Klopp nhập viện khẩn, bỏ lỡ buổi tập của Liverpool

.
Cùng sự kiện
  • Mourinho phát biểu sốc sau trận thua muối mặt trước Newcastle
  • Tottenham vs Arsenal: 5 điểm nóng ảnh hưởng thứ hạng Top 4
  • Klopp, Van Dijk nổi điên với trọng tài sau trận hòa điên rồ với Tottenham
Hôm qua (15/11), các ngôi sao của Liverpool đã tập luyện mà không có HLV Klopp do ông phải nhập viện khẩn cấp vì ốm nặng.

Trong những ngày gần đây, vị chiến lược gia người Đức được cho là đã thường xuyên đến gặp đội ngũ y tế của Liverpool vì cảm thấy không được khỏe hằng đêm. Theo thông báo chính thức từ Liverpool, Klopp bắt đầu thấy không ổn từ đêm hôm qua và sau khi được các bác sĩ của CLB chẩn đoán sơ bộ, chiến lược gia người Đức đã được đưa tới bệnh viện.

Bóng đá Quốc tế - Klopp nhập viện khẩn, bỏ lỡ buổi tập của Liverpool

CLB thông báo về tình hình HLV trưởng của họ: “Jurgen Klopp đã phải tới bệnh viện kiểm tra vào ngày hôm nay như một biện pháp đề phòng sau khi cảm thấy không khỏe. Ông đang được theo dõi bởi các bác sĩ và sẽ vắng mặt trong buổi tập vào thứ Tư”.

The Kop cũng cập nhật thêm: “Hiện giờ chưa có kế hoạch gì về việc Jurgen sẽ ở lại bệnh viện sau buổi kiểm tra và trước mắt chiều nay ông sẽ trở về nhà, tuy nhiên, có thể ông ấy sẽ cần thêm những kiểm tra chi tiết hơn trong vài ngày tới. CLB yêu cầu sự riêng tư của Jurgen, gia đình ông và cả các bệnh nhân khác ở bệnh viện cần được tôn trọng”.

Klopp đang chịu rất nhiều áp lực trong thời gian qua vì những màn trình diễn không được tốt trong thời gian trước, đặc biệt là trận thua 1-4 trước Tottenham Hotspur ở đấu trường Ngoại hạng Anh.

M.M

Nguồn: www.nguoiduatin.vn