Neymar ra "tối hậu thư" cho PSG: Tạm biệt nhé, Cavani!

.
Neymar đã có những động thái đầu tiên sau khi những mâu thuẫn giữa ngôi sao này và tiền đạo Cavani của PSG nảy sinh.

Neymar và Cavani đã xảy ra mâu thuẫn trong trận PSG gặp Lyon khi cả hai ngôi sao Nam Mỹ này đều đòi giành quyền đá phạt và không ai chịu nhường ai. Mâu thuẫn đã trở nên gay gắt khi cả hai xảy ra tranh cãi rất lớn sau trận đấu.Ngay sau đó, Neymar cũng lập tức hủy theo dõi Cavani trên Instagram.

Mặc dù HLV PSG Unai Emery đã tuyên bố sẽ nói chuyện với cả hai cầu thủ để tìm cách hàn gắn mối quan hệ giữa hai ngôi sao này. Nhưng sáng nay, từ Sport phiên bản tiếng Tây Ban Nha đã đăng tải một thông tin rúng động.

Theo đó, Neymar cho rằng mối quan hệ giữa anh và Cavani là không thể hàn gắn và chỉ một trong hai cầu thủ có thể ở lại PSG. Tờ Sport còn chỉ rõ ra rằng Neymar đã tới gặp chủ tịch PSG Nasser Al-Khelafi để yêu cầu bán Cavani ngay lập tức.

Rõ ràng là một "núi không thể có hai hổ" và có vẻ như nếu Cavani hoặc Neymar muốn ở lại và tỏa sáng tại PSG thì một trong hai ngôi sao sẽ phải "chịu" và "nghe lời" người kia.

Cavani đã ở PSG 4 năm (từ 2013 đến nay) nhưng đã mất tới 3 mùa giải phải sống dưới cái bóng quá lớn của siêu sao Ibrahimovic. Chỉ từ mùa giải năm ngoái, khi Ibra chuyển qua Man Utd, Cavani mới thực sự trở thành ngôi sao sáng nhất PSG với 49 bàn trên khắp các mật trận cho PSG, đoạt danh hiệu vua phá lưới của Ligue 1 với 35 bàn.  

Thể thao - Neymar ra

Cavani là một công thần ở PSG và rất khó để Cavani nhường lại vị thế mà khó khăn lắm anh mới có được cho một "ma mới" vừa chân ướt chân ráo đến với đội chủ sân Công viên các Hoàng tử.

Nhưng rõ ràng Neymar đến với PSG với vị thế của một ngôi sao hàng đầu thế giới. PSG bỏ ra tới 222 triệu Euro cho ngôi sao người Brazil là để nâng tầm CLB. PSG có tham vọng và kỳ vọng Neymar đạt tới đẳng cấp của Messi. Neymar có tiềm năng làm được điều đó còn Cavani thì không.

Hơn nữa, ở PSG lúc này có tới 5 cầu thủ Brazil: Thiago Silva, Marquihos, Thiago Silva, Lucas, Daniel Alves và Neymar. Và những cầu thủ Brazil này ủng hộ Neymar ra mặt như ở tình huống Alves giành bóng cho Neymar đá phạt.

Nhóm cầu thủ này có tiếng nói ở PSG trong khi Cavani lại là "người hùng cô độc".

Xem ra ngày Cavani rời khỏi PSG sẽ không còn xa.

Nguồn: www.nguoiduatin.vn