6 tip chọn trang phục thông minh để khiến đôi chân trông dài hơn

.

(TCLĐ) – Nếu bạn muốn có vòng 3 căng tròn, bạn có thể làm hàng triệu lần squats. Nếu bạn muốn bộ ngực lớn hơn, bạn có thể đi đến phòng mạch bác sĩ. Nếu bạn muốn đôi chân dài, sẽ không dễ như phẫu thuật ngực. Trừ khi, tất nhiên, bạn tạo ra một ảo ảnh quang học từ những mẹo chọn trang phục thông minh. 

Và “ảo ảnh” này còn đặc biệt cần thiết cho những cô nàng tròn trịa. Hãy cùng đọc xem

Cả bộ cùng một màu

nguyen boden

Một trang phục đơn sắc tạo ra một đường dài và làm cho bạn vì thế trông cao hơn. Bạn có thể chọn bất kỳ màu nào yêu thích nhưng nếu một bộ toàn màu đen sẽ khiến hiệu quả tốt hơn, trông bạn thon thả và dài hơn.

Nếu mặc áo khoác, hãy chọn kiểu crop top

khoac croptop

Hãy chọn một kiểu áo khoác thường đạt chỉ vừa dài đến eo của bạn, hoặc trên vòng hông một chút sẽ khiến cho vòng eo của bạn trông giống như cao lên và vì thế đôi chân như dài ra. Và nếu được hãy kết hợp với kiểu quần lưng cao hoặc đầm có họa tiết kẻ sọc dọc.

Hãy chọn một đôi giày màu nude

giaymaunude

Một đôi sandal màu nude để lộ những ngón chân là thủ thuật trực quan, không gây phá vỡ màu sắc từ trên xuống, mở rộng tầm nhìn theo chiều dài xuống bàn chân, điều đó sẽ giúp người đối diện có cảm giác bạn cao ráo hơn.

Chọn quần hoặc váy lưng cao

 quanlungcao

Một nguyên tắc chung để làm cho đôi chân của bạn trông dài hơn: Chọn lưng quần hoặc váy cao hơn thắt lưng tự nhiên của bạn. Điều đó sẽ giả mạo như vòng eo của bạn cao hơn, chân bạn trông giống như bắt đầu từ ít nhất vài cm chứ không phải như thực tế. Để tối đa hóa thủ thuật này, hãy chọn kiểu quần với ống dài quét trên mặt đất và mang một đôi giày cao gót bên dưới.

Chọn họa tiết sọc dọc

kesoc

Dĩ nhiên rồi, lời khuyên này chưa bao giờ thiếu đối với những cô nàng chân ngắn. Họa tiết sọc dọc sẽ đánh lừa thị giác rất tốt, khiến đôi chân bạn dài miên man.

Boot cao cổ

boot

Cuối cùng, nếu có dịp hoặc một đôi lần thời tiết phù hợp, bạn hãy thử với kiểu boot này. Mix cùng một chiếc mini skirt hay quần short sẽ khiến bạn trông cao như người mẫu.

(Thảo Nguyên/theo Purewow/Thế giới điện ảnh)

Nguồn: lamdeponline.vn