Clip: Xuân Trường chia sẻ nguyên nhân không được trọng dụng bên Hàn

.
Xuân Trường đã có những chia sẻ xung quanh việc tập luyện và thi đấu ở Hàn Quốc cũng như vấn đề tương lai ở mùa giải sau.

Hiện tại, Lương Xuân Trường vẫn ở trong nước để cùng U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự Giải giao hữu quốc tế M-150, diễn ra tại Thái Lan từ 9/12 đến 15/12. Và mới đây trên chương trình Cà Phê On Sports, tiền vệ Lương Xuân Trường đã có những chia sẻ xung quanh vấn đề vì sao không được thường xuyên ra sân tại Gangwon.

Theo đó, vấn đề thể trạng, thể lực và chấn thương chính là những nguyên nhân chính khiến cầu thủ người Tuyên Quang không được trọng dụng.

"Thể lực chính là điểm yếu lớn nhất của em. Khoảng thời gian đầu mới sang, em cũng dần bắt kịp các đồng đội tại Gangwon FC. Tuy nhiên chấn thương nặng sau đó khiến em khó theo kịp các cầu thủ Hàn Quốc. Đây cũng là lý do khiến em ít được ra sân", Xuân Trường chia sẻ.

Bóng đá Việt Nam - Clip: Xuân Trường chia sẻ nguyên nhân không được trọng dụng bên Hàn

Còn về vấn đề tương lai của mình khi mùa giải ở Hàn Quốc đã kết thúc, Xuân Trường cho biết trước mắt anh chỉ tập trung cho đội tuyển Việt Nam: "Thời điểm hiện tại em chưa nghĩ đến tương lai, bởi thời gian còn rất nhiều mới đến mùa giải năm sau. Em sẽ để người đại diện của em làm việc này, sau đó chúng em mới ngồi bàn bạc. Hiện tại em sẽ tập trung hết mình cho đội tuyển U23 Việt Nam".

Trước đó có thông tin HAGL sẽ gọi Xuân Trường trở lại để giúp đội bóng phố Núi và GĐKT Chung Hae Seong chinh phục V.League 2018. Ngoài ra, còn có nguồn tin khẳng định Bầu Đức sẽ đưa tiền vệ người Tuyên Quang sang Châu Âu thi đấu ở mùa giải tới.

M.M

Nguồn: www.nguoiduatin.vn