nhưng Dennis Oh lại có một thân hình săn chắc

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 14.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 14.

Sau nhiều năm, anh vẫn được công nhận là 1 trong những sao lai quyến rũ nhất Kbiz

Jennifer Young Wisner

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 15.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 15.

 

Jennifer Young Wisner sinh năm 1984, mang trong mình hai dòng máu Mỹ – Hàn. Cô từng tham gia diễn xuất trong bộ phim sitcom “Nonstop 3” trước khi gây sốt với màn xuất hiện trong chương trình “Star Golden Bell” hồi năm 2005. Thời gian sau này, người đẹp làm người dẫn chương trình cho kênh Arirang.

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 16.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 16.

Dù ít đóng phim nhưng Jennifer Young Wisner vẫn gây ấn tượng nhờ nhan sắc nổi bậtTia (Chocolat)

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 17.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 17.

 

Tia sinh năm 1997, mang trong mình 3 dòng máu, gồm Hàn, Puerto Rico và Đức. Gia nhập Chocolat vào năm 2011, Tia nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng tại Hàn Quốc. Tia tuyên bố rời khỏi nhóm hồi đầu năm nay. Về phần Chocolat, nhiều người tin chắc nhóm đã tan rã.

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 18.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 18.

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 19.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 19.

Tia là nhan sắc nổi bật nhất của nhóm nhạc còn lại Chocolat

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 20.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 20.

Tia hiện tại vẫn lưu giữ được vẻ ngọt ngào, đáng yêu ngày trướcJulien Kang

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 21.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 21.

 

Julien Kang mang trong mình hai dòng máu Hàn – Pháp. Khởi nghiệp tại Hàn từ năm 2008. Sau 1 năm, anh nhanh chóng được chú ý khi tham gia “Gia đình là số 1 – Phần 2”. Sau tai tiếng bị bắt vì mặc nội y trên phố hồi năm 2014, sự nghiệp của nam diễn viên bắt đầu giảm sút. Tuy vậy, trong vài năm trở lại đây, mỹ nam này vẫn thường xuyên gây sốt với những hình ảnh khoe được thân hình cường tráng của mình trên mạng xã hội.

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 22.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 22.

Sức hút của soái ca mang trong mình hai dòng máu Hàn – Pháp

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 23.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 23.

Mặc dù sự nghiệp đi xuống nhưng anh vẫn gây sốt trên mạng xã hội nhờ những hình ảnh như thế nàyCatharina Choi

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 24.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 24.

 

Catharina Choi gây chú ý khi tham dự cuộc thi “Hoa hậu Hàn Quốc 2013”. Khán giả đánh giá cô là mỹ nhân nổi bật nhất cuộc thi năm đó. Mẹ cô là người Hàn Quốc còn cha cô là người Brazil gốc Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha. Nhờ sự pha trộn của 3 dòng máu, Catharina Choi sở hữu một nhan sắc vừa ngọt ngào, lại vừa quyến rũ. Người đẹp từng đại diện cho Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Trái đất 2013 và lọt vào tới Top 4 chung cuộc. Về Hàn, cô thử sức làm người dẫn chương trình truyền hình.

Thời gian sau đó, cô trở lại quê hương thứ hai Brazil và tham dự cuộc thi “Miss Brazil World 2015”. Ban đầu mỹ nhân này chỉ xếp thứ nhì nhưng do người chiến thắng bị truất vương miện, cô nghiễm nhiên trở thành Hoa hậu và đại diện cho Brazil tại cuộc thi “Hoa hậu thế giới 2015”. Tại cuộc thi này, cô giành được vị trí thứ 12 chung cuộc.

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 25.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 25.

Catharina Choi mang trong mình tới 3 dòng máu, gồm Hàn, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 26.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 26.

Người đẹp có rất nhiều kinh nghiệm trong việc chinh chiến tại các đấu trường sắc đẹpSomi

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 27.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 27.

 

Somi là mỹ nhân lai gây sốt nhất tại Hàn trong giai đoạn hiện nay. Nhờ sự pha trộn hai dòng máu Hàn Quốc – Canada, Somi sở hữu một nhan sắc vô cùng rực rỡ. “Bông hồng lai” 16 tuổi bắt đầu gây sốt kể từ khi tham gia show “sống còn” mang tên “Produce 101”, nhằm chọn ra các thành viên cho nhóm nhạc I.O.I.

Hiện nay nhóm nhạc I.O.I đã tan rã song nhiều người tin sự nghiệp của cô nàng nhà JYP này sẽ tiếp tục tỏa sáng trong tương lai. Gần đây, Somi liên tục có những hoạt động cá nhân. Từ việc cô nàng tham gia chương trình “Sister’s Slam Dunk mùa 2” cho tới việc góp giọng trong ca khúc mới của Eric Nam, nhiều người cho rằng JYP đang có ý định lăng xê Somi trở thành 1 ngôi sao lớn.

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 29.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 29.

Nhan sắc cùng thần thái của Somi khiến cho khán giả không thể rời mắt khi ngắm nhìn

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 30.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 30.

Nhờ sự hậu thuẫn của JYP, Somi được kỳ vọng trở thành ngôi sao lớn trong tương lai

Hình ảnh đáng yêu đúng với lứa tuổi của cô nàng

Vernon (SEVENTEEN)

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 32.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 32.

 

Bắt đầu từ đoạn clip giới thiệu về mỹ nam nhí có gương mặt giống T.O.P (Big Bang) gây sốt hồi năm 2012, Vernon đã lọt vào tầm ngắm của nhiều khán giả. Thật mừng là chàng mỹ nam sinh năm 1998 này đã dậy thì thành công và trở thành mỹ nam lai hot nhất nhì Kbiz hiện nay.

Nhóm SEVENTEEN tuy chưa phải là cái tên thực sự “gây bão” nhưng nhờ vẻ đẹp lai Hàn – Mỹ vô cùng nổi bật, Vernon đã sở hữu một lượng fan đông đảo tại Hàn cũng như nhiều quốc gia châu Á khác. Bên cạnh được nhận xét là giống T.O.P, anh chàng còn được khen là sở hữu dung mạo giống với một loạt mỹ nam phương Tây khác như Leonardo DiCaprio, Harry Styles…

 

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 33.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 33.

Khi cười…

Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 34.Tưởng Thái Lan đã có nhiều người đẹp lai, nhưng hóa ra Hàn Quốc cũng có những sao lai đẹp hút hồn - Ảnh 34.

… và cả những lúc không cười, Vernon đều dễ dàng “đốn gục” trái tim người hâm mộ

Vernon xứng danh là mỹ nam lai hàng đầu Kbiz hiện nay

DUONG NAM, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Angelina Jolie đau khổ vì đổ vỡ, Brad Pitt cố hàn gắn với con
Sao Ngoại
Angelina Jolie đau khổ vì đổ vỡ, Brad Pitt cố hàn gắn với con
Angelina Jolie giờ đây chỉ còn 34 kg dù cao gần 1m70?
Sao Ngoại
Angelina Jolie giờ đây chỉ còn 34 kg dù cao gần 1m70?
22 người hộ tống ngôi sao Hàn thi tốt nghiệp cấp 2
Sao Ngoại
22 người hộ tống ngôi sao Hàn thi tốt nghiệp cấp 2
Hết Sulli, lại đến Suzy dính nghi án chụp ảnh lolita cổ súy ấ.u d.â.m
Sao Ngoại
Hết Sulli, lại đến Suzy dính nghi án chụp ảnh lolita cổ súy ấ.u d.â.m
Nguồn: www.docxem.com