Các ông chủ PSG ra phán quyết, Neymar "ngậm bồ hòn" đến hết mùa

.
Mâu thuẫn giữa Neymar và Cavani có thể sẽ tạm thời dịu lại, ít nhất là đến hết mùa bóng khi những ông chủ của PSG đưa ra phán quyết về việc ai sẽ chịu trách nhiệm đá phạt cho CLB.

Neymar và Cavani đã xảy ra mâu thuẫn trong trận PSG gặp Lyon khi cả hai ngôi sao Nam Mỹ này đều đòi giành quyền đá phạt và không ai chịu nhường ai.

Sự việc càng trở nên căng thẳng khi tờ Sport đăng tải thông tin Neymar cho rằng mối quan hệ giữa anh và Cavani là không thể hàn gắn và chỉ một trong hai cầu thủ có thể ở lại PSG. Tờ Sport còn chỉ rõ ra rằng Neymar đã tới gặp chủ tịch PSG Nasser Al-Khelafi để yêu cầu bán Cavani ngay lập tức.

Tuy nhiên ông chủ của PSG đã ra tay giải quyết chuyện này theo hướng không thể khiến Neymar hài lòng. Tờ RMC cho biết, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi đã gặp mặt cả Neymar và Cavani để khuyên giải hai ngôi sao này làm lành với nhau vì lợi ích chung của đội bóng. Thế nhưng ông chủ của PSG lại không trao quyền đá penalty cho Neymar mà tiếp tục ủng hộ Cavani lãnh trách nhiệm này.

HLV Unai Emery cũng đã gặp mặt, khuyên cả 2 cầu thủ làm hoà và khẳng định Cavani vẫn là người đầu tiên được đá 11m khi PSG được hưởng phạt đền. Cách xử lý của ông chủ và HLV của PSG chắc chắn sẽ khiến Neymar “ngậm bồ hòn làm ngọt” bởi anh luôn coi mình là ngôi sao sáng nhất của đội bóng và muốn vượt qua ngôi sao người Uruguay để trở thành cầu thủ số một của đội.

Thể thao - Các ông chủ PSG ra phán quyết, Neymar

Các ấn phẩm tiếng Pháp cho rằng mâu thuẫn giữa hai ngôi sao này là "cuộc chiến tranh vì cái tôi" và khẳng định CLB thành Paris không hề muốn mâu thuẫn này làm xấu đi hình ảnh của CLB. Cavani là công thần, gắn liền với thành công của PSG suốt 4 năm nay và các ông chủ CLB không muốn vì chiều lòng ngôi sao trị giá 198 triệu bảng mà hắt hủi một công thần của đội.

Thứ Bảy tuần này, PSG sẽ gặp Montpellier. Trận đấu này sẽ là lời khẳng định sức nặng trong lời phán xét của các ông chủ của CLB đến đâu. Hai ngôi sao có thực sự làm hòa hay sẽ là cảnh "bằng mặt không bằng lòng" kéo dài tới kỳ chuyển nhượng mùa đông hoặc tới cuối mùa giải.

P.L

Nguồn: www.nguoiduatin.vn