Tranh cãi giữa VFF và HLV Hữu Thắng: Nói đến đây đủ rồi

.
Những lùm xùm giữa VFF và HLV Hữu Thắng cần phải được giải quyết ngay để tránh ảnh hưởng tới đội tuyển Việt Nam.

Những ngày gần đây, những phát ngôn gây sốc của HLV Hữu Thắng và lãnh đạo VFF đã khiến dư luận dậy sóng. Những thông tin này làm xấu đi hình ảnh của bóng đá Việt Nam và làm ảnh hưởng tới niềm tin của người hâm mộ bóng đá nước nhà.

Thể thao - Tranh cãi giữa VFF và HLV Hữu Thắng: Nói đến đây đủ rồi

Trong khi V.League đang diễn ra, tuyển Việt Nam đang cần HLV trưởng mới và chuẩn bị cho trận đấu gặp Campuchia tại vòng loại Asian Cup 2019 trên sân Mỹ Đình vào ngày 10/10 tới, điều cần thiết lúc này là những người có liên quan ngồi lại với nhau để giải quyết vấn đề.

Phát biểu với báo chí trong nước, BLV Quang Huy bình luận về vụ việc này: "Những gì hai bên đã nói ra đến đây là đủ rồi, nếu thêm nữa thì bất kể đúng sai thế nào cũng tạo thành hình ảnh rất xấu. Nói cho cùng, họ đều là những người đàn ông. Họ nên ngồi lại với nhau. Tôi mong họ có thể bắt tay nhau, trao đổi với nhau trên góc độ những người tâm huyết với bóng đá, những người đàn ông. Liên đoàn nhận ra điều gì đó và chúng ta rút ra được những kinh nghiệm cho những đời HLV tiếp theo và thúc đẩy bóng đá Việt Nam đi lên".

BLV Quang Huy cho rằng VFF và HLV Hữu Thắng cần giải quyết vấn đề cùng nhau để giúp bóng đá Việt Nam phát triển. Những phát biểu qua lại giữa các bên trên các phương tiện truyền thông có thể gây ra những hệ quả xấu. Thậm chí, điều này còn khiến họ có nguy cơ bị người khác lợi dụng.

"Nhân dịp này người ta coi HLV Hữu Thắng, VFF và ông Nguyễn Sỹ Hiển là những công cụ để thực hiện những ý đồ không tốt. Tôi cảm giác là nếu họ không cẩn thận thì rất có thể sẽ như vậy. Tốt nhất mỗi bên đã có quan điểm của mình thì nên dừng lại ở đây. Như thế là đủ rồi".

M.M

Nguồn: www.nguoiduatin.vn