Thứ Hai của bạn (1/5): Thiên Bình trưởng thành và sâu sắc

.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương nên tích cực tham gia các hoạt động hội nhóm hoặc kết hợp cùng ai đó trong công việc bởi thứ Hai này bạn không hợp hành động đơn lẻ. Ngược lại, nếu Cừu có đồng đội, kết quả thu về sau đó sẽ cực kỳ khả quan. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, hôm nay Bạch Dương thu hút nhờ vẻ ngoài rực rỡ tràn đầy sức sống cùng cách nói chuyện hài hước, duyên dáng.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu của ngày thứ Hai gây ấn tượng với người khác bằng sự dí dỏm và cả một chút lập dị. Chưa hết, bất cứ ai tiếp xúc với bạn những ngày này đều đánh giá rất cao sự độc lập, tự chủ của Kim Ngưu. Tính khách quan của bạn sẽ được bộc lộ khi có tranh chấp xảy ra trong tập thể. Thời gian rảnh rỗi trong ngày, bạn nên dùng để suy nghĩ và lên kế hoạch hoạt động cho những ngày tới.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Ý tưởng mà Song Tử đưa ra trong ngày đầu tuần nhận được phản hồi tương đối tích cực từ mọi người. Dù rất sáng suốt, xông xáo trong công việc của tập thể nhưng đối với các vấn đề cá nhân chưa chắc bạn đã có thể tự mình tìm ra giải pháp. Khoảng thời gian rảnh rỗi vào cuối ngày, Song Tử nên dành để ở bên gia đình. Bạn đừng quên hỏi han, trò chuyện để thể hiện sự quan tâm với người thân.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay Cự Giải sẽ khiến nhiều người ngạc nhiên bởi khả năng sáng tạo cùng trí tưởng tượng phong phú. Nếu biết tận dụng những ưu thế đó đúng lúc đúng chỗ, dự là bạn sẽ gặt hái được rất nhiều thành công. Cũng trong hôm nay, Cự Giải làm rất tốt các công việc liên quan đến kết nối hoặc làm người trung gian. Nhờ bạn mà rất nhiều khúc mắc được giải quyết êm xuôi, tốt đẹp.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dù đang trong kỳ nghỉ nhưng Sư Tử chưa chắc đã có thể cho phép bản thân thư giãn. Chiều hoặc tối nay, khả năng cao bạn sẽ đón nhận bất ngờ trong lĩnh vực tài chính. Nếu có ý định đầu tư hay tiết kiệm, hiện tại là lúc cực kỳ thích hợp để Sư Tử tiến hành triển khai. Cuối ngày, chiêm tinh ngày mới dự báo giữa bạn và người thân có xu hướng xảy ra bất đồng hoặc mâu thuẫn.

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Vào những lúc khó khăn nhất, Xử Nữ đều nhận được sự trợ giúp kịp thời từ đồng nghiệp hoặc bạn bè. Điều này khiến bạn vô cùng biết ơn, cảm kích. Tuy nhiên nếu có ý định báo đáp ân tình của họ, Xử Nữ cũng không cần phải cố gắng thể hiện điều đó ngay hôm nay. Bạn có thể đợi đến lúc "ân nhân" của mình cũng gặp khó khăn và ra tay cứu nguy như những gì họ từng làm với bạn.

Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Cách nhìn nhận vấn đề đặc biệt trưởng thành và sâu sắc của Thiên Bình sẽ khiến nhiều người có cái nhìn hoàn toàn khác về bạn. Dù rất tự hào nhưng có một điều Thiên Bình không ngờ tới đó là chính vì thấy được ưu điểm này nên mọi người càng thích nhờ vả, giao việc cho bạn hơn. Bản thân bạn không ngại vất vả song nếu phải cắt xén bớt thời gian hẹn hò để giúp đỡ người khác thì thật không ổn chút nào.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có rất nhiều cách để giết thời gian song cuối cùng bạn lại chọn... lôi sách vở ra nghiên cứu, tìm tòi trong ngày thứ Hai tuần này. Nhờ trí thông minh tuyệt đỉnh cùng khả năng tập trung cao độ, đương nhiên sẽ không có kiến thức nào đủ sức làm khó Bọ Cạp. Trong giao tiếp và các mối quan hệ, hôm nay bạn cũng được lòng nhiều người nhờ tính cách ấm áp và thân thiện.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Chưa bao giờ tinh thần trách nhiệm của Nhân Mã lại dâng cao như hôm nay. Bạn đặc biệt thận trọng trước khi hứa hẹn và cũng rất không vui khi bị người khác thất hứa. Một số Nhân Mã cũng đang suy nghĩ đến vấn đề thay đổi công việc hoặc yêu cầu tăng lương. Chiều hoặc tối nay, bạn và "người ấy" sẽ có cơ hội trò chuyện, thảo luận sâu hơn về những vấn đề liên quan đến tương lai chung của hai người.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Thật lạ khi Ma Kết của ngày thứ Hai không ngại nói chuyện. Thậm chí khi gặp "cạ", bạn còn nói liến thoắng không nghỉ khiến đối phương choáng váng. Tóm lại thường ngày kiệm lời bao nhiêu thì hôm nay Ma Kết "bung lụa" bấy nhiêu. Horoscope ngày mới chỉ lưu ý bạn một điều đó là nói nhiều hơn, nhanh hơn nhưng nội dung vẫn cần được đảm bảo về độ minh bạch và an toàn.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Hôm nay người thuộc cung Bảo Bình cực kỳ dễ tính. Bạn rất hiếm khi phê bình người khác và cũng không lấy làm khó chịu nếu có lỡ bị ai đó làm phiền. Chính vì sự rộng lượng này nên Bảo Bình trở nên cực kỳ quyến rũ và thu hút trong mắt người khác giới. Cuối ngày, dự là sẽ có rất nhiều người ghen tỵ khi thấy bạn được "người ấy" chiều chuộng, dành tặng mọi điều tốt đẹp nhất.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Nếu chỉ có một mình thì không sao nhưng nếu cần kết hợp với ai đó trong công việc hoặc bất kỳ hoạt động gì, Song Ngư cũng đặt tinh thần trách nhiệm lên cao nhất. Trong mối quan hệ với "người ấy", Song Ngư ở thời điểm hiện tại đang cực kỳ háo thắng, thậm chí bạn còn muốn lấn át hoàn toàn người yêu. Rất may đối phương cũng hiểu tính cách bạn hơi thất thường nên luôn cố gắng nhẫn nhịn.

Nguồn: afamily.vn