Đà Nẵng: Chính thức bàn giao Dự án Nhà phố Green Home

.
(Xây dựng) – Vừa quan, Cty Phúc Hoàng Ngọc đã tiến hành công bố và bàn giao Dự án Nhà phố liền kề Green Home cho các đối tác, khách hàng tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

-->

(Xây dựng) – Vừa quan, Cty Phúc Hoàng Ngọc đã tiến hành công bố và bàn giao Dự án Nhà phố liền kề Green Home cho các đối tác, khách hàng tại phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng.

Lễ công bố và bàn giao Dự án Green Home.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Trương Thành Lâm – Giám đốc phát triển dự án cho biết: “Dự án Green Home khởi công xây dựng vào năm 2017 đến nay đã hoàn thành, chúng tôi chính thức công bố và bàn giao dự án cho khách hàng. Thay mặt lãnh đạo Cty, tôi xin gửi lời tri ân đến đối tác, khách hàng và cấp chính quyền đã giúp đỡ để dự án hoàn thành”.

Thay mặt cho phía đối tác phát triển dự án, ông Nguyễn Bảo Huy - Tổng Giám đốc Cty CP Thương mại & Dịch vụ Địa ốc Babylon chia sẻ: “Tiến độ bàn giao dự án chậm hơn như ký kết, nhưng vẫn nằm trong biên độ cho phép đối với những dự án bất động sản. Điều đáng quan tâm của tôi hay khách hàng là hoàn thành thủ tục pháp lý sau khi nhận nhà. Tôi cũng như khách hàng của Cty mong đơn vị cơ quan chức năng cùng chủ đầu tư sớm hoàn thành thủ tục pháp lý để khách hàng của chúng tôi an tâm”.

Dự án Nhà phố Green Home sở hữu vị trí đắc địa, nằm trên trục đường Nguyễn Chánh (phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), có mức giá từ 2 tỷ đồng/căn; gồm những căn hộ nhà liền kề, kết cấu 2 tầng có tổng diện tích xây dựng từ 130 – 140m2, với thiết kế gồm: 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 nhà bếp, 2 nhà vệ sinh và có thiết kế thêm phần sân vườn.

Đây là một trong số dự án đô thị biển còn lại của Đà Nẵng dành cho phân khúc nhà ở bình dân, nằm gần khu công nghệ cao, cảng nước sâu Liên Chiểu mới, Khu du lịch Xuân Thiều có vốn đầu 110 triệu USD sắp khởi công của Cty Mikazuki (Nhật Bản) hay các Khu đô thị Homeland Central Park, Eco Charm giai đoạn 2, Khu đô thị Godel Hills giai đoạn 2, Lancaster Nam Ô, Vinpearl Làng Vân…

Nguyễn Tuấn

Nguồn: www.baoxaydung.com.vn