CR7 mê số 7: Muốn 7 đứa con và 7 Quả bóng Vàng

.
Bóng đá Quốc tế - CR7 mê số 7: Muốn 7 đứa con và 7 Quả bóng Vàng

Mới đây, trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ L"Equipe của Pháp, CR7 vẫn tỏ ra bình thản sau màn khởi đầu mùa giải chậm chạp và cho rằng mình đóng góp nhiều vào lối chơi cả đội hơn nhiều số bàn thắng thể hiện.

Ronaldo cho biết: "Tôi đang rất hạnh phúc và cảm thấy ổn. Bạn cần giữ bình tĩnh và làm tốt công việc của mình. Mọi người luôn đòi hỏi tôi phải ghi bàn mà không quan tâm tôi có đang chơi tốt hay không. Họ không biết sự khác nhau giữa chơi hay, chơi tốt và không ghi bàn.

Tôi chấp nhận chỉ trích nhưng không đồng tình với nó. Đó là lý do tại sao tôi tránh đọc và nghe những gì họ viết và nói về tôi. Nhưng tôi không có lựa chọn nào khác ngoài chấp nhận nó. Tôi không thể kiểm soát thế giới.

Tôi đã 32 tuổi, gần 33. Thế giới của tôi bây giờ không chỉ có bóng đá mà có cả những thứ khác cũng quan trọng không kém. Nếu bạn hỏi tôi có muốn chiến thắng không, tất nhiên câu trả lời là có. Tôi biết Quả bóng Vàng thứ 5 có ý nghĩa thế nào đối với hậu thế. Tôi muốn có 7 đứa con và cũng có chừng đó Quả bóng Vàng.

Chừng nào còn thi đấu, tôi sẽ cố gắng giành tất cả những gì có thể. Mục tiêu của tôi sẽ giành được Quả bóng Vàng thứ 5. Sau đó, sẽ có một cuộc chiến khác cho các giải thưởng ở năm tới”.

M.M

Nguồn: www.nguoiduatin.vn