Mourinho: Cầu thủ Man City cứ bị động vào là ngã

.
Cùng sự kiện
  • Sau vòng 1 Premier League: Ông lớn có quà
  • Liverpool mùa 2018 – 2019: Hổ mọc thêm cánh
  • Mourinho phát biểu sốc sau trận thua muối mặt trước Newcastle
Trận đại chiến Man City - Man Utd đến mai mới bắt đầu, nhưng cuộc đối đầu đã nóng ngay từ lúc này với những trận khẩu chiến giữa những người trong cuộc.

 

Bóng đá Quốc tế - Mourinho: Cầu thủ Man City cứ bị động vào là ngã Huấn luyện viên Jose Mourinho

Ngày hôm qua (8/12), Pep Guardiola đã lên tiếng bóng gió rằng các cầu thủ Man Utd chỉ được cái... cao và đội bóng của ông cần để ý đến những tình huống cố định của đối thủ. Thì đến hôm nay (9/12), Mourinho cũng bắt đầu tung đòn tâm lý chiến trước trận với tuyên bố, các cầu thủ Man "xanh" rất dễ ngã.

Jose Mourinho nói: "Man City là một đội bóng tốt. Họ phòng ngự tốt, phản xạ tốt khi mất bóng. Họ có một hàng công linh hoạt, di chuyển và chơi bóng đầy sáng tạo. Họ có những cầu thủ tuyệt vời, một HLV xuất chúng. Họ có nhiều thứ tốt. Nhưng có một điều tôi không thích ở họ là họ ngã xuống quá dễ. Chỉ cần một cơn gió nhẹ và các cầu thủ của họ sẽ ngã xuống".

Lo ngại của Mourinho không phải vô căn cứ căn cứ, khi Man City được hưởng 3 quả phạt đền trong các trận gặp Arsenal, Burnley với những pha ngã rất đẹp của Sterling hay Silva. Trong khi đó, trọng tài Michael Oliver, người cầm còi trận derby hấp dẫn nhất trong lịch sử thành Man, lại chính là trọng tài đã cho các đối thủ của MU hưởng 3 quả phạt đền trong 5 trận gần nhất ông cầm còi có Quỷ đỏ tham gia.

M.M

Nguồn: www.nguoiduatin.vn