Clip: Trọng tài phải đi "dọn tiền" trong trận Anderlecht - Bayern

.
Cùng sự kiện
  • Man City đại thắng, Tottenham xuất sắc có điểm trước Juventus
  • Vòng 1/8 Champions League: Thành Manchester mở hội, Conte "bạc đầu"
  • 4 câu hỏi về lễ bốc thăm vòng 1/8 Champions League
Các CĐV Bayern Munich đã thể hiện sự phản đối của mình đối với chính sách của CLB bằng cách ném tiền giả vào sân.

Trong trận đấu giữa Anderlecht và Bayern Munich trong khuôn khổ lượt trận thứ năm vòng bảng Champions Leage diễn ra vào rạng sáng nay (23/11), trọng tài chính đã phải tự mình nhặt những xấp tiền giả mệnh giá 100 euro, 500 euro vương vãi trên sân Stade Constant Vanden Stock (Bỉ) để bỏ ra ngoài.

Đây chính là hành động thể hiện sự giận dữ, không hài lòng của các CĐV Bayern Munich vì giá vé quá cao để được xem CLB này thi đấu. Mặc dù Bayern Munich đã giảm 30% tiền vé, tức là CĐV chỉ phải trả 70 euro là có thể theo dõi trận đấu này nhưng vẫn không làm các CĐV Đức hài lòng.

Theo The Sun, nhiều Ultras Đức từ chối không tới Bỉ theo dõi trận đấu vì giá vé quá đắt. Còn những CĐV khác vẫn đến sân nhưng đã lập kế hoạch để thể hiện sự phản đối của mình. Ngoài hành động ném tiền, một tấm băng rôn lớn đã xuất hiện để phản đối giá vé quá đắt.

Bóng đá Quốc tế - Clip: Trọng tài phải đi Nội dung băng rôn:Lòng tham của các ngài cũng được thỏa mãn rồi chứ... 100 euro?

Trở lại trận đấu, Bayern đã giành chiến thắng 2-1 trước đội chủ nhà. Kết quả này giúp "Hùm xám" đi tiếp vào vòng knock-out. 

P.L

Nguồn: www.nguoiduatin.vn