Dân chơi Ả Rập độ “full option” siêu SUV BMW X6M

.

So với phần còn lại của Thế giới, những tay chơi Ả Rập thường rất "chịu chơi" khi chọn mua xe. Ngoài chiếc xe nguyên bản, họ thường đặt mua toàn bộ các tùy chọn phụ kiện khác. Chiếc coupe SUV BMW X6M nằm tại showroom BMW Abu Dhabi trong bài viết này là một ví dụ.Vốn đã là phiên bản cao cấp và thể thao nhất của dòng BMW X6, chiếc X6M này còn được chủ xe đặt trang bị thêm hàng loạt phụ kiện từ chính bộ phận M-Performance của BMW và các hãng độ thứ 3, khiến nó càng trở nên thể thao và độc đáo hơn.Ở phần đầu, cản trước nguyên bản của SUV hạng sang BMW X6M đã được giữ lại. Tuy nhiên ở bên dưới cản, một cánh khuếch tán khí động bằng sợi carbon của hãng 3D Design đã được ốp cho chiếc xe. Phía trên cản trước là lưới tản nhiệt màu đen của M-Performance.Ở hai bên thân xe, chiếc X6M cũng có nẹp khí động học chạy dọc thân của 3D Design và "mang cá" ở hai bên vè trước của M-Performance. Chi nhánh độ chính hãng của BMW cũng đã sơn lại phần mui xe màu đen để tạo cảm giác "liền mạch" với kính chắn gió trước sau.Một điểm nổi bật trên chiếc X6M này là bộ mâm "khủng" với đường kính lên tới 23 inch AC1 Forged của hãng AC Schnitzer, với thiết kế 5 cánh kép thể thao. Nằm phía trên cửa sau, 3D Design cũng đã lắp cho xe một cánh đuôi dạng nẹp.Đối xứng hai bên cản sau với cánh khuếch tán dưới gầm bằng sợi carbon của 3D Design là hệ thống xả full system Akrapovic Evolution, đem tới âm thanh ấn tượng hơn từ động cơ V8 của X6M.Ở bên trong nội thất, chiếc X6M đã được chủ xe đặt hàng với da bọc toàn bộ cabin có màu đỏ nổi bật. Ngoài ra, các chi tiết ốp trang trí bên trong xe đã được làm từ sợi carbon.Về hệ động lực, chiếc BMW X6M này vẫn giữ nguyên động cơ V8 4.4l tăng áp kép, cho công suất tối đa 567 mã lực và mô-men xoắn cực đại 749 Nm. Cùng với "người anh em" X5M, chiếc xe đang là một trong những mẫu SUV mạnh mẽ nhất Thế giới.Với một loạt "đồ chơi" hàng hiệu, chiếc X6M của tay chơi Ả Rập đã trở nên thể thao và ấn tượng hơn cả phiên bản gốc.

Dan choi A Rap do “full option” sieu SUV BMW X6M
So với phần còn lại của Thế giới, những tay chơi Ả Rập thường rất "chịu chơi" khi chọn mua xe. Ngoài chiếc xe nguyên bản, họ thường đặt mua toàn bộ các tùy chọn phụ kiện khác. Chiếc coupe SUV BMW X6M nằm tại showroom BMW Abu Dhabi trong bài viết này là một ví dụ.
Dan choi A Rap do “full option” sieu SUV BMW X6M-Hinh-2
Vốn đã là phiên bản cao cấp và thể thao nhất của dòng BMW X6, chiếc X6M này còn được chủ xe đặt trang bị thêm hàng loạt phụ kiện từ chính bộ phận M-Performance của BMW và các hãng độ thứ 3, khiến nó càng trở nên thể thao và độc đáo hơn.
Dan choi A Rap do “full option” sieu SUV BMW X6M-Hinh-3
Ở phần đầu, cản trước nguyên bản của SUV hạng sang BMW X6M đã được giữ lại. Tuy nhiên ở bên dưới cản, một cánh khuếch tán khí động bằng sợi carbon của hãng 3D Design đã được ốp cho chiếc xe. Phía trên cản trước là lưới tản nhiệt màu đen của M-Performance.
Dan choi A Rap do “full option” sieu SUV BMW X6M-Hinh-4
Ở hai bên thân xe, chiếc X6M cũng có nẹp khí động học chạy dọc thân của 3D Design và "mang cá" ở hai bên vè trước của M-Performance. Chi nhánh độ chính hãng của BMW cũng đã sơn lại phần mui xe màu đen để tạo cảm giác "liền mạch" với kính chắn gió trước sau.
Dan choi A Rap do “full option” sieu SUV BMW X6M-Hinh-5
Một điểm nổi bật trên chiếc X6M này là bộ mâm "khủng" với đường kính lên tới 23 inch AC1 Forged của hãng AC Schnitzer, với thiết kế 5 cánh kép thể thao. Nằm phía trên cửa sau, 3D Design cũng đã lắp cho xe một cánh đuôi dạng nẹp.
Dan choi A Rap do “full option” sieu SUV BMW X6M-Hinh-6
Đối xứng hai bên cản sau với cánh khuếch tán dưới gầm bằng sợi carbon của 3D Design là hệ thống xả full system Akrapovic Evolution, đem tới âm thanh ấn tượng hơn từ động cơ V8 của X6M.
Dan choi A Rap do “full option” sieu SUV BMW X6M-Hinh-7
Ở bên trong nội thất, chiếc X6M đã được chủ xe đặt hàng với da bọc toàn bộ cabin có màu đỏ nổi bật. Ngoài ra, các chi tiết ốp trang trí bên trong xe đã được làm từ sợi carbon.
Dan choi A Rap do “full option” sieu SUV BMW X6M-Hinh-8
Về hệ động lực, chiếc BMW X6M này vẫn giữ nguyên động cơ V8 4.4l tăng áp kép, cho công suất tối đa 567 mã lực và mô-men xoắn cực đại 749 Nm. Cùng với "người anh em" X5M, chiếc xe đang là một trong những mẫu SUV mạnh mẽ nhất Thế giới.
Dan choi A Rap do “full option” sieu SUV BMW X6M-Hinh-9
Với một loạt "đồ chơi" hàng hiệu, chiếc X6M của tay chơi Ả Rập đã trở nên thể thao và ấn tượng hơn cả phiên bản gốc.
Nguồn: kienthuc.net.vn