Những thiết kế váy hoa dịu dàng khiến bạn nhìn một cái là “yêu” ngay

.

Những chiếc váy mà chỉ cần diện đơn thuần thôi cũng sẽ giúp bạn trở nên xinh đẹp, thu hút mọi ánh nhìn trong bất cứ dịp đi chơi, tiệc tùng hay ngay cả ở chốn công sở.

Hè này, các nàng đừng ngại ngần việc diện những thiết kế váy hoa xòe xinh xắn, nhẹ nhàng, chúng sẽ giúp bạn trở nên sang trọng và đằm thắm, thu hút mọi ánh nhìn trong bất cứ dịp đi chơi, tiệc tùng hay ngay cả nơi công sở. Những thiết kế váy hoa của năm nay sẽ điệu hơn với vô vàn những biến tấu cách điệu như tay loe, chân váy xếp tầng, xếp bèo, rồi cả thắt nơ nhỏ xinh trước ngực… tất cả làm nên một nét đẹp rất riêng vừa thơ ngây dịu dàng lại vừa sắc sảo thanh lịch cho phái đẹp ở mọi độ tuổi.

Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 1.

Thiết kế váy hoa thanh mảnh nhẹ nhàng điểm xuyết phần tay xếp bèo điệu đà, với thiết kế này nàng công sở không chỉ duyên dáng dạo phố mà còn rất nữ tính thanh lịch khi đến sở làm.

Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 2.

Ngay cả đến những cô nàng không mấy tự tin với vóc dáng của mình thì vẫn diện cực kỳ tôn dáng với thiết kế váy hoa dáng suông đơn giản này.

Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 5.Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 6.

Nếu như bộ váy trên nhẹ nhàng kín đáo hợp với môi trường công sở thì thiết kế váy này gợi cảm hơn với dáng cổ yếm yêu kiều.

Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 7.

Thiết kế nhẹ nhàng tôn bờ vai mềm mại cũng vóc dáng thanh mảnh, một gợi ý tuyệt vời cho các nàng đẹp xinh làm điệu những ngày dạo phố hay cả những sự kiện quan trọng khác.

Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 9.Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 10.

Thiết kế áo trễ vai điểm xuyết thêm họa tiết hoa nhỏ xinh càng giúp nàng yêu kiều và xinh xắn hơn gấp bội, thỏa sức làm điệu cùng nắng hè.

Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 11.

Diện cùng một thiết kế trễ vai ngọt ngào thế này, không gì hợp hơn là chân váy midi xếp ly mềm mại.

Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 12.Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 18.

Nếu như những họa tiết hoa to bản giúp nàng nổi bật và ấn tượng hơn thì những thiết kế váy hoa li ti lại góp phần tô điểm nét duyên ngầm đầy e ấp của các nàng khi diện.

Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 19.

Thiết kế váy kín đáo với dáng hạ eo nhẹ nhàng nhưng điểm thêm chi tiết tay lửng lộ một chút vai, gợi cảm một cách đầy ý nhị.

Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 21.Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 22.

Nếu các nàng e ngại những thiết kế xếp tầng quá điệu thì có thể chọn sang dáng váy suông mềm mại, bay bổng này.

Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 23.

Thiết kế không có chi tiết xếp tầng nhưng vẫn tạo hiệu ứng tầng tầng lớp lớp phần cho chân váy.

Những thiết kế váy hoa nhẹ nhàng thanh thoát nhìn một cái là yêu ngay - Ảnh 24.

Cứ nhẹ nhàng và tinh khôi thế này thì bảo sao váy hoa không được các nàng yêu thích đến vậy.

(Phương Linh/theo Trí thức trẻ)

(Thực hiện: Ngọc Bống

Ảnh: Luke Nguyễn

Người mẫu: San San

Trang phục: Magonn 76 Bà Triệu

Collected by Homie’s 83 Nam Đồng

O’hara Clothings số 8 Thể Giao

MUA: Thuy Nguyen)

Nguồn: lamdeponline.vn