Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc
Không chỉ khiến người ta dở khóc dở cười với hàng loạt sản phẩm được làm-nhái-nhưng-có-sáng-tạo theo các công trình kiến trúc tên tuổi của thế giới, các nghệ nhân Trung Quốc còn cho ra đời những bức tượng mô phỏng nhiều nhân vật nổi tiếng khác xa so với nguyên mẫu.

Ngày 10/3, một bảo tàng tượng sáp ở thành phố Thẩm Dương, tỉnh Liêu Ninh, Trung Quốc đã tổ chức khai trương phòng trưng bày tượng sáp được làm theo nguyên mẫu của những nhân vật tên tuổi.

Tuy nhiên, trong số hơn 20 “người nổi tiếng” được trưng bày tại đây, các du khách dường như chẳng thể nhận ra những gương mặt quen thuộc nếu như không đọc bảng chú thích. Thậm chí, một số bức tượng còn bị cho là quá xấu và chẳng hề liên quan đến phiên bản gốc.

Sau hàng loạt sản phẩm hàng-nhái-có-sáng-tạo, các cư dân mạng lại được phen cười nghiêng ngả trước những gương mặt chẳng giống ai này: “Sao Phạm Băng Băng nhìn như đàn ông chuyển giới vậy?”, “Ôi, bức tượng Angelina Joile chẳng khác nào một thảm hoạ!”, “Ai làm tượng “có tâm” quá cơ, nhìn giống hệt nguyên mẫu, khác mỗi cái mặt thôi, ha ha.”, “Không biết những người được đem ra làm hình mẫu sẽ có cảm nghĩ gì khi ngắm tượng của mình nhỉ?”…1. Một số nguyên thủ quốc gia được lấy làm hình mẫu.

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 1.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 1.

2. Tượng sáp của Tổng thống Mỹ Donald Trump cũng đeo chiếc cà vạt đỏ đặc trưng.

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 3.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 3.

3. Từ màu tóc cho tới gương mặt hình như đều “có gì đó sai sai”.

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 5.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 5.

4. Tỷ phú Mã Vân (Jack Ma) được mô tả sống động đến từng nếp nhăn trên gương mặt.

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 7.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 7.

5. Có lẽ ông chủ Alibaba sẽ chẳng thể vui nổi khi nhìn thấy bức tượng sáp của mình.

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 9.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 9.

6. Nam diễn viên Thành Long trong trang phục và dáng điệu quen thuộc, chỉ có điều gương mặt lại khá xa lạ.

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 11.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 11.

7. Trong số những bức tượng sáp của ông, đây chắc hẳn là lần thảm hoạ nhất.

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 13.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 13.

8. Nếu không đọc ghi chú thì chẳng ai nhận ra nam diễn viên Cát Ưu.

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 15.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 15.

9. Giống nhau thật đấy, khác mỗi cái mặt thôi!

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 17.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 17.

10. “Ông hoàng nhạc Pop châu Á” Châu Kiệt Luân đây ư?

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 19.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 19.

11. Người đàn ông trong mộng của biết bao cô gái chắc sẽ khóc thét khi nhìn thấy tượng sáp của mình.

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 21.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 21.

12. Nhiều người gọi đây là “Phạm Băng Băng chuyển giới”.

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 23.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 23.

13. Thực sự là khác quá xa so với nguyên mẫu rồi!

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 25.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 25.

14. Nữ diễn viên Angelina Joile với tạo hình cực “ngầu”.

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 27.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 27.

15. Nhưng không thể không thừa nhận là… chẳng liên qua gì đến bản gốc cả!

 

Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 29.Những bức tượng được làm theo nguyên mẫu người nổi tiếng, nhưng cuối cùng lại chẳng giống ai ở Trung Quốc - Ảnh 29.

ĐÌNH ĐÌNH, THEO THỜI ĐẠI

Khổ sở vì bị chê xấu, Hoa hậu Thái Lan lột xác khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt
Sao Ngoại
Khổ sở vì bị chê xấu, Hoa hậu Thái Lan lột xác khiến khán giả mắt tròn mắt dẹt
Từ việc Jiyeon bị gọi là “xe ghẻ cũ” của Lee Dong Gun đến câu chuyện về sự gay gắt của netizen Hàn
Sao Ngoại
Từ việc Jiyeon bị gọi là “xe ghẻ cũ” của Lee Dong Gun đến câu chuyện về sự gay gắt của netizen Hàn
Những cảnh phim đẹp “thần sầu” của bông hồng nước Anh
Sao Ngoại
Những cảnh phim đẹp “thần sầu” của bông hồng nước Anh
Ronaldo giúp Nike kiếm được 422 triệu bảng chỉ nhờ… post Facebook
Sao Ngoại
Ronaldo giúp Nike kiếm được 422 triệu bảng chỉ nhờ… post Facebook
Nguồn: www.docxem.com