Rashford phải có giá từ 100 đến 150 triệu bảng

.
Cùng sự kiện
  • Mourinho phát biểu sốc sau trận thua muối mặt trước Newcastle
  • Tottenham vs Arsenal: 5 điểm nóng ảnh hưởng thứ hạng Top 4
  • Klopp, Van Dijk nổi điên với trọng tài sau trận hòa điên rồ với Tottenham
Phil Neville phải có giá ngang với 2 cầu thủ trẻ đắt giá nhất thế giới hiện nay là Mbappe và Dembele.

Mùa hè vừa qua, trong khi Mbappe đến PSG theo một bản hợp đồng cho mượn có kèm theo điều khoản buộc phải mua đứt vào hè năm sau với giá 150 triệu bảng thì Dembele đã chuyển từ Dortmund sang Barcelona với giá 100 triệu bảng.

Thể thao - Rashford phải có giá từ 100 đến 150 triệu bảng Rashford lọt top những cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới.

Mbappe sinh năm 1998 còn Dembele sinh năm 1997, bằng tuổi với Rashford. Cả ba cầu thủ này đều mới chỉ có 1-2 năm thi đấu chuyên nghiệp và cũng chỉ vừa khẳng định được tên tuổi của mình trong 1-2 mùa giải vừa qua.

Phải khẳng định rằng Mbappe tỏa sáng ở Ligue 1, Dembele ở Bundesliga, những giải bóng đá có tính cạnh tranh không cao bằng Premier League, nơi Rashford thi đấu. Monaco và Dordmund cũng không phải là những CLB lớn hàng đầu thế giới.

Vì thế, giá trị chuyển nhượng của Mbappe và Dembele dường như bị đẩy lên quá cao so với giá trị thực sự của những cầu thủ này.

Thể thao - Rashford phải có giá từ 100 đến 150 triệu bảng (Hình 2). Rashford và Martial là 2 cầu thủ trẻ xuất sắc nhất của Man Utd lúc này.

Cựu cầu thủ của Man Utd, Phil Neville cho rằng trình độ của tiền đạo trẻ Macus Rashford là ngang bằng với 2 ngôi sao đắt giá người Pháp Mbappe và Dembele. Phil Neville cũng tin rằng giá trị chuyển nhượng của Rashford lúc này cũng phải ngang bằng với Mbappe và Dembele, tức là khoảng từ 145 đến 180 triệu euro.

Mọi người ca ngợi Dembele và Mbappe nhưng không ai đề cập tới Rashford. Bởi vì Rashford là người Anh và chúng ta chỉ nói “cậu ấy đá cánh trái và thế là tốt rồi”. Rashford có trình độ như Mbappe và Dembele, những cầu thủ cũng đá cánh. Nhiều người nói Rashford cần phải đá tiền đạo cắm, nhưng cậu ấy có thể chơi ở bất cứ vị trí nào trên hàng công”, Phil Neville phát biểu.

“Rashford có cùng đẳng cấp như hai cầu thủ trên, những người có giá lần lượt là 100 đến 150 triệu bảng. Cậu ấy tiến bộ từng mùa và trong tương lai sẽ nổi tiếng như họ. Rashford có bước đột phá dưới thời Van Gaal và thi đấu thành công. Trong mùa tiếp theo với Mourinho, mọi người cứ nghĩ là Rashord sẽ không được ra sân, nhưng cậu ấy vẫn thi đấu ở những trận cầu lớn. Giờ thì Rashford không ngừng ghi bàn và cậu ấy hoàn toàn có thể trở thành cầu thủ đẳng cấp thế giới”, Neville nói tiếp.

Rashford vừa ghi 2 bàn thắng trong chiến thắng 4-1 của Man Utd trước Burton ở vòng 3 League Cup.

P.L

Nguồn: www.nguoiduatin.vn