Ảnh: Bên trong ngân hàng không nhân viên đầu tiên trên thế giới

.

Theo nguồn tin từ South China Morning Post, Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB) vừa mới đưa robot vào quản lý một chi nhánh tại Thượng Hải thay cho con người. Ảnh: China Daily.Tại đây, khách hàng sẽ được quét ID để vào cửa. Ảnh: Getty Images.Sau đó, khách lấy số thứ tự từ trợ lý robot. Ảnh: Getty Images.Trong những lần tiếp theo, hệ thống chỉ cần nhận diện khuôn mặt khách hàng để lấy thông tin. Ảnh: Caixin Global.Tại sảnh chờ có một chú robot chuyên trả lời các câu hỏi hay thắc mắc cho khách hàng. Ảnh: SCMP.Chi nhánh ngân hàng rộng 165m2 được trang bị hệ thống tự động thông minh có khả năng đáp ứng nhiều yêu cầu dịch vụ như mở tài khoản, chuyển tiền...Ảnh: KAL.Việc đưa robot vào quản lý có thể xử lý được 90% nhu cầu về tiền mặt và phi tiền mặt trong một điểm giao dịch ngân hàng. Ảnh: SCMP.Khách hàng giàu có cần sự trợ giúp của con người, họ sẽ đến một phòng dành riêng cho việc trao đổi từ xa với quản lý quan hệ khách hàng. Ảnh: Getty Images.Chi nhánh ngân hàng sử dụng robot như hoạt động như một phép thử nhằm thu hút ý kiến khách hàng. Ảnh: Getty Images.Các dịch vụ không có nhân viên có thể giải quyết nhiều yêu cầu tiêu chuẩn và lặp đi lặp lại từ số lượng lớn khách hàng. Ảnh: Getty Images.Video: Ngân hàng sử dụng mã QR để xây dựng hệ sinh thái tài chính tiêu dùng. Nguồn: Tin Tức VTV24.

Theo nguồn tin từ South China Morning Post, Ngân hàng Xây dựng Trung Quốc (CCB) vừa mới đưa robot vào quản lý một chi nhánh tại Thượng Hải thay cho con người. Ảnh: China Daily.
Tại đây, khách hàng sẽ được quét ID để vào cửa. Ảnh: Getty Images.
Sau đó, khách lấy số thứ tự từ trợ lý robot. Ảnh: Getty Images.
Trong những lần tiếp theo, hệ thống chỉ cần nhận diện khuôn mặt khách hàng để lấy thông tin. Ảnh: Caixin Global.
Tại sảnh chờ có một chú robot chuyên trả lời các câu hỏi hay thắc mắc cho khách hàng. Ảnh: SCMP.
Chi nhánh ngân hàng rộng 165m2 được trang bị hệ thống tự động thông minh có khả năng đáp ứng nhiều yêu cầu dịch vụ như mở tài khoản, chuyển tiền...Ảnh: KAL.
Việc đưa robot vào quản lý có thể xử lý được 90% nhu cầu về tiền mặt và phi tiền mặt trong một điểm giao dịch ngân hàng. Ảnh: SCMP.
Khách hàng giàu có cần sự trợ giúp của con người, họ sẽ đến một phòng dành riêng cho việc trao đổi từ xa với quản lý quan hệ khách hàng. Ảnh: Getty Images.
Chi nhánh ngân hàng sử dụng robot như hoạt động như một phép thử nhằm thu hút ý kiến khách hàng. Ảnh: Getty Images.
Các dịch vụ không có nhân viên có thể giải quyết nhiều yêu cầu tiêu chuẩn và lặp đi lặp lại từ số lượng lớn khách hàng. Ảnh: Getty Images.
Video: Ngân hàng sử dụng mã QR để xây dựng hệ sinh thái tài chính tiêu dùng. Nguồn: Tin Tức VTV24.
Nguồn: kienthuc.net.vn