Liverpool không thể thắng ở Premier League nếu chơi theo kiểu Mourinho

.
Cùng sự kiện
  • Mourinho phát biểu sốc sau trận thua muối mặt trước Newcastle
  • Tottenham vs Arsenal: 5 điểm nóng ảnh hưởng thứ hạng Top 4
  • Klopp, Van Dijk nổi điên với trọng tài sau trận hòa điên rồ với Tottenham
Liverpool đã thất bại trong việc xuyên thủng hàng phòng ngự của Man Utd nhưng Klopp vẫn tỏ ra lạc quan và tự tin về cách chơi của The Kop.

Thứ Bảy vừa qua, Liverpool đã có một trận hòa không bàn thắng đáng thất vọng khi tiếp Man Utd trên sân nhà khi Mourinho đã yêu cầu các học trò chơi phòng ngự và khóa chặt mọi con đường tiến tới khung thành của De Gea.

Thể thao - Liverpool không thể thắng ở Premier League nếu chơi theo kiểu Mourinho

Cách chơi tiêu cực của Man Utd khiến The Kop không thể ghi bàn và đành chấp nhận chia điểm. Kết quả này khiến khoảng cách giữa Liverpool và đội đang đứng đầu bảng xếp hạng là Man City đã lên tới con số 9 điểm trong khi Premier League mới trải qua 8 trận.

Có vẻ như cơn khát 27 năm không vô địch Ngoại hạng Anh của "Lữ đoàn Đỏ" sẽ tiếp tục kéo dài thêm 1 năm nữa.

Tuy nhiên Klopp vẫn lên tiếng bảo vệ lối chơi của Liverpool và tuyên bố đội bóng của ông sẽ không thể giành chiến thắng ở Premier League nếu chơi theo phong cách của Mourinho.

"Hầu hết mọi thứ đã được phơi bày trong trận đấu đó. Man Utd đến với mục tiêu giành một điểm và đã làm được. Chúng tôi muốn có ba điểm và không thể giành được nó. Mourinho đã làm những gì ông ấy cho là đúng.

Điều đó không làm cho cuộc sống của chúng ta dễ dàng hơn nhưng tôi không thể tới và rên lên: "Thôi nào, hãy thi đấu cởi mở hơn một chút". Đó là điều không thể xảy ra.

Họ muốn giành danh hiệu ở giải đấu này và tôi chắc chắn chúng tôi không thể chơi như thế sau rất rất nhiều năm không có danh hiệu. Chúng ta không thể ngồi lại và nói: "Hãy tiếp tục chờ đợi. Điều đó là không thể".

Mặc dù có vẻ như Klopp không thể ngăn cản Man City ở trận đấu đầu mùa giải nhưng Klopp vẫn tỏ ra rất lạc quan: "Chúng tôi phải làm tất cả điều gì có thể. Chúng tôi sẽ là những người thách thức. Chúng tôi đã thể hiện được trái tim lớn, chúng tôi đã dũng cảm và đã làm điều đúng đắn.

Chúng tôi cần tiếp tục làm việc chăm chỉ và ở một thời điểm nào đó, may mắn sẽ đến".

P.L

Nguồn: www.nguoiduatin.vn