Apple Watch thế hệ thứ 3 và Apple TV 4K có gì "hot"?

.
Bên cạnh iPhone, Apple cũng đã giới thiệu smartwatch thế hệ thứ 3 cùng với Apple TV 4K mới trong buổi giới thiệu rạng sáng nay.

Apple Watch

Tim Cook mở đầu sự kiện bằng việc thông báo Apple Watch là đồng hồ bán chạy nhất thế giới trong năm nay, và duy trì mức tăng trưởng 50% hàng năm. Tỷ lệ khách hàng hài lòng với sản phẩm lên đến 97% cho thấy đây là một thành công ấn tượng nữa của Apple.

Điểm nhấn nổi bật của Apple Watch thế hệ thứ 3 đó là việc tích hợp khả năng kết nối mạng di động không cần smartphone. Điều này có nghĩa là bạn có thể để smartphone ở nhà mà vẫn nhận được cuộc gọi, tin nhắn bình thường. Sử dụng bản đồ tự động trên đồng hồ khi ở xa điện thoại.

Apple Music sẽ xuất hiện trên Apple Watch trong tháng tới. Apple cho biết người dùng có thể truyền âm nhạc từ Apple Watch sang tai nghe Apple AirPods, một giải pháp giải trí tuyệt vời cho người ưa thích tập thể thao ngoài trời. Ngoài ra, Siri trên Apple Watch có thể nói được thay vì chỉ hiện chữ như trước. 

Công nghệ - Apple Watch thế hệ thứ 3 và Apple TV 4K có gì  

Hãng tạo ra thiết kế tích hợp anten thu sóng vào chính màn hình của đồng hồ. Bên cạnh đó là SIM điện tử kích thước cực nhỏ, bộ vi xử lý lõi đôi cũng được tích hợp vào đồng thời nhưng vẫn đảm bảo Apple Watch mới không to hơn thế hệ cũ.

Apple đã có màn demo cho Apple Watch ấn tượng khi gọi điện từ sân khấu đến một nhân viên khác đang chèo thuyền ở giữa hồ và không mang điện thoại. Toàn bộ cuộc gọi chỉ thông qua Apple Watch. 

Công nghệ - Apple Watch thế hệ thứ 3 và Apple TV 4K có gì  

Về mức giá, Apple Watch có giá 329 USD cho bản thường, và 399 USD cho bản tích hợp sóng di động. Ngoài ra Apple Watch thế hệ 1 cũng được giảm giá còn 249 USD và thế. Bản có sóng di động sẽ được bán tại 9 nước và thông qua 14 nhà mạng. Người mua có thể đặt hàng từ 15/9 và nhận sản phẩm vào 22/9.

Apple TV 4K

Apple TV mới hỗ trợ độ phân giải 4K, công nghệ HDR cho chất lượng hiển thị rực rỡ, sống động. Thiết bị sử dụng vi xử lý A10X của iPad Pro và GPU nhanh gấp 4 lần.

Công nghệ - Apple Watch thế hệ thứ 3 và Apple TV 4K có gì  

Các nội dung 4K từ Netflix và Amazon, cũng như các chương trình tường thuật thể thao trực tiếp sẽ sớm đến với Apple TV thế hệ mới. Thiết bị này cũng có khả năng tự động nội suy các bộ phim HD lên độ phân giải 4K và chơi nhạc trên kho nhạc Apple Music.

Apple TV còn hỗ trợ chơi game qua remote, kết nối các thiết bi trong nhà thông minh và điều khiển từ xa qua smartphone.  

Công nghệ - Apple Watch thế hệ thứ 3 và Apple TV 4K có gì  

Apple TV 4K có giá 179 USD, đặt hàng vào ngày 15/9 và giao hàng vào ngày 22/9.

Ngọc Quang

Nguồn: www.nguoiduatin.vn