Dàn xe The Fast and the Furious 1 “hồi sinh” thế hệ mới

.

Hiện đã gần như trở thành một series phim "siêu nhân", nhưng khi được công chiếu lần đầu vào năm 2001, The Fast and the Furious vốn là một bộ phim đua xe tốc độ với những mẫu xe độ "hàng khủng". Nhân dịp phần 8 đang được công chiếu, một "fan" của loạt phim đã thử tìm cách "photoshop" những mẫu xe độ ở phần 1 vào "hậu duệ" của chúng trong năm 2017.Khi mới "chập chững" đua xe đường phố, nhân vật "cớm" chìm Brian O"Connor do diễn viên quá cố Paul Walker thủ vai chạy một chiếc coupe Mitsubishi Eclipse đời cũ. Ngày nay, dòng Eclipse năm xưa đã bị "khai tử", thay vào đó là mẫu xe crossover mới Eclipse Sport, với điểm chung chỉ nằm ở tên gọi.Ở cuộc đua đầu tiên với Brian, "anh cả" của gia đình Dominic Toretto vẫn sử dụng một chiếc xe Nhật là Mazda RX-7 FD với động cơ rotor độc đáo. Hiện tại, Mazda không có bất kỳ một mẫu xe động cơ rotor nào đang sản xuất, nhưng cách đây 2 năm hãng đã từng giới thiệu một mẫu xe ý tưởng là RX-Vision sử dụng loại động cơ này.Tay thợ kỹ thuật của đội là Jesse - người đã độ cho Brian chiếc Toyota Supra sử dụng vào nửa sau của phần 1 chạy một chiếc sedan giá rẻ Volkswagen Jetta. Mẫu xe này vẫn tiếp tục được Volkswagen sản xuất và đã trải qua 3 thế hệ, kể từ chiếc xe lần đầu xuất hiện trong The Fast and the Furious.Mẫu xe thể thao Toyota Supra đã gắn liền với hình ảnh Brian khi xuất hiện vào phần 1 và cả cảnh cuối cùng trong phần 7. Supra đã ngừng sản xuất được 15 năm, nhưng sắp tới Toyota có thể sẽ "hồi sinh" dòng xe này. Chính vì vậy, các "fan" đã tạm thời chế mẫu concept Toyota FT-1 với tem đấu của chiếc Supra được Brian sử dụng trong phần 1.Kể từ cuối phần 1, Dom đã trở về sử dụng xe "cơ bắp" Mỹ và tiếp tục "trung thành" với loại xe này tới phần mới nhất của phim. Chiếc Dodge Charger đời 1969 do anh cầm lái vốn là "di vật" của người cha. Ngoài đời thực, "hậu duệ" của chiếc xe là Charger Hellcat từng nắm danh hiệu sedan sản xuất hàng loạt mạnh mẽ và nhanh nhất Thế giới.Một mẫu xe của nhân vật phụ Leon trong phần 1 nhưng đã được nhiều fan nhớ đến là chiếc Nissan Skyline R33 GT-R màu vàng. Do được nhập "lậu" vào Mỹ, hiện chiếc xe trong phim đã bị tịch thu và tiêu hủy. Tuy nhiên kể từ thế hệ R35 GT-R, dòng xe này đã chính thức được bán tại Mỹ và cũng đã cùng Brian xuất hiện trong phần 6 và 7 của loạt phim.

Dan xe The Fast and the Furious 1 “hoi sinh” the he moi
Hiện đã gần như trở thành một series phim "siêu nhân", nhưng khi được công chiếu lần đầu vào năm 2001, The Fast and the Furious vốn là một bộ phim đua xe tốc độ với những mẫu xe độ "hàng khủng". Nhân dịp phần 8 đang được công chiếu, một "fan" của loạt phim đã thử tìm cách "photoshop" những mẫu xe độ ở phần 1 vào "hậu duệ" của chúng trong năm 2017.
Dan xe The Fast and the Furious 1 “hoi sinh” the he moi-Hinh-2
Khi mới "chập chững" đua xe đường phố, nhân vật "cớm" chìm Brian O"Connor do diễn viên quá cố Paul Walker thủ vai chạy một chiếc coupe Mitsubishi Eclipse đời cũ. Ngày nay, dòng Eclipse năm xưa đã bị "khai tử", thay vào đó là mẫu xe crossover mới Eclipse Sport, với điểm chung chỉ nằm ở tên gọi.
Dan xe The Fast and the Furious 1 “hoi sinh” the he moi-Hinh-3
Ở cuộc đua đầu tiên với Brian, "anh cả" của gia đình Dominic Toretto vẫn sử dụng một chiếc xe Nhật là Mazda RX-7 FD với động cơ rotor độc đáo. Hiện tại, Mazda không có bất kỳ một mẫu xe động cơ rotor nào đang sản xuất, nhưng cách đây 2 năm hãng đã từng giới thiệu một mẫu xe ý tưởng là RX-Vision sử dụng loại động cơ này.
Dan xe The Fast and the Furious 1 “hoi sinh” the he moi-Hinh-4
Tay thợ kỹ thuật của đội là Jesse - người đã độ cho Brian chiếc Toyota Supra sử dụng vào nửa sau của phần 1 chạy một chiếc sedan giá rẻ Volkswagen Jetta. Mẫu xe này vẫn tiếp tục được Volkswagen sản xuất và đã trải qua 3 thế hệ, kể từ chiếc xe lần đầu xuất hiện trong The Fast and the Furious.
Dan xe The Fast and the Furious 1 “hoi sinh” the he moi-Hinh-5
Mẫu xe thể thao Toyota Supra đã gắn liền với hình ảnh Brian khi xuất hiện vào phần 1 và cả cảnh cuối cùng trong phần 7. Supra đã ngừng sản xuất được 15 năm, nhưng sắp tới Toyota có thể sẽ "hồi sinh" dòng xe này. Chính vì vậy, các "fan" đã tạm thời chế mẫu concept Toyota FT-1 với tem đấu của chiếc Supra được Brian sử dụng trong phần 1.
Dan xe The Fast and the Furious 1 “hoi sinh” the he moi-Hinh-6
Kể từ cuối phần 1, Dom đã trở về sử dụng xe "cơ bắp" Mỹ và tiếp tục "trung thành" với loại xe này tới phần mới nhất của phim. Chiếc Dodge Charger đời 1969 do anh cầm lái vốn là "di vật" của người cha. Ngoài đời thực, "hậu duệ" của chiếc xe là Charger Hellcat từng nắm danh hiệu sedan sản xuất hàng loạt mạnh mẽ và nhanh nhất Thế giới.
Dan xe The Fast and the Furious 1 “hoi sinh” the he moi-Hinh-7
Một mẫu xe của nhân vật phụ Leon trong phần 1 nhưng đã được nhiều fan nhớ đến là chiếc Nissan Skyline R33 GT-R màu vàng. Do được nhập "lậu" vào Mỹ, hiện chiếc xe trong phim đã bị tịch thu và tiêu hủy. Tuy nhiên kể từ thế hệ R35 GT-R, dòng xe này đã chính thức được bán tại Mỹ và cũng đã cùng Brian xuất hiện trong phần 6 và 7 của loạt phim.
Nguồn: kienthuc.net.vn