Concreate, Dongwha, GreenWood trưng bày tại triểm lãm Quốc tế Xây dựng VIETBUILD 2018 tại thành phố Hồ Chí Minh

.

Concreate là sản phẩm tấm lát sàn nền và tường của Hoa Kỳ, được áp dụng công nghệ cao, dành cho nội thất với các khu yêu cầu tính thẩm mỹ cao, sang trọng hoặc yêu cầu các tính năng đặc biệt khác như sảnh bệnh viện, nơi chống nước, hóa chất và chống trơn trượt tốt.

Triển lãm trưng bày ô tô cổ dùng sản phẩm tấm lát sàn nền Concreate

Cụ thể, Concreate gồm hai loại sản phẩm, một là tấm bê tông kỹ thuật cao với khổ 1200 x 300 x 14mm, ba màu cơ bản là ghi, xám và đen, bao gồm hai lớp, trên là lớp gia cường chống nước, chống trơn trượt, chống mài mòn, chống ăn mòn hóa chất, chống cháy, chống các lực tác động thẳng và chéo…

Hai là tấm bê tông kỹ thuật cao ép dán cường lực gỗ sồi nguyên tấm, ba màu cơ bản là nguyên gỗ, màu gỗ óc chó hoặc sơn dầu. Mang đầy đủ tính năng của gỗ sồi sang trọng nhưng lại không thiếu các tính năng của công nghệ cao như gia cường chống nước, chống trơn trượt, chống mài mòn, chống ăn mòn hóa chất, chống cháy, chống các lực tác động thẳng và chéo. Ngoài ra, việc áp dụng công nghệ đã chống được mối mọt, cong vênh, co ngót…và các vấn đề khác của gỗ thịt mà người Việt Nam hay sử dụng.

Đây không phải là vật liệu mới do đã được áp dụng tại một số biệt thự, trung tâm tài chính, trụ sở của các tổ chức hoặc yếu nhân nổi tiếng, nhưng là sản phẩm mới được thương mại hóa một vài năm gần đây, do tính chất xa xỉ cũng như yếu tố đẳng cấp của sản phẩm.

Sản phẩm có đầy đủ nguồn gốc, xuất xứ, chứng chỉ Xanh, đặc biệt là chứng chỉ LOW VOC vô cùng khó đạt ( tồn dư hợp chất vô cơ bay hơi gần như bằng 0) nên rất phù hợp để đưa vào các khu chuyên gia, biệt thự, tòa nhà cao cấp, spa & hotel đến 6 sao và các khu vực kỹ tính khác.

Chứng chỉ và văn bản quốc tế về các thí nghiệm đánh giá sản phẩm : Vui lòng xem tại đây

Các thông số thí nghiệm của tấm ốp Concreate

Đây là sản phẩm rất dễ gia công, chế tác và thi công, cả trên nền mặt phẳng và đi xương, cả nền tầng trệt, lầu, vách ngăn, trần…Tại sao chúng tôi lại nói là gia công, chế tác bởi giới kiến trúc sư, các đơn vị thi công đánh giá rất cao việc phối ghép, kết hợp giữa hai bề mặt gỗ và bê tông kỹ thuật cao, cũng như các màu sắc đi với nhau thực sự hài hòa, cân đối, đơn giản, tinh tế mà lại sang trọng, không bao giờ lỗi mốt.

Với tính năng chống nước, chống mài mòn, chống ăn mòn của hóa chất, chống trơn trượt, đặc biệt là LOW VOC, lại dễ thi công, sản phẩm có thể kết hợp làm gần như các khu vực trong nhà và ngoài sảnh có mái che, như khu vực vệ sinh, wc, phòng tắm, bếp, phòng đọc sách, bar, phòng ngủ, phòng khách, khu vực thờ, kể cả cầu thang, mặt bàn ăn, bàn làm việc, khu trang trí đầu giường, kệ tivi, bàn trang điểm. Các khu đại sảnh, khu lễ tân, showroom cũng rất hợp lý bởi sự sang trọng, tinh tế và giản đơn, làm nổi bật lên các sản phẩm, tác phẩm cần trưng bày, cần thu hút sự chú ý của quan khách.

Ông Nguyễn Duy Trinh, đại diện thương mại của hãng Concreate tại Việt Nam cho biết, đã đón tiếp khoảng hơn 1000 lượt khách hỏi và quan tâm đến sản phẩm này, cho rằng đây là loại vật liệu mới hết sức thú vị và giới kiến trúc có thể thỏa sức sáng tạo với sản phẩm.

Các kiến trúc sư, nhà thiết kế thỏa sức sáng tạo với tấm ốp Concreate

Concreate đã chọn GreenCorp làm đại diện thương mại với các đánh giá rất khắt khe về lịch sử của công ty, quá trình phát triển kinh doanh, tính trung thực, sự sáng tạo trong kinh doanh và các sản phẩm mà GreenCorp đang sản xuất, kinh doanh. GreenCorp đang có 3 nhà máy sản xuất gỗ nhựa GreenWood, tấm lợp tôn nhựa Everroof, tấm foam nhựa PVC, hàng rào gỗ nhựa Everfence, và đang là đại diện thương mại của tấm ốp tường Hàn Quốc Dongwha, giải pháp thoát nước bề mặt Hauraton của Đức dành cho khu dân cư đến cầu cảng, sân bay, trường đua F1

Với chế độ bảo hành hậu mãi theo yêu cầu của hãng, 2 năm với các công trình thương mại ( văn phòng, công trình công cộng, trung tâm thương mại, khách sạn) và 5 năm với các công trình tư gia, nhà dân; hàng năm nhân viên kĩ thuật của hãng sẽ đi kiểm tra sản phẩm lắp đặt 1 lần (kể từ ngày nghiệm thu). Trong giai đoạn bảo hành, nếu phát sinh các vấn đề liên quan đến sản phẩm thì hãng sẽ bảo hành miễn phí, sau đó nếu phát sinh bảo trì sản phẩm theo yêu cầu của quan khách thì hãng sẽ thu phí với mức phí là 55.000 vnd/m vuông sản phẩm. Đây là mức có trợ giá của hãng bởi các vật liệu được sử dụng trong quá trình bảo hành bảo trì đều là nhập khẩu chuyên dụng của hãng sản xuất dành cho sản phẩm cấp cao này.

Với thắc mắc của khách về việc hẫu mãi, nếu GreenCorp không làm, bỏ bê khách hàng, chỉ nhằm bán hàng xong, ông Trinh cho biết việc lựa chọn làm đại diện thương mai với hãng là rất nhiều ràng buộc, GreenCorp phải nỗ lực phấn đấu để đạt được niềm tin của khách, không bán rẻ uy tín, thương hiệu của tập đoàn; hãng cũng chọn mặt gửi vàng bởi thương hiệu GreenCorp nổi danh trên lĩnh vực gỗ nhựa và các sản phẩm liên quan. Nếu GreenCorp không còn đạt được các yêu cầu khắt khe của hãng, Concreate sẽ thay thế đại diện thương mại và vẫn duy trì chế độ hẫu mãi nghiêm túc này.

GreenCorp không thể bê ba nhà máy chạy đi mà trốn trách nhiệm được – ông Trần Văn Thương, phụ trách tập đoàn, cười tươi nói.

Được biết, GreenCorp đang lập dự án và quy hoạch các nhà máy về khu đất khoảng 20 ha nhằm phát triển sản phẩm tốt hơn nữa và chuẩn bị tốt nhất cho việc chuyển giao công nghệ nhằm sản xuất sản phẩm tại Việt Nam, mục đích đáp ứng nhu cầu của quan khách và giảm giá thành sản phẩm.

Quan khách có thể lên hệ qua điện thoại, email để chúng tôi có cơ hội giới thiệu về sản phẩm cao cấp đầy thú vị này : Nguyễn Duy Trinh, 0918008589, email [email protected]

Nguồn: 123nhadat.vn