Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen
Tại sự kiện MET Gala 2017, sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen nhận được sự quan tâm của người hâm mộ Trung Quốc khi trở thành những nhan sắc châu Á hiếm hoi góp mặt tại thảm đỏ lần này.

Tối 1/5 (theo giờ Bắc Mỹ), sự kiện MET Gala 2017 đã được diễn ra tại New York đã được tổ chức hoành tráng với sự tham dự của loạt sao “khủng”. Trong khi thế giới đổ xô sự chú ý tới dàn mỹ nhân Hollywood với các bộ cánh độc đáo, dị biệt trên thảm đỏ, thì showbiz Hoa ngữ chỉ dành sự quan tâm tới 3 mỹ nhân Cbiz là Dương Mịch, Liu Wen và nữ tỷ phú Đặng Văn Địch mà thôi.

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 1.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 1.

Dương Mịch xuất hiện lộng lẫy tại thảm đỏ sự kiện MET Gala

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 2.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 2.

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 3.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 3.

Dương Mịch trông sắc sảo và quyến rũ hơn bao giờ hết với phong cách trang điểm đậm

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 4.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 4.

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 5.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 5.

Bên trong hậu trường, Dương Mịch đã có cơ hội chụp chung với nhà thiết kế của Michael Kors

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 6.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 6.

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 7.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 7.

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 8.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 8.

Hình ảnh

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 9.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 9.

Liu Wen giữ vững phong độ của một siêu mẫu Victoria’s Secret

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 10.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 10.

Cả thần thái và sắc vóc của Liu Wen đều xứng tầm đẳng cấp với mỹ nhân Hollywood

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 11.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 11.

Người đẹp tạo dáng nhí nhảnh tại sự kiện

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 12.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 12.

Nữ tỷ phú truyền thông Đặng Văn Địch khoe sắc vóc U50 của mình

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 13.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 13.

Bà từng là vợ ba của trùm truyền thông Rupert Murdoch – người sáng lập ra tập đoàn News Corp

Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 14.Trong khi thế giới quan tâm dàn mỹ nhân Hollywood, Cbiz chỉ chú ý tới sắc vóc của Dương Mịch và Liu Wen - Ảnh 14.

Bên cạnh đó, một người đẹp Cbiz khác cũng có mặt tại sự kiện là Tôn Phi Phi, song cô lại khá mờ nhạt trên phương diện truyền thông

Nguồn: Weibo, Sina

Loading...

THEO TRÍ THỨC TRẺ Nguồn: www.docxem.com