Siêu xe Ferrari 488 GTB của Cường Đô la ra biển Hà Nội

.

Cuối tuần vừa qua, một chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng xuất hiện trên các con phố Hà Nội với biển số 30A hoàn toàn mới. "Siêu ngựa" này đã nhận được không ít sự chú ý của người đi đường cũng như giới mê xe. Được biết, đây là chiếc 488 GTB từng thuộc quyền sở hữu của đại gia siêu xe Cường Đô la mới được sang tên cho chủ mới.Siêu xe nhà Ferrari này từng khá nổi tiếng khi thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" trong một thời gian dài trước khi được bán cho tay chơi đến từ Hà thành. Hiện chưa rõ mức giá giao dịch dành cho chiếc Ferrari 488 GTB này, chỉ biết rằng những "siêu ngựa" này từng được các công ty nhập khẩu tư nhân chào bán 14 đến 16 tỷ đồng.Điều đáng nói, mục đích tậu siêu xe Ferrari 488 GTB của tay chơi Hà thành được cho nhằm xoa dịu nỗi đau khi chiếc "siê bò" Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh ngọc cư trú tại Trung Quốc bị "bà Hỏa" ghé thăm vào lúc nửa đêm hồi đầu năm 2017 này trên một cao tốc gần thành phố Quảng Châu của tỉnh Quảng Đông.Ferrari 488 GTB của tay chơi Hà thành được trang trí thêm các chi tiết như cản va trước, vỏ gương, hốc gió bên hông hay hốc gió gần đèn hậu được bọc lại carbon... Đây cũng là chi tiết tạo nên sự khác biệt so với những chiếc 488 GTB khác. Đây là một trong số những siêu xe đang khá thịnh hành tại thị trường Việt Nam với khoảng 15 chiếc được đưa về nước. Siêu xe Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, "siêu ngựa" mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.Ngoài chiếc Ferrari 488 GTB, bộ sưu tập xế "khủng" của tay chơi Hà thành còn có những cái tên đình đám khác như Ferrari F12 Berlinetta, Rolls-Royce Ghost, Bentley Continental GT Speed và Porsche 911 Carrera... Theo giới chơi xe số lượng siêu xe của tay chơi này có trị giá lên đến cả trăm tỷ đồng.

Sieu xe Ferrari 488 GTB cua Cuong Do la ra bien Ha Noi
Cuối tuần vừa qua, một chiếc siêu xe Ferrari 488 GTB màu trắng xuất hiện trên các con phố Hà Nội với biển số 30A hoàn toàn mới. "Siêu ngựa" này đã nhận được không ít sự chú ý của người đi đường cũng như giới mê xe. Được biết, đây là chiếc 488 GTB từng thuộc quyền sở hữu của đại gia siêu xe Cường Đô la mới được sang tên cho chủ mới.
Sieu xe Ferrari 488 GTB cua Cuong Do la ra bien Ha Noi-Hinh-2
Siêu xe nhà Ferrari này từng khá nổi tiếng khi thuộc sở hữu của Cường "Đô-la" trong một thời gian dài trước khi được bán cho tay chơi đến từ Hà thành. Hiện chưa rõ mức giá giao dịch dành cho chiếc Ferrari 488 GTB này, chỉ biết rằng những "siêu ngựa" này từng được các công ty nhập khẩu tư nhân chào bán 14 đến 16 tỷ đồng.
Sieu xe Ferrari 488 GTB cua Cuong Do la ra bien Ha Noi-Hinh-3
Điều đáng nói, mục đích tậu siêu xe Ferrari 488 GTB của tay chơi Hà thành được cho nhằm xoa dịu nỗi đau khi chiếc "siê bò" Lamborghini Aventador LP700-4 màu xanh ngọc cư trú tại Trung Quốc bị "bà Hỏa" ghé thăm vào lúc nửa đêm hồi đầu năm 2017 này trên một cao tốc gần thành phố Quảng Châu của tỉnh Quảng Đông.
Sieu xe Ferrari 488 GTB cua Cuong Do la ra bien Ha Noi-Hinh-4
Ferrari 488 GTB của tay chơi Hà thành được trang trí thêm các chi tiết như cản va trước, vỏ gương, hốc gió bên hông hay hốc gió gần đèn hậu được bọc lại carbon... Đây cũng là chi tiết tạo nên sự khác biệt so với những chiếc 488 GTB khác. Đây là một trong số những siêu xe đang khá thịnh hành tại thị trường Việt Nam với khoảng 15 chiếc được đưa về nước.
Sieu xe Ferrari 488 GTB cua Cuong Do la ra bien Ha Noi-Hinh-5
Siêu xe Ferrari 488 GTB sử dụng động cơ V8, tăng áp kép, dung tích 3,9 lít, sản sinh công suất tối đa 661 mã lực và mô-men xoắn cực đại 760 Nm. Kết hợp cùng hộp số ly hợp kép 7 tốc độ, "siêu ngựa" mất khoảng 3 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h trước khi đạt vận tốc tối đa 330 km/h.
Sieu xe Ferrari 488 GTB cua Cuong Do la ra bien Ha Noi-Hinh-6
Ngoài chiếc Ferrari 488 GTB, bộ sưu tập xế "khủng" của tay chơi Hà thành còn có những cái tên đình đám khác như Ferrari F12 Berlinetta, Rolls-Royce Ghost, Bentley Continental GT Speed và Porsche 911 Carrera... Theo giới chơi xe số lượng siêu xe của tay chơi này có trị giá lên đến cả trăm tỷ đồng.
Nguồn: kienthuc.net.vn