Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ

.

Mái tóc ngắn thực ra cũng có vô vàn những biến tấu cầu kỳ, kiểu cách đủ làm chiều lòng bất cứ cô nàng điệu đà nào.

Có không ít các cô nàng tóc ngắn vẫn thường ghen tị với những mái tóc dài thướt tha vì có thể tha hồ biến tấu với những kiểu tóc cầu kì, lộng lẫy trong nhiều dịp khác nhau. Thế nhưng, đôi khi lại có những kiểu tóc lại chỉ phù hợp nhất khi đi kèm với kiểu dáng ngắn của tóc bob, tóc lob. Bạn vẫn không tin ư? Vậy hãy cùng ngắm nghía những cô nàng dưới đây, để xem liệu bạn có phải gật gù công nhận độ biến tấu đa dạng của tóc ngắn không nhé. Ngoài ra, đây cũng là những kiểu tóc vô cùng xinh tươi, rạng rỡ để các nàng có thể diện đẹp trong kỳ nghỉ lễ này.

Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 1.

Chỉ cần đơn giản thay đổi cách chia mái thông thường, kết hợp với phần tóc uốn xoăn lọn to sẽ khiến mái tóc trở nên bồng bềnh, cổ điển hơn hẳn để bạn tham dự các bữa tiệc của ngày nghỉ lễ.

Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 2.Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 3.Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 4.Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 5.

Còn trong những buổi dạo chơi bên bạn bè, thì tóc đuôi ngựa buộc thấp chính là gợi ý dù đơn giản nhưng chưa bao giờ lỗi mốt.

Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 6.Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 7.

Nếu như tóc dài buộc đuôi ngựa tạo nét nữ tính nhẹ nhàng thì với mái tóc ngắn chỏm tóc buộc phía sau lại mang đến cho các nàng nét tinh nghịch và sang chảnh hơn rất nhiều.

Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 8.Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 9.

Cầu kỳ hơn với một chiếc khăn turban màu mè cho thêm phần duyên dáng.

Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 10.Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 11.

Còn khi chọn khăn turban làm điểm nhấn cho mái tóc buông thả, thì các nàng đừng quên uốn xoăn nhẹ nhàng phần đuôi để tạo vẻ tự nhiên, mơ màng.

Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 12.Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 13.

Tương tự như vậy, với các loại phụ kiện như bờm tóc, khăn lụa… thì việc uốn xoăn nhẹ nhàng sẽ giúp gương mặt thon gọn, đẹp mắt hơn.

Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 14.

Nhẹ nhàng và nữ tính hơn, nàng tóc ngắn có thể dùng thêm phụ kiện kim loại điểm xuyết thêm trên mái tóc với kiểu gài lệch một bên hay buộc nửa như thế này.

Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 15.Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 16.Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 17.

Đâu cứ phải tóc dài thướt tha mới có thể duyên dáng với kiểu tóc tết nửa đầu này. Ngay cả khi bạn sở hữu mái tóc ngắn cá tính thì vẫn có thể làm điệu cùng tóc tết với cách tết nửa đầu siêu nữ tính này.

Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 18.Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 19.

Còn nếu phần tóc của bạn chưa đủ dài, vậy thì kiểu tết/buộc từ hai bên thế này lại ghi điểm ở vẻ lãng mạn, mơ màng không kém. Chưa kể, kiểu tóc này còn siêu đơn giản mà cô nàng vụng về nào cùng có thể tự thực hiện được.

Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 20.

Nếu ngại tỉ mẩn, cầu kì khi “làm điệu” cho tóc, thì các nàng cũng đủ tạo ấn tượng chỉ với cách buộc túm đơn giản nhẹ nhàng như thế này thôi.

Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 22.

Nếu như tóc búi củ tỏi là dành cho những nàng tóc dài, thì tóc búi nửa chính là “đặc quyền” của tóc bob, tóc lob.

Nàng tóc ngắn cũng có cơ man những kiểu tóc xinh yêu để diện đẹp kỳ nghỉ lễ - Ảnh 24.

Phần tóc được buộc ở lưng chừng kết hợp với phần chân tóc được uốn xoăn nhẹ nhàng rất thích hợp để các nàng diện trong những chuyến du lịch.

(theo Trí thức trẻ)

Nguồn: lamdeponline.vn