Mourinho tiết lộ kế hoạch thay thế Pogba

.
Cùng sự kiện
  • Mourinho phát biểu sốc sau trận thua muối mặt trước Newcastle
  • Tottenham vs Arsenal: 5 điểm nóng ảnh hưởng thứ hạng Top 4
  • Klopp, Van Dijk nổi điên với trọng tài sau trận hòa điên rồ với Tottenham
Pogba sẽ phải nghỉ thi đấu vài trận vì chấn thương và Mourinho đã có kế hoạch thay thế cầu thủ này.

Trong trận đấu gặp Basel thứ Ba vừa qua, Paul Pogba chỉ thi đấu được 17 phút trước khi phải rời sân vì chấn thương. Sau trận đấu, cầu thủ này phải di chuyển bằng nạng, đồng thời HLV Mourinho cũng xác nhận cầu thủ này bị chấn thương và phải nghỉ thi đấu ít nhất là chuyến làm khách trên sân Everton vào cuối tuần.

Thể thao - Mourinho tiết lộ kế hoạch thay thế Pogba  

Đến thời điểm này, có thể xác định Pogba bị chấn thương gân kheo, có thể phải nghỉ thi đấu đến 6 tuần. Tuy nhiên, HLV của Quỷ đỏ từ chối trả lời về số trận đấu mà tiền vệ người Pháp sẽ phải ngồi ngoài.

Trong buổi họp báo trước trận gặp Everton, khi được hỏi Pogba sẽ phải nghỉ thi đấu bao lâu, câu trả lời của Mourinho là "Tôi không biết. Hiện tại, tôi chỉ biết chúng tôi sẽ thi đấu mà không có cậu ấy trong một vài trận đấu. Không có cậu ấy nhưng chúng tôi có những cầu thủ khác.

"Đây là cơ hội cho những cầu thủ khác và họ cần phải biết nắm lấy. Tất nhiên tôi rất tiếc về sự vắng mặt của Pogba. Nhưng tôi vẫn rất bình tĩnh và tự tin. Bởi cơ hội chỉ đến cho những ai biết nắm nó".

Ander Herrera sẽ thay thế vị trí của Pogba trong trận gặp Everton. Cầu thủ người Tây Ban Nha không thi đấu trong trận gặp Basel. Fellaini và đội trưởng Michael Carrick cũng là một sự lựa chọn khác dù Fellaini đã thi đấu ở Champions League giữa tuần qua.

Cũng về tình hình chấn thương của CLB, Mourinho cho biết Luke Shaw đã bình phục chấn thương bàn chân trong khi Rojo sẽ phải mất thêm một vài tháng để bình phục.

 

Nguồn: www.nguoiduatin.vn