HLV Chung Hea-seong: Là GĐKT, kiêm luôn trách nhiệm của HLV trưởng

.
Cùng sự kiện
  • Clip: Chiến thắng đưa Quảng Nam FC lên ngôi vô địch
  • Trực tiếp Quảng Nam - TP.HCM (17h/25/11): Còn hy vọng - Còn chiến đấu
  • Trực tiếp HAGL - SHB Đà Nẵng (17-25/11): Ghi điểm với thầy Park
HLV Chung Hea-seong đã có mặt tại Việt Nam và bắt tay vào chuẩn bị cho chuyến làm khách khó khăn của HAGL trên sân Quảng Nam.

Sáng hôm nay (18/10), HLV Chung Hae-seong đã có mặt tại TP.HCM gặp gỡ lãnh đạo CLB HAGL. Được biết, sau khi nghỉ ngơi tại khách sạn, ông Chung và các thành viên lãnh đạo đội bóng HAGL sẽ bay lên Pleiku vào buổi chiều cùng ngày và để bắt đầu công việc.

Với vai trò GĐKT, HLV người Hàn Quốc sẽ là người có quyết định cao nhất về mặt chuyên môn của đội bóng phố Núi thời gian tới.

Bóng đá Việt Nam - HLV Chung Hea-seong: Là GĐKT, kiêm luôn trách nhiệm của HLV trưởng HLV Chung Hae-seong (Ảnh: thethaovietnam)

Ông Chung không ngần ngại chia sẻ với truyền thông về mục tiêu cụ thể của mình khi làm việc với tư cách GĐKT của CLB HAGL:"Hiện tại, HAGL đang đứng thứ 12/14 đội bóng thi đấu ở V-League, nên mục tiêu năm sau của tôi là giúp CLB leo lên vị trí ở giữa bảng xếp hạng. Tuy nhiên, trong năm 2019 cũng là năm kết thúc hợp đồng của tôi sẽ cao hơn, tự đặt ra cho mình là phải vô địch V-League 2019”.

Trả lời trên VNE, HLV Chung Hae-song tiếp tục tiết lộ về vai trò của mình ở CLB: "Vai trò của tôi ở HAGL là vừa lo cho đội một vừa chăm các đội trẻ. Ngoài ra, tôi còn hướng dẫn cho cầu thủ phong cách chơi bóng chuyên nghiệp, sự ứng xử của cầu thủ và nâng cao thể lực. Tôi cũng sẽ hướng dẫn họ cách ăn uống, vai trò của dinh dưỡng và thể lực như thế nào là phù hợp cho tập luyện và thi đấu. Nhưng, nhìn chung, vai trò của tôi chính vẫn là lo cho đội một của HAGL thi đấu ở V-League. Cho nên nói là Giám đốc kỹ thuật nhưng tôi kiêm luôn trách nhiệm của một HLV trưởng".

Ở HAGL lúc này, ngoài vị trí tân Giám đốc kỹ thuật thì ghế HLV trưởng cũng đã có sự thay đổi khi HLV Nguyễn Quốc Tuấn từ chức, trợ lý Dương Minh Ninh đã lên nắm quyền.

Ban lãnh đạo CLB phố núi cho biết, họ đang tiến hành các thủ tục để đăng ký ông vào chức danh Giám đốc kỹ thuật, nhằm được phép xuất hiện trong khu vực chỉ đạo ở trận đấu ở vòng 22 V.League 2017 vào ngày 21/10 tới đây khi HAGL đến làm khách trên sân Tam Kỳ của Quảng Nam.

M.M

Nguồn: www.nguoiduatin.vn